Vụ tai nạn kinh hoàng tại Gia Lai: Lời xin lỗi nghẹn ngào của người vợ tài xế xe tải

0
351

Sáng 8/5, thầy thuốc Đinh Thị Thu Hường, Phó Khoa Hồi sức hăng hái – Chống độc (Bệnh viện Đa khoa Gia Lai), cho biết hiện có sức sống của lái xe Võ Văn Quý (27 tuổi, quê Bình Định) vẫn còn nguy kịch.

Theo thầy thuốc Hường, lái xe Quý nhập viện trong trạng thái chấn thương sọ não, tụ máu dưới màng cứng, xây xát nhiều nơi, không có áp huyết, hôn mê sâu… Sau khi bệnh viện hấp thu thì cho đặt nội khí quản, từ đêm qua đến nay có áp huyết nhưng tiên lượng rất xấu.

Ngồi trông nom chồng từ chiều 7/5, chị Quách Thị Phú (vợ lái xe Quý) cho biết, ngày 6/5 anh Quý nhắc với gia đình chở hàng cho chủ lên Gia Lai.

Vu tai nan kinh hoang tai Gia Lai: Loi xin loi nghen ngao cua nguoi vo tai xe xe tai

Chiếc xe chuyển vận bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: Minh Quý.

Đến sáng 7/5, chị sững sờ khi nghe tin chồng gặp gặp nạn nên ngay tức thì đến Bệnh viện đa khoa Gia Lai để chăm nuôi. Theo người vợ, chồng chị khiến cho nghề lái xe đến nay cũng hơn 3 năm. Lúc trước khiến cho ở Sài Gòn, sau rồi thấy cảnh vợ con nheo nhóc ở nhà nên anh Quý quy chế về quê và mới nhận chở hàng phân bón khoảng 2 tháng nay.

“Bình thường anh ấy chỉ hút thuốc lá hoặc ăn cam, quýt để đỡ bù ngủ chứ không tiêu dùng chất kích thích”, chị Phú nhắc.

Người vợ trẻ cho biết thêm trước hôm xảy ra tai nạn, anh Quý đã dẫn cả nhà đi ăn và cho các con đi khu vui chơi.

Nói về vụ tai nạn, chị Phú thay mặt chồng xin lỗi gia đình các nạn nhân đã tử vong và mong những hành khách bị thương nhanh chóng bình phục có sức sống.

“Tôi biết lỗi lầm anh Quý gây ra là quá lớn. Hiện tại, tôi cũng chẳng biết khiến cho gì hơn là mong gia đình các nạn nhân đã tử vong dung tha cho chồng. Tôi cầu mong các thầy thuốc gắng công giúp đỡ gia đình tôi bằng cách cứu chữa cho các hành khách bị thương sớm bình phục có sức sống. Về phần chồng tôi vẫn chưa biết thư hùng thế nào. Tôi chỉ mong anh ấy sống được vì hai đứa con tôi còn quá nhỏ”, chị Phú nghẹn ngào.

Vu tai nan kinh hoang tai Gia Lai: Loi xin loi nghen ngao cua nguoi vo tai xe xe tai

Chị Phú thay mặt chồng xin lỗi những gia đình gặp nạn. Ảnh: Minh Quý.

Liên quan đến vụ tai nạn khiến cho 13 người chết, 32 người bị thương, sáng cùng ngày, ông Mai Xuân Hải, Giám đốc Sở Y tế Gia Lai, cho biết ngày nay có 12 tử thi đã được nhận dạng và người thân đã đưa về lo cỗ ván. Riêng 1 tử thi còn lại bị nát phần mặt, đến nay chưa nhận biết được.

Cũng theo ông Hải, trong số 32 người bị thương thì có 1 trường hợp bị thương nặng là lái xe Võ Văn Quý, 5 nạn nhân đã xuất viện.

Theo Tây Nguyên- Vũ Di/Zing.vn