Vượt ngục bất thành, còn bị mắc kẹt với độc chiếc quần sịp trên người

0
385

Nói đến tù túng, phần đông mọi người sẽ nghĩ đến ra đó là những kẻ bặm trợn, lỳ lợm, mất nhân tính. Nhưng thỉnh thoảng, có nhiều vụ án chẳng hề được dư luận nhớ tới bởi sự độc ác hay thủ đoạn mà là ở những cảnh huống trái ngang. Loạt bài “Những tên tù túng số nhọ” sau đây sẽ làm cho bạn cười chết giấc với các phi vụ bại trận vì nhiều nguyên nhân vô cùng ngớ ngẩn.

Vụ việc không phải nguyên nhân chủ quan xảy ra vào lúc 23h 1 tháng ngày 12/2012 tại nhà pha Ceres nằm trong phố nhỏ thuộc bang Goias, phía tây Brazil mới được vun đắp.

Tờ Jornal Populacional (Brazil) đưa tin, lúc này, theo mục tiêu đã được tính toán kĩ càng, 4 tên tù nhân âm thầm tiến hành vượt ngục tù qua 1 lỗ nhỏ trên tường được chúng tự khoét trước đó bằng ống vòi tắm bằng sắt mà chúng kiếm được trong nhà pha.

Mọi việc diễn ra vô cùng trơn tru. Tên thứ nhất thoát ra mà không gặp bất kỳ chướng ngại nào. Tuy nhiên, thật không may cho chúng, cái lỗ ấy quá nhỏ so với thân hình của tù nhân thứ hai – Rafael Valadao làm cho tên này bị mắc kẹt.

Vuot nguc bat thanh, con bi mac ket voi doc chiec quan sip tren nguoi
Đây có nhẽ đã là 1 mục tiêu tương đối lý tưởng giả sử Rafael Valadao không quá to béo

Lúc này, 2 tên đồng phạm còn lại ra công đẩy thân hình “bị thịt” khoảng 102kg đó sang được bức tường bên kia. Tuy nhiên càng đẩy, Rafael Valadao càng cảm thấy buồn phiền và rốt cuộc hắn cũng nhìn thấy đây là điều chẳng thể. Chấp nhận bại trận, hắn khởi đầu hò la và kêu cứu.

Rafael Valadao đã mang đến cho cả quản ngục tù và các tù nhân tương đốic 1 trận cười sảng khoái trước cảnh tượng hí hước khi chứng kiến cảnh chiếc bụng quá khổ của hắn ta đang nằm bất lực trong 1 cái lỗ nhỏ.

“Anh ta có hình thể vạm vỡ và rất cao”, Trung úy Tiago Costa tới từ Sở cứu hỏa địa phương cho biết. “Bạn tù gắng sức đẩy Rafael ra ngoài nhưng anh ta đã bị mắc kẹt lại trong tường.”.

Các viên chức cứu hỏa và cảnh sát sau đó đã được điều động đến để giải cứu tù nhân Rafael Valadao. Họ càng làm cho cho tên tù nhân này ngượng ngùng tình cờ thể kìm được những tiếng cười.

Lúc các viên chức cứu hộ tới hiện trường, gã tù nhân với thân thể xây xát, giày và quần jean tuột cả ra, trên người mặc độc 1 chiếc quần lót. Đội cứu hộ phải sử dụng búa và khoan để đập vỡ những mảng tường xung quành lỗ hổng này.

Vuot nguc bat thanh, con bi mac ket voi doc chiec quan sip tren nguoi
Gã tù nhân với thân thể xây xát, 1 bên xương sườn bị gãy

Ngay sau đó, Rafael đã được đưa tới bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát với 1 bên xương sườn bị gãy. Phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Anh ta liên tục hò la khi đang được giải cứu. Có vẻ như anh ta đã ước tính sai vòng bụng của mình”.

Tên tù nhân trước nhất đã trốn thoát thành công, bên cạnh đó cũng phải dừng lại khi tới 1 bức tường cao 5 mét và 1 hàng rào điện xung quành.

Dorival Rodrigues, 1 thợ xây trong thời kỳ sửa lại bức tường đã rất kinh ngạc không hiểu làm cho cách nào 4 tên tù túng có thể “dễ dàng khoan thủng bức tường bê tông chỉ với 1 công cụ thô sơ tương tự”.

Theo đội ngũ chức năng, Rafael đã 1 lần trốn thoát vào năm trước đó và bị bắt lại trong ngày.

Nhiều quan điểm hí hước cho rằng đây nghe đâu đã là 1 mục tiêu tương đối lý tưởng giả sử lỗ hổng kia không nhỏ đến vậy và giả sử Rafael Valadao không quá to béo như thế.

Theo Dân Việt