Vận mệnh tuổi Dậu ra sao trong năm Đinh Dậu 2017?

0
440

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), nhiều người thường ngộ nhận mùng 1 Tết chính là khởi đầu của một năm mới và cũng là khởi đầu của năm bản mệnh. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Nhưng trên thực tế không đúng, đối với những người đón năm bản mệnh sẽ bắt đầu vào tiết lập xuân. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Với tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 sẽ bước vào năm tuổi vào lúc 17h46″ ngày 03/02/2017 tức ngày mùng 7 tháng giêng. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Trong năm nay, tuổi Dậu cần tránh chỗ kê ghế ngồi, chỗ kê giường ngủ phạm hướng Thái Tuế tức chính Tây, và hướng xung Thái Tuế ở hướng Đông. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Tuổi Dậu có thể đeo vật phẩm cát tường trong năm bản mệnh của mình để giúp trừ tai ách, chiêu dẫn quý nhân. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Táp đầu giường cũng có thể đặt thêm 6 đồng tiền xu cổ để hóa giải hung tinh của sao Thái Tuế và nhận được sự giúp đỡ của sao Thái Tuế qua được năm bản mênh một cách thuận lợi với vận thế bình ổn, suôn sẻ. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Đối với trẻ con, người già, thai phụ hay những người làm nghề nguy hiểm gặp năm bản mệnh cần chú ý an toàn. Đầu năm nên đi chùa thắp hương khấn Phật cầu bình an. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Những ai đón năm bản mệnh nên tránh thời khắc lập xuân 2017 (17h46″ ngày 03/02/2017 tức ngày mùng 7 tháng giên) để tránh phạm Thái Tuế. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.Vào thời điểm lập xuân theo quan niệm dân gian đây là thời khắc chuyển giao của hai vị Thái Tuế tinh quân tốt nhất nên ở trong nhà nằm đọc sách để tránh mạo phạm thần thánh, sau 1 tiếng là được. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), nhiều người thường ngộ nhận mùng 1 Tết chính là khởi đầu của một năm mới và cũng là khởi đầu của năm bản mệnh. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-2

Nhưng trên thực tế không đúng, đối với những người đón năm bản mệnh sẽ bắt đầu vào tiết lập xuân. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-3

Với tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 sẽ bước vào năm tuổi vào lúc 17h46″ ngày 03/02/2017 tức ngày mùng 7 tháng giêng. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-4

Trong năm nay, tuổi Dậu cần tránh chỗ kê ghế ngồi, chỗ kê giường ngủ phạm hướng Thái Tuế tức chính Tây, và hướng xung Thái Tuế ở hướng Đông. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-5

Tuổi Dậu có thể đeo vật phẩm cát tường trong năm bản mệnh của mình để giúp trừ tai ách, chiêu dẫn quý nhân. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-6

Táp đầu giường cũng có thể đặt thêm 6 đồng tiền xu cổ để hóa giải hung tinh của sao Thái Tuế và nhận được sự giúp đỡ của sao Thái Tuế qua được năm bản mênh một cách thuận lợi với vận thế bình ổn, suôn sẻ. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-7

Đối với trẻ con, người già, thai phụ hay những người làm nghề nguy hiểm gặp năm bản mệnh cần chú ý an toàn. Đầu năm nên đi chùa thắp hương khấn Phật cầu bình an. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-8

Những ai đón năm bản mệnh nên tránh thời khắc lập xuân 2017 (17h46″ ngày 03/02/2017 tức ngày mùng 7 tháng giên) để tránh phạm Thái Tuế. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo.
Van menh tuoi Dau ra sao trong nam Dinh Dau 2017?-Hinh-9

Vào thời điểm lập xuân theo quan niệm dân gian đây là thời khắc chuyển giao của hai vị Thái Tuế tinh quân tốt nhất nên ở trong nhà nằm đọc sách để tránh mạo phạm thần thánh, sau 1 tiếng là được. Nguồn ảnh: Meiguoshenpo. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).