Tuyệt chiêu gia tăng tài lộc vào nhà theo tuổi con giáp vô cùng hiệu quả

0
409

Những đặc tính của từng tuổi con giáp cùng với việc coi xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà tôi và quý khách hàng có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính mình. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây:

Tuổi Tý – Thêm Thủy hướng Bắc

Những vật mang tính chất Thủy sẽ đem đến tài lộc cho người tuổi Tý. Để gia tăng tài lộc cho mình, con giáp này nên trông thêm cây thủy sinh trong nhà hoặc nuôi cá cảnh trong chậu, bể mini và đặt ở hướng Bắc để gia tăng tiền tài cho mình.

Một số cây thủy sinh bạn có thể tham khảo như: cây dương xỉ Java, rong đuôi chó, rong la hán xanh, cỏ thìa, cỏ cọp,…

Tuyet chieu gia tang tai loc vao nha theo tuoi con giap vo cung hieu qua

Người tuổi Tý nên đặt bế cả cảnh ở hướng Bắc để thêm vượng tài

Tuổi Sửu – Thêm Hỏa hướng Nam

Người tuổi Sửu thuộc nguyên tố Thổ mà trong thuyết ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên vật phẩm phong thủy giúp vượng khí tốt nhất cho họ phải mang hành Hỏa. Ở hướng chính Nam của nơi khiến việc hoặc bất động sản, người cầm tinh con Trâu nên treo 1 miếng vải màu đỏ, màu của lửa hay chọn lọc rèm đỏ cho vị trí đó.

Ngoài ra, các nhà phong thủy cũng khuyên họ đặt 1 số vật phẩm trang trí bằng gốm ở hướng Tây Nam vì đồ gốm được nung trong lửa (Thổ gặp Lửa càng vượng phát), giúp vận khí càng mạnh mẽ, dồi dào hơn.

Tuổi Dần – Thêm Thổ, Mộc hướng Đông

Người tuổi Dần thuộc nguyên tố Mộc, Mộc khắc Thổ sinh tài. Vì thế, con giáp này hãy tiêu dùng các vật mang tính Mộc và Thổ để lôi kéo tiền tài.

Bạn có thể tiêu dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục đặt ở hướng Đông hoặc trồng những chậu cây cảnh xanh trong chậu đất để hút tài lộc về cho mình. Tùy vào không gian đặt cây cảnh như phòng khiến việc hay phòng khách mà bạn chọn lọc các cây khác nhau.

Tuổi Mão – Thêm Thổ hướng Đông Bắc

Những vật phẩm mang tính Thổ sẽ mang thêm may mắn cho người tuổi Mão. Người ta tin rằng, ngọc bích được chôn ở dưới đất hàng ngàn năm là tinh hoa của đất trời và nó sẽ đem đến may mắn cho người tuổi Mão.

Vì thế, người cầm tinh con mèo được khuyên nên đặt 1 miếng ngọc ở hướng Đông Bắc của phòng ngủ để tài vận hanh thông.

Ngoài ra, theo tử vi 12 con giáp, bộ tam hợp Hợi, Mão, Mùi sẽ mang lại may mắn cho nhau. Vì thế, bạn có tiêu dùng vật trang trí hình con lợn, con dê để đón tài lộc. Đây cũng là 1 trong những báu vật phong thủy giúp người tuổi Mão dễ phát tài phát lộc. Ví dụ: bạn có thể treo tranh Đông Hồ về những con lợn ở hướng Đông Bắc trong phòng khiến việc của mình sao cho cách trang trí phù hiệp lực.

Tuyet chieu gia tang tai loc vao nha theo tuoi con giap vo cung hieu qua

Người tuổi Mão nên đặt ngọc bích ở hướng Đông Bắc

Tuổi Thìn – Thêm Thủy hướng Tây Bắc

Tây Bắc là hướng đem đến tài lộc cho những người tuổi Thìn và những vật phẩm phong thủy có tính thủy sẽ mang lại may mắn cho họ.

Hãy đặt 1 chậu hoa sen ở hướng này của phòng ngủ để có thể tiện dụng phát tài. Ngoài ra, bạn cũng có thể nuôi 1 bể có nhỏ để vượng tài hơn.

Tuổi Tỵ – Thêm Kim ở hướng Tây

Theo phong thủy, những vật phẩm màu ánh kim, màu sáng trắng như các đồ trang sức, đặc trưng là bằng vàng hoặc bạc sẽ đem đến may mắn cho người tuổi Tỵ. Đeo những đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc sẽ giúp người cầm tinh con Rắn có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Những người thuộc con giáp này cũng có thể đặt các thiết bị khiến từ gốm, sứ ở hướng Tây của căn nhà để vượng tài khí.

Tuổi Ngọ – Thêm Kim ở hướng Tây Bắc

Những vật phẩm phong thủy từ kim khí sẽ mang thêm may mắn cho người tuổi Ngọ. Bạn có thể đặt 1 con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc của phòng ngủ, điều này có thể giúp bạn thăng quan tiến chức cũng như thúc vượng tài vận.

Tuổi Mùi – Thêm Mộc ở hướng Bắc

Bạn nên để 1 hộp bằng gỗ gụ ở hướng chính Bắc của văn phòng, và đặt 1 vật dụng liên đới đến lĩnh vực của mình bên trong. Ví dụ, 1 đầu bếp có thể đặt 1 cái thìa nấu bếp trong hộp.

Những cây cảnh thân gỗ như cây kim ngân cũng là chọn lọc bậc nhất cho người tuổi Mùi để gia tăng tài lộc cho mình.

Tuổi Thân – Thêm Mộc ở hướng Tây

Đối với người thuổi Thân, để tăng thêm tài lộc cho mình, bạn nên trồng thêm cây xanh thân gỗ vì khỉ phả leo trèo nhiều mới nắng động và linh hoạt được.

Tuyet chieu gia tang tai loc vao nha theo tuoi con giap vo cung hieu qua

Người tuổi Thân nên trồng cây xanh ở hướng Tây của căn nhà

Hãy chọn những cây xanh, cây cảnh cao hơn đầu người mình để trồng ở hướng Tây của căn nhà bạn nhé.

Tuổi Dậu – Thêm Mộc ở hướng Tây

Người tuổi Dậu nên đặt 1 số hạt giống vào 1 cái hộp không phải bằng kim khí, tốt nhất là hộp gỗ sơn màu đem đậm. Những hạt giống này có nhựa sống mãnh liệt, bởi thế nó sẽ đem đến may mắn và tiền tài cho bạn.

Tuổi Tuất – Thêm Mộc ở vị trí trọng điểm

Người tuổi Tuất nên giảm thiểu các vật phẩm mang tính Thủy và Thổ vì nguyên tố Thủy và Thổ trong ngũ hành không thích hợp với mệnh Hỏa.

Họ nên trưng 1 số cành đào (vật mang tính Mộc) ở nơi vị trí trọng điểm nơi khiến việc, bên cạnh đó không nên đặt chúng trong nước hoặc chôn dưới đất. Vào mùa không có hoa đào, bạn nên cắm các loại hoa khác nhau có hương thơm để gia tăng tài lộc và cải thiện tâm cảnh khiến việc.

Tuổi Hợi – Thêm Hỏa ở hướng Bắc

Theo quan điểm trong phong thủy, những người tuổi Hợi cần tiêu dùng các vật phẩm mang tính Hỏa để khai thông tài khố. Vì thế, bạn có thể để 1 bộ ấm chén trong phòng khách, bởi lẽ đồ gốm sứ được nung nóng bởi ngọn lửa.

Tuyet chieu gia tang tai loc vao nha theo tuoi con giap vo cung hieu qua

Người tuổi Hợi có thể đặt 1 bộ ấm chén ở hướng Bắc để gia tăng tài lộc

Theo Vietq