Tướng tay nào thì ngồi nhà cũng có người “trồng cây si”

0
347

Mọi người thường xem trọng tướng tay vì tướng tay không chỉ quy chế vận mệnh mà còn là 1 phần Phong cách, số phận của con người. Thông qua tướng tay có thể biết rõ đâu là những người có vận sang giàu phú quý và trái lại. Dưới đây chính là những tướng tay khiến cho các cô nàng dù ngồi trong nhà cũng có người “trồng cây si”.

tuong-tay-blogtamsu.jpg 2

Xem thêm: Ba phòng ban trên mặt đừng bao giờ giải phẫu đổi thay nếu không muốn hỏng vận mệnh cả 1 đời

1. Tay nhiều tuyến phố đào hoa

tuong-tay-blogtamsu

Người có tuyến phố đào hoa nhiều hầu như đều đa tình, biết cách điều tiết cuộc sống. Nhưng vận đào hoa cũng mang lại cho họ không ít rối rắm. Những người này thường có hôn nhân không mấy thuận lợi. Vì vận đào hoa của họ khiến cho chồng/vợ họ lục sục. Với những người chưa đính hôn thì họ cũng sẽ tiện lợi vỡ vạc và chia tay khi xung quanh quéo có quá nhiều vệ tinh bao quanh quéo.

Người có vận đào hoa vượng thường có lực sát thương với người khác giới quá lớn. Họ đeo đuổi tình cảm mãnh liệt không dừng nhưng chính vì thế mà dễ tạo thành hiệu quả trái lại bị coi là không chung thủy, tạo thành tổn thương lớn với người họ yêu.

2. Tay có 3 tuyến phố hôn nhân

tuong-tay-blogtamsu.jpg 3

Nếu như lòng bàn tay có 3 tuyến phố hôn nhân thì đại biểu rằng người này có vận đào hoa vượng. Nhưng chính vì vận đào hoa của họ quá vượng nên dễ gặp những kẻ đánh lừa, lăng nhăng. Nếu không giữ mình thì họ cũng sẽ bị cuốn theo dòng xoáy tình cảm phức tạp mà chẳng thể thoát ra được.

Xem thêm:Trời sinh bàn chân không phải chạm đất, cả đời phú quý nhờ tướng chân “đài các” này

tuong-tay-blogtamsu.jpg 5

Dù cho là đã đính hôn rồi hay chưa thì những người vượng đào hoa cũng sẽ gây ái mộ là quá đa tình, không thủy chung. Nhưng tuyến phố hôn nhân trong lòng bàn tay quá ít thì cuộc sống của họ sẽ đơn điệu, vô vị. Chính vì vậy vận đào hoa chỉ nên vừa đủ không nên có quá nhiều hoặc quá ít.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn