Vợ bắt nhân tình chồng trần truồng diễu phố để trừng phạt

0
379

Mirror đưa tin người vợ đã dẫn cô gái trẻ xuống cầu thang rồi đi dọc các con phường ở Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, sau khi bắt gặp cô ta và chồng mình đang vụng. Sự việc xảy ra hồi tháng trước nhưng đoạn video ghi lại cảnh tượng này giờ mới lan truyền trên mạng xã hội.

Trong video, bà vợ túm tóc cô gái, người chỉ mặc mỗi chiếc áo ngực và đeo túi xách, diễu phường trước cặp mắt ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Bà vợ bật mí bà thấy nghi ngờ khi suốt 1 tuần liền, chồng ngày nào cũng biệt tăm mấy tiếng và không giao thông được. Một hôm, bà rủ mẹ và dì đi theo chồng tới 1 căn hộ cho thuê và bắt gặp chồng đang vui vẻ cùng cô bồ trẻ.

Lúc bị diễu phường, cô gái cúi đầu bước đi chầm chậm trước khi 1 số nguời thấy hành động này quá quắt và tiến tới can thiệp.

Chichi Chan, người quay video, viết khi san sớt nó lên mạng xã hội: “Không ai có thể thông cảm cho người đàn bà bị bắt gặp đang dan díu với chồng người khác được. Cô ấy bằng lòng hình phạt này bởi cô ấy biết mình đã làm sai. Đây là 1 lời cảnh báo cho mọi người. Mọi người nên nghĩ đến hậu quả họ có thể phải nhận trước khi cặp kè với người đã có vợ”.

Hướng Dương (theo Ngôi sao)