Vụ cô gái đi xe Lexus cãi cọ sau va chạm: ‘Anh ta không phải là sếp cũ của tôi!’

0
371

‘Anh ta không phải là sếp cũ của tôi’

Liên quan đến vụ ồn ã sau va chạm liên lạc trên thị trấn Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) gây xôn xang mạng xã hội mấy ngày vừa mới đây, địa chỉ với chị L.N.H. – người nữ giới lái chiếc Lexus, chị cho biết: ‘Sự việc thì như trong đoạn clip mà camera hành trình đã ghi lại. Khi ấy tôi có xi-nhan để tấp vào lề, nhưng do không được đậu xe tại đấy nên tôi có ý định đánh xe đi.

Vu co gai di xe Lexus cai co sau va cham: 'Anh ta khong phai la sep cu cua toi!'

Sau va chạm, cả hai đứng tranh biện gay gắt giữa thị trấn. Ảnh cắt từ clip

Camera hành trình quay từ xa, lúc đó xe tôi đang xi nhan phải vì tôi chưa chuyển qua làn. Nhưng khi xảy ra va chạm, xe tôi trong hiện trạng xi nhan trái, đúng luật. Qua gương chiếu hậu tôi có thấy chiếc ô tô chạy phía sau nhưng do chủ quan nghĩ tôi đã có dấu hiệu xi nhan thì sẽ được nhường nhịn tuyến phố. Tuy nhiên, đúng lúc tôi đánh lái ra thì xe đó vụt lao lên và không giảm thiểu kịp nên đã xảy ra va chạm vào hông xe’.

Chị N.H. cũng cho hay, sau va chạm chị đã tĩnh tâm xuống xe trò chuyện và muốn hòa giải ngoài ra lái xe KIA Morning đôi co và muốn gọi công an khắc phục. ‘Từ đầu tới cuối tôi chưa hề chối bỏ bổn phận giả tỉ bản thân sai, ngoài ra thái độ gay gắt của anh lái xe khi trò chuyện khiến cho tôi hơi giận dữ’.

Cũng theo chị N.H., chị chỉ đưa card visit để anh kia có số dế yêu và tên tuổi của mình chứ không phải muốn bắt nạt. ‘Tôi đưa card visit để chứng minh số dế yêu không kém chất lượng, và xác định vết xước nhỏ giả tỉ ra tiệm sửa chỉ mất khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, lái xe KIA vẫn kiên quyết gọi công an’.

Vu co gai di xe Lexus cai co sau va cham: 'Anh ta khong phai la sep cu cua toi!'

Người nữ giới chỉ tay, liên tục chửi bới lái xe xe KIA Morning. Ảnh cắt từ clip

‘Nói chung va chạm rồi xảy ra tranh biện là thường ngày. Cả hai bên đều có lỗi sai, sai đến đâu sẽ khắc phục đến đó. Tuy nhiên lái xe đã có thái độ và lời nhắc thiếu văn hóa khiến cho tôi phải nặng lời. Mọi người muốn nhắc sao cũng được, ai quen mình thì sẽ biết mình là ai. Những chuyện ồn ã đó không tác động đến cuộc sống và công việc của mình’, người nữ giới san sẻ thêm.

Liên quan đến nguồn tin cho rằng cả hai khiến cho cùng đơn vị và người đàn ông lái xe KIA là sếp của mình, chị N.H khẳng định: ‘Chắc chắn 100% anh ta chẳng thể khiến cho ở vị trí cao hơn tôi khi công việc tại đơn vị F. và không phải là sếp cũ của tôi. Hiện tôi cũng đã chuyển đơn vị nên những nguồn tin trên hoàn toàn không đúng’.

Hiện tại, chị N.H. chỉ muốn khắc phục dứt điểm vụ va chạm và mong mọi người không nhắc việc này đến công việc, cuộc sống tư nhân của mình. ‘Tôi hiện đang đi công việc tại tp HCM để dự hội thảo. Ngày 5/5, tôi sẽ về lại Hà Nội ra sức an để khiến cho việc về vụ việc này. Đây là tai nạn trên trời rơi xuống. Bây giờ thì cứ xử theo luật xem đúng sai đến đâu mỗi người sẽ chịu bổn phận phần của mình thôi’.

‘Cô gái thiếu kĩ năng khắc phục cảnh huống sau va chạm’

Liên hệ với anh T.T. , lái xe xe KIA Morning sau những ồn ã trên, được biết: ‘Tình huống va chạm mọi người đã xem trên clip. Ban đầu chỉ tranh biện nhau về cảnh huống ai đúng ai sai, nhưng sau vài câu thì người nữ giới ấy khởi đầu nhắc tao – mày rồi đưa cho tôi 1 tấm card bảo có gì thì alo để khắc phục rồi lên xe định bỏ đi. Tuy nhiên do không hợp lực được cách khắc phục và thái độ thiếu liên minh của cô ta nên tôi không hài lòng’.

Anh T.T. cho biết, anh có đưa ra clip va chạm từ camera hành trình nhưng chị H. không xem và khởi đầu lí sự, đồng thời liên tục chửi bới và xúc phạm anh chứ không phải tranh biện về cảnh huống va chạm. ‘Do quá giận dữ trước cách hành xử thiếu văn hóa của người nữ giới nên tôi đã nhắc lại. Sự việc có người dân tại đấy chứng kiến’.

Vu co gai di xe Lexus cai co sau va cham: 'Anh ta khong phai la sep cu cua toi!'

Tài xế KIA Morning và chiếc ô tô bị móp bên cánh cửa sau cú va chạm. Ảnh: facebook

Cũng theo anh T.T., do không hợp lực được cách khắc phục nên anh đã báo công an thị trấn Bùi Thị Xuân đến lập biên bản và tạm bợ giữ cả hai xe.

Cũng theo anh T.T., nguồn tin cả hai từng khiến cho chung 1 đơn vị và anh là sếp cũ của người nữ giới trên là hoàn toàn không chính xác. ‘Tôi không biết người nữ giới ấy. Công việc của tôi cũng không liên đới đến đời sống tư nhân của từng người’.

‘Nói chung đây chỉ là tranh chấp dân sự do va chạm liên lạc gây thiệt hại về của cải. Hai bên đúng sai ra sao sẽ do công an khắc phục. Do vậy những nguồn tin liên đới đến phát ngôn về đời sống tư nhân của người nữ giới ấy, tôi không quan tâm và không có lời bình gì’, anh T.T. cho biết thêm.

Qua sự việc đã xảy ra, anh T. cho rằng chị L.N.H đã thiếu kỹ năng xử lý cảnh huống sau va chạm, không có tri thức về liên lạc cũng như văn hóa giao thiệp. Dù đúng hay sai cũng nên tĩnh tâm khắc phục sự việc.

Theo K.A/Thời Đại