Vừa mở cửa, chủ nhà đã vô cùng tức giận với hình ảnh trước mắt

0
383

Câu chuyện về đỗ xe không đúng nơi quy định, đỗ xe thiếu tinh thần nghe đâu chưa có ám hiệu giảm nhiệt và nó vẫn tiếp diễn là chủ đề lôi kéo được nhiều sự chú ý, tranh biện trên các diễn đàn mạng.

Ví dụ như vừa xuất hiện cách đây ít phút trên diễn đàn dành cho ô tô, thế nhưng những hình ảnh ghi lại trước cửa nhà của facebooker có tên M.H.T đã nhận được hàng trăm lượt like và lời bình – những con số có thể thấy sức nóng của vấn đề này.

Khi vừa mở cửa nhà ra, M.H.T đã giật thột, giận dữ khi thấy chiếc xe ô tô lạ đỗ ngay trước cửa, chắn lối chuyển di của nhà cô, gây ra nhiều bất tiện.

Vua mo cua, chu nha da vo cung tuc gian voi hinh anh truoc mat

M.H.T Bức xúc khi thấy chiêc xe ô tô đỗ ngay trước cửa nhà.

Vua mo cua, chu nha da vo cung tuc gian voi hinh anh truoc mat

Lối đi bị chiếc xe ô tô chắn làm cho cho chủ nhà giận dữ.

Nhiều người khi xem những bức hình do M.H.T san sớt cũng phân trần sự giận dữ, bất bình với hành vi thiếu tinh thần của chủ sở hữu chiếc ô tô. Thậm chí nhiều người cũng san sớt về tình cảnh tương tự mà mình đã từng gặp phải.

“Có rất nhiều câu chuyện hình ảnh về việc đỗ xe thiếu tinh thần được san sớt trên các dụng cụ truyền thông rồi, thế mà những chủ xe này vẫn không rút cho mình bài học sao? Tại sao vẫn cứ tiếp diễn hành vi thiếu văn hóa này?”, thành viên Tuần Trần lời bình.

“Thật sự khi đỗ xe họ không nghĩ tới người khác sao? không nghĩ tới những bất tiện mà mình tạo ra cho người khác? Thật chẳng thể hiểu nổi, hẳn họ đã để quên tinh thần ở nhà”, thành viên Mai Loan lời bình.

“Có tiền mua xe đắt tiền mà thiếu tinh thần quá. Biết bao câu chuyện đỗ xe thiếu tinh thần bị mang ra chỉ trích rồi mà họ vẫn không chịu rút kinh nghiệm, lấy đó làm cho bài học”, thành viên Hoa Chi lời bình.

Vua mo cua, chu nha da vo cung tuc gian voi hinh anh truoc mat

Thành viên P.T cũng san sớt cảnh huống mà mình gặp phải.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều quan điểm cho rằng các chủ nhà nên chọn cách khắc phục sao cho thỏa đáng, hợp lý nhất thay vì tiêu dùng sơn, hay bút xóa vẽ bậy lên ô tô như những trường hợp xảy ra cách đây không lâu…bởi đây được xem là hành vi phá hoại của cải tư nhân của người khác.

Quân Anh (theo Thời đại)