Vận xui đeo bám khi đặt sai lò vi sóng và tủ lạnh trong nhà

0
317

Van xui deo bam khi dat sai lo vi song va tu lanh trong nha

Đối với tủ lạnh

Vị trí đặt tủ lạnh có tác động tương đối cần phải có đến phong thủy chung của ngôi nhà. Tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí tốt nhất cho tủ lạnh là phòng bếp (bếp thuộc Hỏa), nơi vượng Hỏa thì cần có sự xuất hiện của Kim để thăng bằng (vì Hỏa khắc Kim nên tiết chế được tính hỏa ngồi dưng gian này).

Van xui deo bam khi dat sai lo vi song va tu lanh trong nha

Tuy nhiên, không được kê ngay đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì khí nóng của bếp tỏa ra khi tiêu dùng và tương đối lạnh từ tủ thoát ra rõ ràng là xung khắc với nhau quá mạnh nên gây tác động trực tiếp đến khỏe khoắn gia chủ.

Bên cạnh đó, phong thủy học cho rằng cách bố trí này ít nhiều sẽ khiến cho các người tham gia trong gia đình hay cãi vã, không thuận hòa.

Van xui deo bam khi dat sai lo vi song va tu lanh trong nha

Người thuộc mệnh thủy giả như sự nghiệp thiếu thuận lợi, nên kê tủ lạnh ở nơi khiến việc. Trong đó có thể để nước, bia, nước đá để sự nghiệp được thăng tiến và tài vận hanh thông. Ngoài ra người mệnh thủy cũng có thể kê thêm 1 chiếc tủ lạnh tương đốic trong phòng tương đốich để hỗ trợ cho mệnh của mình.

Những người mệnh mộc không nên kê tủ lạnh ở gần. Những người mệnh này nên kê tủ lạnh ở chỗ khuất của ngôi nhà. Trong các quán bar, người ta thường kê tủ lạnh trong tủ gỗ. Đối với những người không hợp với kim, đây là 1 cách hoàn hảo để hóa giải tác động xấu từ tủ lạnh.

Van xui deo bam khi dat sai lo vi song va tu lanh trong nha

Phong thủy học gọi tủ lạnh là “Tài khố” (Kho của). Vì vậy, giả như tủ lạnh đặt trong phòng tương đốich thì tuyệt đối không kê tủ chéo góc với cửa ra vào. Bạn cũng không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa bởi tương tự sẽ khiến cho tài lộc, tài sản không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền tài.

Đối với lò vi sóng

Lò vi sóng là 1 trong số những thiết bị điện thân thuộc. Tuy kích thước không quá bự chảng, không chiếm quá nhiều không gian nhưng không bởi thế mà tôi và quý tương đốich bỏ qua nguyên tố phong thủy khi bố trí lò vi sóng trong nhà.

Van xui deo bam khi dat sai lo vi song va tu lanh trong nha

Lò vi sóng (cùng với lò nướng, bếp ga, bếp lò) tính chất Hỏa, còn các vật dụng như bình thủy, máy pha cà phê, vòi nước, bồn rửa chén,… lại tính chất Thủy.

Như tôi và quý tương đốich đã biết, Thủy khắc Hỏa nên khi bạn bố trí lò vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần kề thì sẽ xảy ra sự tiếp xúc xung khắc giữ chúng. Cách bố trí này vừa không tốt về mặt phong thủy (dẫn đến không cùng chung ý tưởng quan điểm, cãi cọ, tranh chấp lẫn nhau, hạnh phúc hôn nhân bị tác động) lẫn về mặt công nghệ (nguy cơ cháy nổ,…).

Rất nhiều bà nội trợ vì bóp chắt diện tích nên đã đặt lò vi sóng (hay lò nướng) ngay trên đầu tủ lạnh. Điều này là rất cấm kỵ bởi vì Hỏa khắc Kim, đặt đa số vậy rất xung khắc.

Hơn nữa, về công nghệ, sóng điện từ do các thiết bị điện này phát ra sẽ tác động không tốt cho khỏe khoắn người tiêu dùng. Tốt nhất, trên đầu tủ lạnh bạn nên để thông thoáng, không nên đặt gì lên đó để lôi kéo lộc cho “Tài khố”.

Van xui deo bam khi dat sai lo vi song va tu lanh trong nha

Như vậy, đặt lò vi sóng đúng cách, giảm thiểu xa những vị trí nêu trên, ngoài quan điểm phong thủy thì cũng là 1 cách tiêu dùng, bảo quản để kéo dài đội tuổi của thiết bị điện.

Một gợi ý là bạn có thể đặt lò cao hơn nền nhà chí ít 80 cm, cách tường 10 – 15cm, cách trần chí ít 40 cm để thông gió. Ngoài ra có thể chọn mua các loại tủ chuyên dụng cho lò vi sóng.

Theo PLO