Ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tín chấp

0
137

Nếu trước đây bạn chỉ cần khoản tiền để ổn định cuộc sống thì ngày nay nhu cầu tiền bạc của chúng ta đa dạng hơn. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi một khoản vốn để lập nghiệp là điều hết sức cần thiết. Nhưng khi bạn còn trẻ việc có tài sản để cầm cố vay vốn ngân hàng là vô cùng khó khăn. Chính vì thế dịch vụ vay vốn tín chấp ra đời và ngày càng được nhiều người đón nhận.

Để trở thành khách hàng thông thái thì trước khi mở hồ sơ vay vốn tín chấp tốt hơn hết bạn cần tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Ưu điểm và hạn chế của khoản vay tín chấp Mcredit
Ưu điểm và hạn chế của khoản vay tín chấp Mcredit

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo mà chủ yếu dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng. Với hình thức vay này khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, hình chụp các loại giấy tờ tùy thân như CMND, giấy phép lái xe, bảng lương cá nhân, hoặc nếu bạn không có nghề nghiệp ổn định thì vẫn có thể sử dụng sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước của gia đình, cavet xe máy cũng đã có thể hoàn tất thủ tục vay vốn. Tùy thuộc vào nội dung mà khách hàng cung cấp mà công ty tài chính Mcredit sẽ đánh giá và đưa ra mức vốn có thể vay. Tổng số vốn có thể vay với hình thức này có thể lên đến 100 triệu đồng.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp

Thứ nhất, với hình thức vay tín chấp có thể áp dụng đối với bất kỳ khách hàng nào, dù bạn có thu nhập ổn định hay không. Với lợi thế như vậy nên hình thức vay này thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thứ hai, dù là hình thức vay dựa trên uy tín cá nhân tuy nhiên tổng số vốn có thể vay vẫn có thể rất lớn lên đến hàng chục triệu đồng. Vì thế nếu bạn cần một khoản vốn để đầu tư thì chắc chắn đây là lựa chọn cực kì tốt. Ngoài ra trong trường hợp bạn đang muốn mua một sản phẩm gì đó nhưng khả năng tài chính hiện tại không đủ thì hoàn toàn có thể vay trả góp mcredit để thực hiện nhu cầu của bản thân.

Cho vay tiền mặt với thủ tục đơn giản, linh hoạt
Cho vay tiền mặt với thủ tục đơn giản, linh hoạt

Thứ ba, khi vay tín chấp khách hàng sẽ được vay tiền mặt và trả góp theo tháng cả lãi suất và gốc. Thời gian thanh toán nợ tùy theo khách hàng quyết định, có thể từ 3 tháng cho đến 36 tháng. Vì thế sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính một cách hiệu quả, giúp bạn tự cân đối tài chính cá nhân.

Hạn chế của hình thức vay tín chấp

Trước khi quyết định vay tín chấp thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công ty tài chính cung cấp dịch vụ. Nếu không nắm bắt đầy đủ thông tin mà chỉ nghe giới thiệu từ một phía thì rất dễ gặp phải những trường hợp lừa đảo. Vay trả góp mcredit là một trong những lựa chọn ưu việt cho những ai đang cần tìm địa chỉ uy tín.

Vay tín chấp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng kéo theo đó là mức lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn bình thường. Vì thế trước khi vay vốn tín chấp tại Mcredit bạn nên tính toán một cách kĩ càng, tránh trường hợp không đủ khả năng thanh toán khoản vay.