Tuyệt đối tránh 6 cấm kỵ phong thủy khiến vợ chồng bất hòa, hôn nhân đổ vỡ

0
386

Hạnh phúc gia đình đòi hỏi rất nhiều nguyên tố. Bên cạnh ái tình, sự thấu hiểu, bao dong và cùng nhau cố gắng của cả hai người thì 1 số bố cục phong thủy không đúng trong nhà cũng có thể làm cho tình cảm vợ chồng dễ bất hòa, thậm chí là nứt rạn.

Kị nhất là sử dụng “đèn ba đầu”

“Đèn ba đầu” chính là 1 chiếc đèn do tổ hợp của ba chiếc đèn độc lập cộng tác tạo thành. Trong phong thủy, “ba” thường đại diện cho sự tranh chấp thị phi, dễ dẫn đến vợ chồng bàn cãi liên hồi, bên cạnh đó còn bị tiểu nhân từ bên ngoài xen vào hạnh phúc gia đình do đua ganh, đố kỵ.

Nếu bạn muốn sử dụng đèn chùm hay cộng tác những chiếc đèn lại với nhau thì số lượng đèn nên là 4, 6, 8 hoặc 9, và tốt nhất nên chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ.

Góc Tây Bắc của nhà thò thụt thất thường, không vuông vắn

Tuyet doi tranh 6 cam ky phong thuy khien vo chong bat hoa, hon nhan do vo

Xây nhà kiểu này sẽ làm cho người đàn ông trong gia đình có tư tưởng bất an, dễ ham của lạ. (Ảnh minh họa)

Phong thủy bất động sản kỵ góc Tây Bắc thò thụt thất thường, không vuông vắn hoặc có những các con phố cong, khúc cua lượn sóng quá rộng. Bởi phương vị này là đại diện cho vị thế của người đàn ông trong gia đình, hình thái phong thủy bất định sẽ làm cho họ có tư tưởng bất an, dễ “ham của lạ” ở bên ngoài, chính là 1 cách tự mời “người thứ ba” vào khám các con phống sợ nhất.

Phòng ngủ sát với các con phố lớn

Nếu phòng ngủ quá gần với các con phố liên lạc chính, hoặc tuy khuất và xa các con phố cái nhưng lại nằm đúng hướng các con phố chính của tiểu khu thì tình cảm vợ chồng càng bị tác động. Nguyên lý cũng giống với việc góc Tây Bắc của căn nhà không vuông vắn vậy, đàn ông khi ở phòng ngủ dạng này khó mà chuyên tâm với “chính thất”, dễ phát sinh tâm lý “chán cơm thèm phở”.

Trong nhà có quá nhiều góc nhọn

Phòng càng nhiều góc không vuông, càng nhiều góc nhọn thì càng dễ phát sinh tranh chấp vợ chồng, gia đình dễ bất hòa vì phòng ốc không giữ được trường khí an lành. Nếu ở lâu sẽ lâm vào cảnh chiến tranh lạnh liên miên, vợ chồng lục sục quá nhiều dễ dẫn đến ly hôn.

Giường ngủ đặt dưới dầm, xà ngang

Tuyet doi tranh 6 cam ky phong thuy khien vo chong bat hoa, hon nhan do vo

Đặt giường ngủ dưới dầm, xà ngang sẽ tác động nặng nề tới tình cảm vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Nhiều cặp vợ chồng không biết rằng, khi đặt giường ngủ dưới dầm, xà ngang là họ đã vô tình làm cho phong thủy căn phòng bị đảo lộn, tác động nặng nề đến tình cảm vợ chồng.

Do không khí không thuận, đặc thù là khi chìm sâu vào giấc ngủ, cả hai luôn có cảm giác bị đè nén, gây ra những sức ép vô hình làm cho khi thức giấc dễ có tâm cảnh giận dữ khó chịu, tình cảm nứt rạn vì tâm cảnh vợ chồng luôn bao tay. Vì vậy, tốt nhất hãy mua cách để trần phòng ngủ bằng đều hoặc trang trí khéo léo để che đi dầm xà và kê đặt giường ngủ ở vị trí khác.

Bày các vật phẩm trang trí có âm tính quá mạnh

Nhìn ngoài mặt, các vật phẩm phong thủy từ đá quý, pha lê, thủy tinh là những vật phẩm phong thủy cát tường, thế nhưng thật ra chúng có âm tính quá mạnh, lôi kéo tà khí và khí lạnh, vừa không tốt cho khỏe khoắn, lại nguy hại đến việc hâm nóng tình cảm vợ chồng. Vì vậy các cặp đôi nên giảm thiểu bày những vật này trong nhà, đặc thù là phòng ngủ kẻo tình cảm vợ chồng nứt rạn.

Theo Hà Phương/Khampha