Vừa lấy chồng được mấy ngày, hot girl Tú Linh khiến nghìn người sôi tiết vì phát ngôn xúc phạm hội làng

0
373

Tú Linh là cô nàng hot girl được hơi nhiều bạn trẻ Việt yêu mến nhờ sắc đẹp lý tưởng và anh tài đáng thiện cảm. Cô nàng đã khiến chàng trai phải nhớ tiếc ngẩn nhớ tiếc ngơ khi đột ngột quy chế lên xe hoa về nhà chồng. Mặc dù đã là “hoa có chủ” nhưng nghe đâu cái tên Tú Linh vẫn chưa bao giờ hết hot.

tu-linh-blogtamsuvn.jpg 4

tu-linh-blogtamsuvn.jpg 3

tu-linh-blogtamsuvn.jpg 5

Đám cưới của Tú Linh đã lôi kéo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Gần đây nhất, Tú Linh đã khiến không ít người giận dữ với đoạn status được san sẻ lên trang tư nhân về chuyện hội làng Đa Tiện (được doanh nghiệp vào ngày 10/3 âm lịch tại Bắc Ninh). Dòng tình trạng của cô đã mau chóng nhận phải không ít gạch đá vì nhiều người cho rằng Tú Linh đang “xúc phạm” truyền thống văn hóa.

tu-linh-blogtamsuvn

tu-linh-blogtamsuvn.jpg 2

Tú Linh đã khiến nhiều người giận dữ vì dòng tình trạng của mình

Theo đó, Tú Linh giận dữ san sẻ: “Kinh hoàng luôn, rước hội múa may quay cuồng giữa trục đường cao tốc, tắc trong biển người. Quá vô văn hóa luôn cái lễ hội. Tắc trục đường mấy km”. Đoạn status của cô còn kèm theo 1 số bức ảnh chụp người dân đi chơi hôi chặn lối đi, tác động đến việc tham dự liên lạc.

Không ai phủ nhận việc ùn tắc liên lạc, không những thế nhiều bạn trẻ cho rằng,Tú Linh đã hơi vụng trộm trong việc biểu đạt quan niệm tư nhân của mình lên mạng xã hội. Mọi người cho rằng, cô đang xúc phạm đến những người đang hào hứng tham dự vào lễ hội truyền thống.

Xem thêm:Chụp ảnh cưới tại 3 đất nước thì đám hỏi của Tú Linh phải như thế này đây

Sau khi nhận phải những quan niệm trái chiều từ phía cư dân mạng, Tú Linh đã mau chóng xóa bài đăng trên trang tư nhân vì cảm thấy bị khiến phiền.

tu-linh-blogtamsuvn.jpg 1

Tú Linh san sẻ: “Lễ hội thì không sao đâu nhưng kéo hẳn ra trục đường quốc lộ mà đứng đó luôn chứ không rước đi. Người đi trục đường giận dữ lắm, tắc mấy km. Chuyện này bàn cãi nhiều rồi.

Mình ủng hộ các hoạt động bảo tàng văn hóa địa phương. Nhưng lễ hội hay bất kỳ hoạt động gì cũng phải tôn trọng an ninh, thứ tự. Chưa nhắc, trục đường quốc lộ 2 chiều khiến người dân qua trục đường giận dữ, kêu rất nhiều. Rất nhiều người phải xuống xe để đàm luận với cơ quan chức năng nhưng cũng chẳng bõ bèn.

Lễ hội là để bảo tàng văn hóa nhưng doanh nghiệp như thế nào để bảo đảm thứ tự, tôn trọng đa số mọi người cũng là 1 cách biểu đạt văn hóa. Hy vọng các cơ quan chức năng, ban lĩnh vực lưu ý”.

Hiện tại, bài đăng của Tú Linh đã không còn còn đó nhưng “cuộc chiến” giữa chở che hội làng và quan niệm đề xuất đổi thay cách doanh nghiệp hội làng, không khiến tác động đến nhiều người hơic, đang được cộng đồng mạng bàn cãi nảy lửa.

Xem thêm:Cô gái lên Facebook “tố” hot girl Tú Linh cướp người thương đã lên tiếng xin lỗi

Đây vững chắc sẽ là 1 bài học cho Tú Linh trong việc biểu đạt quan niệm tư nhân lên mạng xã hội. Dù đã lập gia đình nhưng cô vẫn là hot girl nằm trong sự quan tâm tâm từ phía cộng đồng mạng dù là rất nhỏ.

TH theo Trí Thức Trẻ

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn