Xem bói xem tuổi vợ chồng có hợp mạng không?

0
866

Xem tử vi – nếu bạn đã đủ tuổi trưởng thành thì chắc hẳn trong cuộc sống hàng ngày nhiều khi bạn sẽ nghe về việc lấy chồng lấy hậu phi, và số đông người thường bạn luận tuổi nào hợp tuổi nào xung với nhau. Vậy bản chất sự xung khắc này là gì ? đối chiếu đâu để tính tuổi hợp xung một thành lập đúng mựcmang tính tối ưu nhất ?

Trong bài soạn thảo hôm nay  sẽ cùng bạn tò mò về thành lập xem tuổi thê thiếp ông xã hợp xung là như vậy nào, trải nghiệm tính hợp xung ra sao và thưởng thức tin vào mẫu mã tính tuổi để tìm kiếm thê thiếp lựa chọn chồng hay ko

Thực tế trong cuộc sống bằng hữu giả dụ khoảng xem tuổi thấy bảo thê thiếp ông xã hợp tuổi, bà xã giúp chồng, chồng giúp phi tần nhưng mà thực tế số nhiều sống với nhau được vài năm thì trăm đường khổ ai, thê thiếp ông xã không đoàn kết. Lại thấy cặp đôi kia, xem tuổi hoàng hậu ông xã bảo số 2 tuổi này xung khắc, ko hợp nhau, vậy thấy họ vẫn hạnh phúc viên mãn, con loại toàn bộ, ngoan thánh thiện. Rồi lại ko hiểu, hợp là hợp dòngnhưng xung khắc là xung khắc cái gì, sao phiên bản thân thấy toàn trái ngược cả. Vậy rút cuộc thế nào mới hơn là đúng ? Chúng tớ cộng thân thương nhị vấn đề sau :

một. Xem tuổi thê thiếp ông xã là xem cái gì?

trước tiên, nhì chữ “xem tuổi” chính là căn cứ “tuổi” của 1 người để phân tích mặt âm dương và ngũ hành của người ấy. Theo triết học Phương Đông, nhân loại khoảng vừa lọt lòng mẹ là thời điểm mở màn hấp thụ linh khí của trời đất. Thời điểm đấy được biểu diễn là ngày, giờ, tháng năm sinh, còn được gọi là tứ trụ (4 cụ thể chính). Mỗi nhân tố này lại được biểu diễn bằng Thiên Can và Địa Chi. Thiên Can và Địa Chi của cả ngày giờ tháng năm sinh được gọi Bát Tự (2×4 =8 chữ). Can là trời, Chi là đất, trái đất sống giữa trời đất chính là Nhân. Can Can âm, Can dương; Chi cũng sở hữu Chi âm, Chi dương; Can cũng sở hữu ngũ hành, Chi cũng chiếm hữu ngũ hành. như thế vậy bản thể mỗi người chính là sự giao hòa âm và dương, giữa những ngũ hành mang nhau. những mối quan hệ sinh giữa chúng tạo trải nghiệm các khía cạnh mạnh yếu cực kì đặc thù ở mỗi người.
  • Xem thêm: coi bói
tâm sự 2 chữ “vợ chồng” nghĩa là từng cá nhân vợông xã và mối quan hệ bè bạn giữa hoàng hậu chồng sở hữu nhau. Nam nữ về sống đồng chí dưới một mái nhà, âm dương tương tác, ngũ hành sinh khắc nhưng mà tạo phải một bức tranh đàn thế hệ lạ, chiếm hữu phần riêng của mỗi người, phần phần nhiều mới hơn được nảy nở và khác biệt so chiếm hữu bức tranh đơn thể của mỗi người. chiếm hữu các điều xấu sẽ giảm đi, nhưng mà cũng với thể là tăng thêm, điều phải chăng cũng vậy khoảng bị suy giảm nhưng mà cũng chiếm hữu thể lại tăng lên.
Vậy xem tuổi thê thiếp chồng chính là dựa vào tứ nhân tố ngày giờ tháng năm sinh của số 2 vợ chồng nhận biết âm dương ngũ hành của từng người. nhận biết những mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa hai bản thể chiếm hữu nhau. Xa thì xem được các vòng đại vận của nhị hiền thê chồng trong cuộc đời, gần thì nhận thức vận tháng, vận năm. Vận phải chăng thì biết đường nhưng đón, vận xấu thì biết lý lẽ nhưng tránh.
Phân tích tuổi phi tần chồng thì mang bình thường phương thức, mỗi mẫumột góc nhìn không giống nhau, giống như anh ngó trái, anh coi phải, người ngó trên, người nhìn dưới. cần thiết dòng nhìn bè cánh mới hơn diễn tả đông đảochính xác được. giả dụ chỉ dựa thuận lợi một phương thức, ắt hẳn mang chiếc trông phiến diện nhưng từ đó suy diễn sai lệch, giả dụ ko gây hại thì cũng bỏ qua mất chiếc tốt cho tôi.
Thiên Can tương xung là dựa dẫm mẫu mã ngũ hành sinh khắc suy diễn. giả dụ Giáp là dương Mộc, Canh là dương Kim, hai cực cộng dấu ắt đẩy nhau, hành Kim khắc hành Mộc ắt sát phạt nhau. Can là đại diện cho Trời. con người sống dưới gầm trời bắt buộc chịu ảnh hưởng của trời, chính là vận thế. Thuận thì thấp nhưng nghịch thì xấu. lúc trời khô hạn ko mưa thì vạn vật héo mòn. nhưng sẽ bừng tỉnh, xanh xao khoảng trời cho mưa thuận gió hòa.
Địa Chi tương tác sở hữu nhau, tốt thì với Lục hợp, Tam hợp (trong ví như chỉ sở hữu nhị Địa Chi thì gọi là Bán Tam hợp); xấu thì với Lục xung, Lục hại, Tự hình. Chi là đại diện cho Đất. Cuộc sống thường nhật của quả đât diễn ra ở trên mặt đất, Địa Chi đoàn kết phải chăng thì như người này tính tình thích thú sở hữu người kia; Địa Chi đoàn kết xấu như hai tính qui định đặc biệt, lắm khi trái ngược nhau.
Can Chi liên minh nhưng ra được các đặc tính đại diện cho tuổi của mỗi người. Năm hành mang sự tương sinh, tương khắc nhau; nhưng mà độ mạnh yếu lại đặc biệt. Kim khắc Mộc, nhưng Kim quá yếu Mộc quá mạnh sao khắc được. một mẫu đinh đóng vào gỗ cứng với khoảng còn cong, gẫy ấy thôi. giả dụ Canh Dần, Tân Mão là Tùng bách mộc, địa chi Dần, Mão là mộc nhưng thiên can Tân, Canh thuộc kim, tượng trưng cho khí của mùa thu, cây cỏ chịu sương tuyết vẫn vững vàng. Mộc sống trong mùa đông, sương còn không thể làm viết tiết tháo của chúng, huống hồ Kim sao thể gây tổn thích hợp cho Mộc này.
Khoa Tử Vi mang cung Phu thê để xem hậu phi, xem chồng, được dựa trên ngày tháng năm giờ sinh để dự báo. Bằng thiết kế xem mối tương quan qua lại giữa những sao trong cung Phu thê, cũng như những cung hội chiếu để dự báo ra các yếu tố:
  • hoàng hậu ông xã lấy nhau chiếm hữu dễ ợt hay bị cản trở ?.
  • chiếm hữu sự hình khắc, tử biệt sinh ly không?
  • mang xung khắc nhau không ( những độ xung khắc khác nhau) hay được câu kết đến già ?
  • với mấy đời hiền thê chồng ? đại trượng phu với mấy hiền thê ko ?
  • cung phi hay ông xã thấp không ? (Vợ đẹp, ngoan, đứng đắn hay dâm dật, xấu xa, chồng tương đối giả hay ông xã bần tiện … )
Cũng như Tử vi, bốn tụ nhờ vào ngày tháng năm sinh, giờ sinh lập trải nghiệm lá số. tứ trụ luận đoán hôn nhân của 1 người nhờ sự vượng suy, tương tác giữa những trụ năm tháng ngày giờ, hài hòa mang lưu niên. Qua đấy để biết số 1 người chiếm hữu thuận lợi trong hôn nhân không, kết hôn sớm hay muộn, hay sống cô độc. Tự tớ quyết định hôn nhân hay người trên mai mối, cuộc sống hôn nhân với thấp đẹp không, hay cung phi chồng bất hòa xung khắc.

số 2. Xem tuổi hậu phi chồng thế nào cho đúng?

thê thiếp chồng là duyên nợ của nhau. ko duyên đâu thể chạm mặt nhau. không chiếm hữu nợ đâu thể tới được nhau. Tình hâm mộ là nền tảng của hôn nhân, cuộc sống hậu phi ông xã phải chăng đẹp thì tình say mê thưởng thức mạnh bạo và bền vững. Đã mến yêu nhau thì chắc hẳn sẽ cũng nắm tay để vượt qua gian cạnh tranh. Cũng mến thương nhau thì cũng sẽ cộng nhau đề nghị những khi rẻ đẹp.
ngó tuổi hiền thê chồng chính là dòm vào bức tranh toàn cảnh trong cuộc sống thê thiếp chồng. Thấy bạn dạng thân mình với yếu điểm thì yên cầu tìm phép tắc khắc phục, điểm cộng thì tận dụng để phát huy. Thấy chồng hay phi tần tớ thiếu sót chỗ này thì phải hưởng thụ cảm thông, đừng khó tính hãy đòi hỏi nói nhở để họ trông ra rồi cùng giúp nhau phải chăng bầy. chiếm hữu câu “Nghiêm khắc sở hữu tớ nhưng rộng lượng chiếm hữu người khác”, người ngoại trừ ta rộng lượng được thì huống hồ chi người tớ thương cảm cả đời lại ko thể rộng lượng sao?
Bức tranh đấy ko những phác họa sự mạnh yếu của từng người nhưng còn chỉ ra những thăng trầm trong cuộc sống. ấynhững vòng đại vận ảnh hưởng đến gia đình. sở hữu năm vận thế phải chăng tươi, thuận tiện, chỉ nên ông xã thuận, thê thiếp hòa, cộng nhau nắm bắt cơ hội thì gia thế phát đạt, tiền tài no đủ, thú vui tiếng cười tràn ngập. với những năm người chồng hay người cung phi vận thế ko tốt, nghề nghiệp ko như ý, bệnh tật xâm chiếm thì bắt buộc phải sự yêu thương, che trở cũng như sự trợ giúp của người kia để vượt qua. Điều này nên tình quý, tình thíchnghĩa vụ trong mối quan hệ thê thiếp chồng.