Vừa rời giường bệnh, đại gia Trần Sơn gây sốc khi móc thứ này ra khỏi quần

0
351

Đại gia Trần Sơn, hiện đang sinh sống và khiến cho việc tại Đài Loan (Trung Quốc). Người vốn nổi danh bởi khuôn mặt xấu xí nhưng lại có khối của nả lớn, siêu xe và thường xuyên cặp kè với các hot girl chân dài liên hồi. Tuy nhiên, ngoại hình hiện nay của anh chàng là do mắc phải căn bệnh bẩm sinh luôn tốn rất nhiều tiền để chữa trị, suốt thời kì vắng bóng vừa qua cũng là bởi Trần Sơn phải nhập viện do căn bệnh bỗng trở thành nguy hiểm hơn.

Vua roi giuong benh, dai gia Tran Son gay soc khi moc thu nay ra khoi quan

Gần đây, những hình ảnh của anh chàng đặc trưng này lại được truyền thông Trung Quốc san sẻ. Anh chàng đã quay quay lại và có nhẽ lợi hại hơn xưa rất nhiều lần. Tin mới nhất đó là Trần Sơn đã nhận lời xuất hiện trên 1 trang bìa báo chí tại Trung Quốc. Có lẽ trong ngày mai anh chàng sẽ còn lôi kéo sự quan tâm của cư dân mạng hơn nữa.

Vua roi giuong benh, dai gia Tran Son gay soc khi moc thu nay ra khoi quan

Tiếp tục quay lại với lề thói quay video clip gây sốc, đoạn video được đăng tải cách đây không lâu nhất của Trần Sơn tiếp diễn gây bão khi anh chàng hồn nhiên trêu chọc 1 cô gái trẻ trên xe bus. Mặc trên người bộ đồ bó sát, Trần Sơn tỏ vẻ vô cùng mặc nhiên khi thò tay vào trong quần khiến cho cô gái ngồi phía sau tỏ vẻ vô cùng hãi kinh. Nhưng bản tính Trần Sơn chỉ đang móc ra từ trong quần chiếc dế yêu di động để nghe.

Vua roi giuong benh, dai gia Tran Son gay soc khi moc thu nay ra khoi quan

Hành động này của anh chàng ngay tức thì khiến cho cư dân mạng san sẻ với tốc độ ánh sáng. Nhiều người cho rằng đoạn clip ngắn này vô cùng khôi hài, nhưng cũng không ít người chỉ trích hành động của Trần Sơn là quá vô ý thức khi khiến cho điều này ở nơi công cộng.

Nguồn: News J

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn