Xem ngay bàn tay vợ bạn, liệu có tướng “hoạn thư” không nhé!

0
512

Đốt một ngón cái hình hòn bi

Đốt một ngón cái (đốt có móng tay) biểu tượng cho nghị lực và ý chí, hơit vọng của họ trong cuộc sống. Còn đốt thứ hai biểu lộ rõ tư duy, lí lẽ và những ý kiến riêng, không ai giống ai. Còn đốt thứ ba được tiính bao gồm toàn bộ gò kim tinh nằm dưới chân ngón cái, tượng trưng cho tình yêu và d.ụ.c vọng. Nếu người nào có đốt một ngón cái tròn như hòn bi (trong một bàn tay xấu) thường có tính khí nóng tính, vội vã, nghĩ suy không chủ động thậm chí còn có những hành động thô bạo, mù quáng. Họ là những người ghen bậc nhất, lưu ý khi yêu phải những người này nhé!

Gò thái âm bị rạch

Gò thái âm là gò thể hiện óc tưởng tượng, sự thay đổi tính tình và sự mơ mộng của con người. Gò thái âm còn có tên gọi là cung kiền, chủ về phúc đức của người sở hữu bàn tay đó. Nếu trên gò có nhiều đường rạch cắt ngang, dọc, hoặc đường chỉ như hình lưới thì tính tình hay đổi thay, lập trường không vững, hay nghĩ suy vô cớ, hình dong vẩn vơ rồi có những hành động mà bản thân mình cũng không lường trước được. Họ không tin vào tình nhân, hay xét nét, quản lí chặt khiến cho đối phương không được khỏe khoắn.

Tướng tay hay ghen

Trong cuộc sống hiện thực, tôi và quý vị thường sẽ gặp những người khi đã yêu sâu đậm ai đó thì sẽ hình dong ra rất nhiều chuyện không có thực liên đới tới người mình yêu. Chẳng hạn như hình dong rất nhiều người xung vòng vèo là tình địch của mình, đang có ý đồ tiến công tình nhân của mình, và hễ tình nhân mình trò chuyện dăm ba câu với người hơic thì máu ghen nổi lên, thường xuyên tức giận vô duyên vô cớ. Tuy những việc này đều không có ác ý gì nhưng luôn khiến cho cho đối phương cảm thấy không được khỏe khoắn đến chẳng thể chịu đựng nổi. Kiểu người này là người hay ghen, tướng tay của họ cũng mang những đặc trưng khăng khăng.

Thông thường, phía cuối trục đường trí não xuất hiện vân hình chữ thập như trong hình vẽ cho thấy người này rất hay nghi ngờ. Đường tình cảm ngắn, trên dưới đều phân nhánh cho thấy người này rất thật tình thành ý trong chuyện tình cảm, tuy nghiên sẽ đòi hỏi đối phương phải dành tình cảm cho mình giống như mình đã dành cho họ, coi ái tình của đối phương thuộc quyền sở hữu của bản thân. Cho nên tình cảm của loại người này tuy có mặt tốt song cũng vấn khiến cho tình nhân khó chịu, nếu không điều chỉnh phù hợp sẽ dẫn đến xung đột. Cần liên tục chở che ái tình thì mới có thể duy trì bền lâu, đối lúc nên cho đối phương 1 khoảng không gian khăng khăng thì đối phương mới cảm thấy tha hồ, khiến cho quan hệ giữa hai người ngày cang thân thiện, thân thiết hơn.

Đường trái tim cắt ngang cả bàn tay

Đường trái tim thể hiện tư tưởng, tình cảm, lý tưởng về tình yêu và lòng tốt của con người. Đường trái tim dài, rộng, sâu đậm, màu đỏ như máu kéo dài xuyên suốt lòng bàn tay vắt ngang từ bên này sang bên kia. Đó là người sống tích cực nhưng ích kỉ. Một khi đã đồng ý khiến tình nhân của họ thì “xác định” là bạn không còn không gian riêng nữa nhé.

Họ thích kiểm soát và chi phối mọi hoạt động trong cuộc sống mỗi ngày của người mình yêu, điều này khiến cho nửa kia hơi ngột ngạt, “chiến tranh lạnh” xảy ra thường xuyên. Nếu cả hai bàn tay đều có đường này (còn gọi là bàn tay chữ nhất) thì còn cho thấy người này cực kì si tình, sẵn sàng hi sinh, đánh đổi tất cả vì tình yêu. Một khi đã yêu là trống mái “thề nguyền bên nhau”.

Vòng kim tinh xấu

Vòng kim tinh là đường chỉ đi vòng thành hình bán nguyệt dưới ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Vòng kim tinh thường biểu hiện cho khoái cảm, cái nhìn về vẻ đẹp hay nghệ thuật. Nhưng đôi lúc nó còn ảnh hưởng nhiều tới nhục dục nữa. Người có vòng kim tinh xấu như nhiều đường nhỏ chằng chịt, hoặc có tới hai, ba hay bốn vòng thường sống theo xúc cảm, tính tình hay đổi thay bất thường như thời tiết. Đôi khi chỉ 1 lời kể hay 1 hành động vô tình cũng khiến cho cho họ nghĩ suy rất nhiều. Hay lộn tiết, khó chịu nên khi yêu những người này bạn phải gắng sức rất nhiều đấy.

Một vòng kim tinh xấu còn có thể là trên vòng xuất hiện các dấu hiệu như dấu sao, một vòng tròn, dấu hòn đảo, các nét gạch cắt ngang đường, vòng kim tinh đứt đoạn cắt ngang đường hôn nhân, vòng kim tinh cắt mạnh vào đường định mệnh hoặc đường thái dương…

Khi xem xét tổng thể một bàn tay nếu hội tụ càng nhiều dấu hiệu và đường nét như trên, thì càng có thể khẳng định người sở hữu bàn tay đó rất dễ đua ganh, hờn dỗi. Tuy nhiên, kiến thức cũng như điều huyền bí trong nhân tướng học là vô tận. Không có thứ gì có thể khiên cưỡng, áp đặt mãi mãi. Hi vọng bài viết trên đây như 1 cách tham khảo giúp các bạn có thêm nguồn tin thú vị về lĩnh vực khoa học huyền bí.

Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp