Vách nhôm kính mặt dựng có những ưu điểm gì nổi bật

0
425

Vách nhôm kính mặt dựng hiện đang được thi công tại 100% công trình tại Việt Nam. Chúng mang đến nhiều ưu điểm từ không gian, ánh sáng, thiết kế, thi công, giá thành và tải trọng cho kết cấu tòa nhà. Chính những lợi thế đó và tính thẩm mỹ lớn, hiện đại, bắt kịp xu thế toàn cầu nên chúng được đánh giá rất cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của những dòng sản phẩm này để có thể tiến hành thi công tốt hơn nhé.

Kính mặt dựng thay thế tường truyền thống

Kính mặt dựng che chắn mặt tiền thay cho các tường truyền thống. Những dòng sản phẩm này mang đến tính thẩm mỹ cao. Sử dụng mang hiệu quả lớn khi có thể khai thác toàn bộ ánh sáng và không gian bên ngoài. Đặc biệt là vách nhôm kính mặt dựng thi công nhanh hơn tường truyền thống. Nếu xét về kinh phí cũng rẻ hơn việc thi công tường truyền thống.

Giảm tải trọng cho công trình thi công

Tường thông thường với gạch, xi măng sẽ nặng hơn rất nhiều so với vách kính mặt dựng. Sản phẩm hiện đại này cũng cung cấp vật tư và thi công nhanh. Vì chúng nhẹ hơn rất nhiều so với tường truyền thống nên mang đến khả năng giảm tải trọng và gia cố kết cấu tốt hơn. Cần đến vách dựng mặt kính, báo giá vách nhôm kính mặt dựng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Việc giảm tải trọng cho kết cấu giúp nền móng được giảm lượng sắt thép lại ít hơn. Nền móng là phần đắt giá nhất cho toàn bộ ngôi nhà. Giảm tường truyền thống sử dụng vách mặt dựng cũng là cách tiết kiệm tài chính tốt nhất.

Bảo dưỡng bảo trì nhanh chóng hơn

Vách kính mặt dựng có thể đảm bảo được việc chống ẩm mốc và thấm nước tốt. Chúng cũng không bạc màu theo thời gian. Người sử dụng sẽ dễ dàng vệ sinh và lau chùi công trình của mình. Khác với các mặt tường truyền thống các bạn sẽ phải sơn lại, bảo dưỡng khó hơn. Nguy cơ bị thấm nước cũng cao hơn vách dựng mặt kính.

Cách âm cách nhiệt hoàn hảo

Xét về mức độ cách âm cách nhiệt thì vách kính mặt dựng cũng hoàn hảo hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng trong quá trình sử dụng.

Không gian hiện đại

Vách kính mặt dựng mang đến không gian hiện đại. Chúng phù hợp với mọi thiết kế công trình khác nhau. Đặc biệt là kính cường lực có nhiều độ dày khác nhau. Các vấn đề liên quan đến thâm mỹ, tối ưu hóa không gian cũng hoàn hảo. Có cả kính cường lực phản quang để mang đến quá trình sử dụng hoàn hảo hơn nữa.

Các hệ mặt dựng vách kính

Hệ mặt dựng nhôm kính Unitized tạo nên sự đồng nhất. Sản xuất ngay tai công trình và thích hợp với những thiết kế đồng nhất.

Hệ mặt dựng vách kinh Semi – Unitized được sản xuất một phần tại công trình, một phần tại xưởng. Thiết kế phức tạp, kích thước và hình dáng vách kính khác nhau thì nên dùng đến hình thức này.

Hệ mặt dựng Spider mang đến không gian rộng thoáng nhất. Chúng dùng kỹ thuật giấu đố để mang đến một mặt tiền đạt yếu tố thẩm mỹ cao. Các đại sảnh lớn, các trung tâm thương mại không nên bỏ qua sản phẩm này.

Chúng tôi thi công và thiết kế hệ mặt dựng với nhiều công trình khác nhau. Rất hân hạnh được báo giá hệ mặt dựng vách kính và thiết kế, thi công cho các công trình của quý khách hàng. 100% công trình lớn tại thành phố, khu đô thị tại Việt Nam đang sử dụng hình thức thi công này. Chúng là trào lưu, là xu thế và cũng là yếu tố kỹ thuật quan trọng nhất mà các bạn không nên bỏ qua.