Vị trí nốt ruồi ở đâu trên mặt nhất định lên tẩy để tránh vận rủi

0
425

Ai cũng có nốt ruồi, có người có nhiều, có người có ít. Trong tướng số, vị trí của nốt ruồi sẽ phản ảnh vận mệnh, hôn nhân, tiền tài và nhiều bình diện khác. Có nốt ruồi sẽ mang đến vận may, nhưng cũng có nốt ruồi khiến chủ sở hữu của nó phải điêu đứng. Vậy những nốt ruồi nào trên mặt sẽ khiến vận rủi quấn thân một mực phải tẩy.

Xem thêm:Phúc lộc của chồng cứ thế ào ào xuất hiện ví thử như lấy được nữ con giáp này!

1. Nốt ruồi ở 2 bên thái dương

not-ruoi-blogtamsu

Với những ai sở hữu nốt ruồi ở trên thái dương, đặc thù là những nốt ruồi đen thì duyên phận của người này với người thân trong gia đình rất phong phanh. Những người này tự sáng lập sự nghiệp cho mình cũng chẳng hề thuận lợi, thường xuất hiện trạng thái có vốn gốc đi nhưng không có tiền về. Họ cũng thường xuyên phải đổi thay công việc, trở lực trên tuyến phố sự nghiệp của họ cũng nhiều. Nốt ruồi này còn cho thấy họ ít có quý nhân hộ trì dễ vì những nguyên tố bất ổn mà phá vỡ vạc trạng thái công việc. Cuộc sống của họ cạnh tranh khó nhọc hơn người khác.Nhưng ví thử có nốt ruồi ở giữa trán thì lại hoàn toàn không giống nhau. Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy cuộc sống, sự nghiệp của họ cực tốt, là người quyền quý.

2. Gò má có nốt ruồi

not-ruoi-blogtamsu.jpg 2

Gò má có nốt ruồi chính yếu là ở nam giới sẽ giúp vận thế của họ. Nốt ruồi ở vị trí này là vô cùng không thể bỏ qua vì ví thử sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì sự nghiệp sẽ khiến việc lập nghiệp của họ gặp trắc trở, dễ vấp váp, đặc thù là thường xuyên có tiểu nhân ám hại. Theo đó hàng loạt vấn đề rối rắm xuất hiện sẽ khiến sự nghiệp, ảo ảnh của họ bị dập tắt. Trong quan hệ giao thiệp họ cũng không được thuận buồm xuôi gió mà thậm chí còn gây tai hoạ.

3. Dưới cằm có nốt ruồi.

not-ruoi-blogtamsu.jpg 3

Người có nốt ruồi ở dưới cằm, đặc thù là nốt ruồi vàng nâu thì sẽ gặp bất lợi. Nên xoá bỏ nốt ruồi này đi. Nốt ruồi ở vị trị này khiến cuộc sống không ổn định, dễ phải đổi nghề, chuyển nhà khó lòng an gia, lập nghiệp. Đặc biệt hôn nhân của những người có nốt ruồi ở vị trí này thì càng khó giữ dễ ly hôn hoặc vợ chồng không hoà thuận. Thế nhưng ví thử là nốt ruồi màu đen thì lại hoàn toàn trái lại vì đây là nốt ruồi tài vận, chủ phú quý. Theo tuổi tác tăng dần, cuộc sống của những người này sẽ kỳ thú và hưởng phú quý nhiều hơn người khác.

4. Trong chân mày có nốt ruồi

not-ruoi-blogtamsu.jpg 4

Lông mày có nốt ruồi như viên ngọc xuất hiện, có lợi trong sự nghiệp, có quý nhân hộ trì đặc thù là dễ được người khác ưu tiên, bất luận là nam hay nữ. Tuy nhiên, những người này dễ đổ vỡ vạc hôn nhân vì quá lôi kéo. Bản thân họ vốn không có khúc mắc nhưng thường bị hiểu lầm dẫn đến quá nhiều sức ép.

Xem thêm: Người sướng, người khổ cả đời vì nốt ruồi trên vai

5. Đuôi mắt có nốt ruồi

not-ruoi-blogtamsu.jpg 9

Đuôi mắt có nốt ruồi người này thường không nắm bắt được tâm sự tình cảm của người khác. Họ khiến việc vô kỷ luật, có tính chiếm hữu cao nên hầu như thường đạt được thành công lớn. Chưa đạt được nhiều thành quả họ đã vội vàng từ bỏ vậy nên kết cục thường là chiến bại. Về bình diện tiền tài, họ dễ bị phá vỡ vạc bởi chuyện tình duyên. Hầu hết những người này tình cảm không chuyên nhất nên cũng dễ phản bội đặc thù là nam giới. Những người này háo sắc nên cả sự nghiệp và tiền nong thường vì bản chất này mà đánh mất.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn