Tuyệt đối không nên gả cho những người đàn ông này kẻo “bị cắm sừng” vẫn ngây ngốc làm osin cho nhà chồng

0
370

Chuyện tình cũ không rủ cũng đến là chuyện cực kỳ thường ngày sau khi chia tay. Thế nhưng có những câu chuyện cực kỳ bi hài sau khi chia tay mà khiến cho những người trong cuộc phải đau đớn. Và những người đàn ông thuộc cung này sẽ khiến cho cuộc thế bạn phải bi đát vì hôn nhân.

tu-vi-blogtamsu.jpg 4

Xem thêm: Dự báo CỰC CHUẨN XÁC về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của 12 CON GIÁP 10 năm tới

No 1: Nhân Mã và Bạch Dương

tu-vi-blogtamsu

Sau khi chia tay cả Nhân Mã và Bạch Dương đều lao ngay vào những mối tình không đầu không cuối. Để rồi đến cuối khi nhìn thấy rằng những người khác lại chẳng phải thích hợp với bắt buộc như người đầu họ lại mua về với nhau. Thế nhưng vòng tuần hoàn giữa họ chừng như chẳng bao giờ dừng lại vì cứ bên nhau thì họ sẽ lại cảm thấy thất vọng về đối phương và chuyện bao biện nhau chẳng bao giờ dừng. Quá chán nản 1 trong hai người sẽ ngoại tình và chuyện không giảm thiểu khỏi là cả hai bên đều sẽ thương tổn sâu sắc.

No 2: Kim Ngưu và Xử Nữ

tu-vi-blogtamsu.jpg 2

Chuyện tình của Kim Ngưu và Xử Nữ cũng khó lòng dài lâu vì 1 người quá xét nét và 1 người thì quá tính toán. Cặp đôi này dù rằng hay tranh chấp nhưng lại rất khó để chia tay. Khó lòng có thể bao dong, dung tha cho đối phương nên dù rằng có tiếng là lý tưởng cuộc hôn nhân của họ cũng có nhiều kẽ hở cho người thứ ba xen vào. Thời gian bên nhau càng dài họ càng dễ ngoại tình và tin chắc rằng mình đã qua mắt được đối phương.

Xem thêm:Phụ nữ có nét tướng này NHÂN DUYÊN cực tốt đẹp, được nhiều đàn ông vừa giàu và tốt đeo đuổi

No 3: Song Ngư và Cự Giải

tu-vi-blogtamsu.jpg 3

Cả hai đều là những người hướng nội, yếu đuối. Sau khi chia tay thì thường không chịu được nỗi nhớ dày vò mà trở lại với nhau. Thế nhưng sự bài bạc trong tình cảm bằng bài bạc hôn nhân của họ khiến cho 1 người cứ mãi vấn vương với dĩ vãng 1 người lại mơ màng đến bóng hình khác. Chuyện hôn nhân của họ bởi thế mà chẳng dài lâu.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn