Xem bói nhìn bàn chân để biết số giàu nghèo

0
852

Xem bói tướng số biết ngay vận mệnh cuộc đời của 1 người, ko chỉ bàn tay, tướng mạo gương mặt mới sở hữu thể nói ra số mệnh của bạn bàn chân cũng hết sức nhu yếu.

cách xem bói tướng bàn chân đoán số phận giàu nghèo của một người

1. Lòng bàn chân chiếm hữu vân hình xoắn ốc:

trường hợp bạn với 1 bàn chân như vậy thì chiếm hữu nghĩa bạn siêu ủng hộ với nghề nghiệp liên quan đến truyền thông, phim ảnh và với thể với đến cho bạn danh lợi, giàu sang.
khoảng đã đi theo con đường này, chuyện tài lộc tới với bạn hay ko chỉ nằm ở vấn đề thời giờ.

2. Lòng bàn chân với nốt ruồi

Bạn trải nghiệm rất đặc thù mới được mang nốt ruốt đen ở trong lòng bàn chân. Nốt ruồi này đại diện mang tài lộc, giàu có, sự phú quý và tuỳ thuộc vào độ mập của nốt ruồi phúc của bạn tăng theo, tuấn kiệt tài chính càng mạnh.

3. Góc chân nổi rõ

Bạn là người sở hữu vượng khí rẻ, mang thể tạo buộc phải cơ đồ quang vinh. Dường như, mang tướng mạo này các người xung cũng sẽ được nhờ cậy và chiếm hữu được tiền tài đáng nói.
trường hợp ngay từ bây giờ, bạn đang chiếm hữu số 1 nền tảng rẻ thì chuyện làm rạng rỡ công danh là chuyện trong tầm tay.

4. Lòng bàn chân bị lõm sâu

Bạn là người phúc – mệnh mập. con đường công danh, sự nghiệp của bạn đi sẽ chạm mặt dễ ợtkhông chỉ bạn nhưng mà cả gia đình bạn cũng sẽ với được tài lộc phải chăng, thông thường người ghen tị.
Đây là số vượng phát cả tài lẫn phúc yêu cầu cuộc đời bạn sẽ chiếm hữu được nhiều hơn may mắn, nhiều chủng loại người đam mê.

6. Bàn chân bé nhỏ đầy đặn

Đây được gọi là bàn chân mê say nhân, khác biệtsở hữu nữ giới. Cuộc đời họ luôn ở mức sung túcphú quý.

7. Bàn chân dài, mềm nhũn

Người với bàn chân này đồng nghĩa việc chiếm hữu được tướng đại yêu. ví như lòng bàn chan và gót chân ko nổi rõ thì bạn là người sáng sủa, nhưng mà cơ hội thành phầm ko cao và tài vận đi xuống.