Xem bói tướng rốn đoán biết tương lai của bạn

0
866

Xem bói tướng rốn đoán biết được một phần phúc lộc, tài lộc, trí tuệ, sức khỏe của chủ nhân.

Xem -boi-tuong-ron1

1. Tướng rốn kể lên điều gì?

đồng minh người trong chúng ta ít thậm chí bỏ dở xem tướng rốn bởi cho rằng nó ko với tác dụng gì. Tuy vậy, trong nhân tướng học, nó lại là số 1 bộ phận rất quan trọng, mang mối liên quan mật thiết cuộc đời và tương lai của mỗi cá nhân.

Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó sở hữu kết nối nội tuyến sở hữu 12 tĩnh mạch, ngũ quan, bốn chi, da và gân. vậy thì, từ xa xưa người mình chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như lệ thuộc vào hình dáng, màu sắc, kích cỡ rốn để dự đoán về sức khỏe, tương lai sang hèn của mỗi người.

Trong nhân tướng học, rốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng, người ta với thể dự đoán được người đó với trí tuệ cao tốt, phúc lộc đồng đội hay không.

2. Xem tướng rốn đoán biết vận mệnh

a. Độ nông sâu của rốn

Tướng rốn thấp nên sâu chứ ko nông hay lồi ra bao quanh. Tướng rốn thông minhsở hữu độ sâu khi một đốt ngón tay.

Người sở hữu kiểu rốn sâu thường thông minh bằng hữu người, học hành đỗ đạt, sự nghiệp sáng lạn, dễ thăng quan tiến chức bởi vì sở hữu bè phái sáng kiến trong nghề.

giả dụ rốn nông hoặc lồi ra ngoại trừ, chủ nhân không láu lỉnh trong phép tắc cư xử hay giải quyết vấn đề, thiếu sự may mắn, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục hoặc tuân theo người khác một hình thức quáng.

b. Độ dài hẹp của rốn

Rốn phải chăng là miệng rốn rộng. các ai phần miệng rốn rộng thì tài vận cực thịnh, cuộc sống gặp đồng đội thuận tiện, bất luận theo việc làm gì đều với vận khí tốt, phong lưu giàu sang.

Tướng rốn với miệng nhỏ xíu hẹp thì người này gặp bầy cạnh tranh, làm việc vất vả, mất đồng đội công trạng ko thu lại tác phẩm mến.

c. Độ mập bé dại của rốn

Rốn mập và sâu được trông là cát tướng. Chủ nhân của tướng thành lập này chiếm hữu trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, sở hữu thể làm thầy thiên hạ. Trái lại, nếu rốn bé xíu và nông thì cuộc đời vất vả, đau buồn, đồng minh thăng trầm. Người với rốn bé xíutương đối lồi lên, cuộc sống ko các bần cùng, nghèo nàn nhưng mà sức khỏe còn yếu kém.

Bên cạnh đó, thiếu nữ với rốn quá tí hon đến mức rộng rãi ko thấy gì, tài năng với thai kém. Nam giới chiếm hữu hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khoảng làm bất cứ việc gì. coi phần nhiều, dù là nam hay nữ, trường hợp rốn chiếm hữu hình dạng này đều với sức sống yếu ớt, cuộc đời bầy đàn thăng trầm.

d. Chiều hướng của rốn

các ai với rốn sâu, phệ và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng mang phù hợp nhân giúp sức, cuộc sống như ý.

Ngược lại, người chiếm hữu rốn hướng xuống phía dưới, cả đời sẽ khốn đau khổ, vất vả. Người này ko đề nghị làm marketing, chỉ trải nghiệm làm các ngành liên quan đến khoa học để tránh gặp gỡ thất bại dẫn đến phá sản

e. vị trí rốn

khoảng xem địa điểm rốn tức là xem rốn ở thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. ví như như rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ nhân sở hữu cuộc sống nhàn nhã, ko lo chiếc ăn loại mặc. Chỉ nên người này cố gắng làm việc ắt gặt hái công trình lợi ích.

Trái lại, sở hữu người với rốn ở vị trí phần bụng dưới và phải chăng tập thể, tài vận kém sắc, lại ko nhiều năm kinh nghiệm quản lý tài chính, thường chạm mặt khó khăn trong cuộc sống. Người này yên cầu tập thói quen thuộc thu thập của cải để cuộc sống đỡ vất vả đầy đủ.

f. Hình dáng rốn

Trong nhân tướng học, rốn mang dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người sở hữu kiểu rốn này thường giàu lòng hiền hậu, được toàn cục thương yêu nhân phù trợ, dễ gặt hái thành tích.

nếu mang hình dáng rốn xiêu vẹo, thì cuộc sống chạm chán bạn hữu trở ngại. Dù vậy, ví như cải thiện tâm lý, cư xử hòa nhã, khiêm nhường thì với thể giảm các điều bất lợiđen đủi cho mình.

3. Trắc nghiệm tướng rốn đoán tính cách thức và vận mệnh

cộng xem bạn với tướng rốn nào dưới đây để biết tài vận tương lai của tớ.

xem-boi-tuong-ron2

Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người ko lập trường.

Kiểu 2: khỏe khoắn, cuộc sông thuận buồm xuôi gió, ít khi khốn khổ cực, đôn hậu, sống với tình người.

Kiểu 3: Người mang hiểu biết, với phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn ko cao, dễ nghe theo lời khuyên của địch thủ. Riêng thanh nữ lại tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác

Kiểu 4: sở hữu mệnh đào hoa, sống cực kỳ mưu bí quyết, lắm chiêu trò.

Kiểu 5 Khỏe, no đủ, ham mê phái.

Kiểu 6: nhân duyên và năng lực diễn đạt cực kì thấp. ví như ko phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong số 1 lĩnh vực nào ấy.