Vợ phát điên khi thấy ‘món lạ’ trong hóa đơn karaoke của chồng

0
398

Tài khoản có tên N.T.G. mới đăng tải trên diễn đàn tâm tình ảnh chụp tờ hóa đơn trả tiền tiền karaoke của chồng. Theo san sẻ, trước đó chồng nhờ vợ này sắm hộ hồ sơ nào đó trong cuốn sổ. Thế nhưng trong lúc sắm kiếm, người vợ vô tình sắm thấy thêm 1 tờ hóa đơn đi hát karaoke.

‘Đây sẽ là 1 tờ hóa đơn thường nhật với phần ghi chi tiết thời kì hát, cà phê, hoa quả, khăn ướt, đậu phộng… với tổng giá tiền là 920.000 đồng. Tuy nhiên, ở dòng chung kết lại có ghi chữ ‘cave’, số lượng 5, đơn giá 300 (300.000 đồng), thành tiền 1.500 (1,5 triệu đồng)’.

Trước những dòng chữ trên tờ hóa đơn, người vợ đã tức giận: ‘Khỏi phải đề cập sau khi nhận ra tờ hóa đơn này, mình giận sôi người, chỉ muốn ‘thiến’ lão ấy luôn’. Tuy nhiên, hiện giờ người chồng đang đi vắng nên chị vợ quy chế giữ tĩnh tâm: ‘Chồng mình làm cho buôn bán nên hay đi tiếp khách, hội họp lắm. Mà đã đi là phải hát hò, ăn nhậu đủ cả. Vợ thì chịu xấu đẻ con, chăm con cho chồng đi làm cho, đi ctương đối. Đúng là chỉ khổ nữ giới chúng mình’.

Vo phat dien khi thay 'mon la' trong hoa don karaoke cua chong
Tờ hóa đơn người vợ sắm thấy trong cuốn sổ.

Câu chuyện trớ trêu này sau khi đăng tải đã chóng vánh nhận được sự phản hồi của cộng đồng. Đã có hàng trăm quan điểm comment, thẩm định sự việc. Bên cạnh những quan điểm đồng tình với quy chế của người vợ, chỉ trích hành động ‘chán cơm thèm phở’ của anh chồng, rất nhiều người khuyên chị nên tĩnh tâm, coi xét sự việc. Mọi người cho rằng đây có thể là chiêu trò của người chồng để thử lòng vợ mà thôi.

Tài khoản Thuy Dung san sẻ: ‘Xử cho lão 1 trận đi, cho chừa cái thói bướm ong. Loại đàn ông cứ lang chạ bên ngoài rồi về lây bệnh cho vợ cho con lúc nào không biết ấy’. ‘Đúng là chỉ khổ cái thân chị em nữ giới mình, chăm chồng chăm con mà họ còn không biết điều’, trương mục Ngan Dang viết.

Facebooker Nhật Sang nhận xét: ‘Bình tĩnh mà đọc lại, so sánh nét chữ xem có phải chữ của chồng chị không? Chứ chữ ‘cave’ dưới cùng không giống với mấy nét chữ trên và ghi tương đối nắn nót quá. Chắc là có người ctương đối xỏ hoặc chồng chị muốn thử xem giận dữ chị thế nào thôi’. ‘Làm gì có nơi nào lại ghi trắng trợn thế bao giờ. Thông thường họ sẽ ghi là nhà sản xuất hoặc phí dùng cho thôi ấy’, 1 trương mục khác cũng comment.

Theo Ngoisao.net