Vợ ‘phát rồ’ vì chồng nghiện game, chơi cả trong lúc đi vệ sinh

0
355

Bức hình ghi cảnh 1 ông chồng trẻ đang mài miệt chơi trò chơi trong chỗ bảo dưỡng được 1 account đăng chuyển vận lên diễn đành dành cho các chị em nữ giới với thái độ bất lực: “Có chị em nào bán thuốc cai nghiện trò chơi không, em mua luôn. Chơi trò chơi suốt ngày, đi bảo dưỡng cũng trò chơi, đi ngủ cũng trò chơi, ăn cơm cũng trò chơi, xóa chuyển động chuyển vận về, nhắc nhiều thì bảo lắm miệng. Ai cùng tình cảnh với tôi không”.

Vo 'phat ro' vi chong nghien trò chơi, choi ca trong luc di ve sinh

Trường hợp này làm cho các chị em không khỏi phì cười, nhiều người cũng thú nhận mình đồng tình cảnh với chủ sở hữu câu chuyện. “Nhà em cũng có 1 con nghiện như này, khổ tâm lắm ạ, chị mà mua được thuốc cai trò chơi thì méc em với nha. Sai chồng làm cho cái này cái kia, lúc nào cũng ừ ừ gật gật bảo chơi nốt ván này đã. Nhiều lúc phát cáu”, nick name Sushi87 comment.

Có người lại tỏ ra thông cảm, cổ vũ cô vợ trẻ: “Thôi em ạ, may là các lão ấy nghiện trò chơi, chứ nghiện cái khác thì còn khổ nữa. Vợ chồng gắng sức cắt cử nhau việc nhà, xong việc thì cho lão ấy tiêu khiển chút. Cũng như chị em mình thôi, ai chẳng thích mua sắm, cũng xem áo xống, son phấn suốt ngày đấy thôi”.

Facebooker Ngọc Bông san sẻ: “Chồng mình có tuổi rồi nhưng cũng nghiện trò chơi nặng, không khác gì con trẻ là mấy. Đi làm cho, đi bảo dưỡng, nửa đêm đang ngủ cũng dậy chơi trò chơi. Thế là mình cũng chuyển vận trò chơi về chơi với chồng, 2 vợ chồng chơi trò chơi chung với nhau, con khóc, mình giả vờ bơ đi 1 lúc thế là hắn phải quay ra bế, xong bị phạt trong trò chơi nhiều vì cứ đang chơi lại phải thoát ra ngoài để đi dỗ con, giờ chồng mình tự động bỏ trò chơi rồi”.

Maruko Chan (theo Ngoisao.net)