‘Vạch mặt’ lỗi phong thủy nghiêm trọng trong nhà nhưng nhiều người vô tâm không hay

0
351

Khi hai vị trí Càn – Khôn bị khuyết nguyên tố “Càn”

Càn đại diện cho người cha, lãnh đạo, quý nhân, quan trường và phương vị của nó này chính là hướng Tây Bắc, Khôn đại diện cho người mẹ, người chấp hành, quý nhân, sự ấm no, cộng tác, bao dong và phương vị của nó chính là hướng Tây Nam. Nếu bất động sản hoặc nơi khiến cho việc của bạn bị khuyết mất nguyên tố “Càn” trong sự thăng bằng Càn – Khôn sẽ khiến cho cho sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại, công việc thường không thuận lợi, kỹ năng lãnh đạo yếu kém, tài vận đi xuống.

“Khuyết Càn” nghĩa là không gian đó có góc khuyết ở hướng Tây Bắc, hoặc các sự vật hay tường ở vị trí này bị sứt mẻ, đổ đổ vỡ, dơ bẩn… đều gây bất lợi cho tài lộc và sự nghiệp của bạn.

Giường ngủ đối diện phòng tắm/bảo dưỡng

Giường ngủ nằm ở vị trí đối diện phòng tắm hoặc Bồn cầu được xem là không đem đến điều tốt đến cho khỏe khoắn của gia chủ. Thiết kế phòng ngủ kiểu này sẽ dễ gây ra các bệnh về tiêu hóa, sinh sản và thận do bạn dễ hấp thu uế khí từ phòng tắm hoặc Bồn cầu.

Cách hóa giải:

Bạn hãy chuyển dịch giường ngủ đến vị trí khác. Trong trường hợp nhà của bạn quá chật hẹp, chẳng thể di dời chiếc giường đi nơi khác, hãy khiến cho chúng cách li uế khí bằng cách luôn đóng cửa phòng tắm.

Quan niệm tàng trữ càng nhiều nước càng tốt

Tất cả mọi nhà đều cần nhiều nước – nguyên tố phong thủy giúp lôi kéo nhiều lợi nhuận và tài lộc. Nhiều gia đình quan điểm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ dừng do vậy họ hay tàng trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà.Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì điều đó hoàn toàn bất hợp lý. Nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt, và trong phong thủy cũng vậy. Sai lầm phong thủy khi tàng trữ nước chỉ khiến cho cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Theo Khoevadep