Vì sao dự án aqua city có thời gian bàn giao lâu?

0
440

Bất động sản đô thị vệ tinh hiện đang là xu hướng đầu tư của nhiều người cho nhu cầu nghĩ dưỡng và nhà ở ngoại ô thành phố. Dự án Aqua City là một trong những bất động sản hiếm hoi đang được thị trường chú ý đến trong thời gian gần đây với nhiều lợi thế hấp dẫn về nhà ở và đầu tư sinh lời. Theo tiến trình thanh toán và bàn giao, bất động sản aqua city có thời gian bàn giao đến 4 năm. Đây là điểm khiến nhiều nhà đầu tư thắc mắc, bởi thời gian khá lâu, liệu aqua city có vướng vấn đề pháp lý rắc rối gì không? Dưới đây là những lý giải giúp các nhà đầu tư hiệu rõ.

Đánh giá sức hút dự án đầu tư bất động sản aqua city

Dự án bất động sản aqua city thuộc địa phận tp. Biên Hòa, đồng nai, cách trung tâm quận thủ thiêm, tp. Hồ chí minh. Một dự án bất động sản đại đô thị vệ tinh được thiết kế theo phong cách sống xanh, nhà ở dân cư, nghĩ dưỡng, với nhiều tiện ích nội khu cho cư dân. BĐS aqua city đang thu hút nhiều nhà đầu tư với lợi thế:

  • Tọa lạc vị trí trung tâm kết nối huyết mạch liêng vùng: cửa ngõ phía đông tp. Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế long thành, khu công nghệ cao, kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ… Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn, bởi cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện.
  • Quy hoạch xây dựng mô hình đô thị sinh thái với không gian xanh, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại, đáp ứng không gian sống lý tưởng cho các gia đình, nơi nghĩ dưỡng cuối tuần cho cư dân thành phố. Tiện ích nội khu có sẵn đáp ứng nhu cầu sống hiện đại.
  • Chủ đầu tư tiềm lực kinh tế mạnh, pháp lý ổn định, bảo lãnh tài chính từ ngân hàng vietcombank. Chính sách thanh toán linh hoạt, đảm bảo.

Nguyên nhân dự án aqua city có thời gian bàn giao lâu

Phương thức thanh toán hợp đồng, bàn giao dự án là những vấn đề quan trọng được nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn bất động sản aqua city. Chủ đầu tư novaland mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư chính sách thanh toán hấp dẫn với nhiều đợt thanh toán theo tiến trình dự án, bàn giao và nhận nhà. Lợi thế thanh toán 10 đợt khoảng 30% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Tuy nhiên thời gian nhận bàn giao nhà khá lâu tận 4 năm, có vấn đề phát sinh gì không?

  • Thứ nhất – khách hàng có thể an tâm khi dự án aqua city đã được cấp phép và đầy đủ giấy tờ pháp lý để phát triển thành đô thị vệ tinh.
  • Thứ 2 – vấn đề chậm bàn giao là do nguyên nhân cơ sở hạ tầng khu vực chưa hoàn thành, kết nối sân bay quốc tế Long thành hoàn thành năm 2025 và cầu Cát lái được khởi công xây dựng 2020.
  • Thứ 3 – dự án tạo điều kiện thanh toán nhiều đợt, với thời gian thanh toán dài giúp nhà đầu tư có cơ hội sinh lời.

Đầu tư dự án bất động sản sinh thái aqua city sẽ là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư, với những tiềm lực kinh tế nổi bật, cơ hội phát triển từ quy hoạch hạ tầng khu vực. Với tiềm lực kinh tế vững mạch, chủ đầu tư và các vấn đề pháp lý minh bạch, aqua city sẽ là lựa chọn đầu tư an toàn, với nhiều tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư thông minh, lựa chọn nhà ở sinh thái hấp dẫn cho cư dân. Liên hệ với manhnovaland để được cập nhật thông tin dự án cũng như nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.