Tường nhà nứt toác vì xuống cấp, bất ngờ lộ ra hòm tiền vàng

0
340

Câu chuyện hi hữu này xảy ra tại 1 gia đình cạnh tranh ở Afghanistan. Sau 1 thời kì dài chiến đấu với nắng mưa, tường nhà khởi đầu có ám hiệu nứt nẻ. Trước trạng thái này, chủ sở hữu ngôi nhà đã tậu cách giải quyết các vết nứt. Và trong thời kỳ sữa chữa thì đột ngột thay, khi mà quan sát 1 vết nứt hơi to, gia đình đã tậu được 1 chiếc hòm nhỏ cũ kĩ phủ đầy đất cát xung vòng vèo.

Tuong nha nut toac vi xuong cap, bat ngo lo ra hom tien vangChiếc hòm được chôn chặt nơi góc tường khiến cho cả gia đình không khỏi đột ngột.

Ngay ngay thức thì, mọi người tậu cách mở chiếc hòm này ra thì đột ngột thay, bên trong đó chứa đầy tiền vàng mà đối với gia đình đây thật sự là 1 con số đồ sộ. Thế nhưng, nao nức với may mắn này chưa được bao lâu thì nguồn tin lại được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, chính quyền địa phương ngay đã ngay thức thì cử đội ngũ chức năng đến rà soát và lấy đi số tiền trên với lí do: số của cải này cần được chính phủ bảo quản. Và phần thưởng cho việc tậu thấy hòm tiền vàng này là… chính quyền địa phương đã cho tu chỉnh lại bức tường nhà của gia đình.

Tuong nha nut toac vi xuong cap, bat ngo lo ra hom tien vangSố của cải trị giá bên trong chiếc hòm khiến cho cả gia đình như chơi tin vào mắt mình. (Ảnh minh họa)

Được biết, những trường hợp hi hữu tậu được số của cải đồ sộ đã không ít lần xảy ra. Điển nghe đâu cách đây không lâu, 1 người đàn ông ở Golden Triangle, bang Victoria, Australia hôm 19/8/2016 đã phát hiện 1 khối vàng nặng 4kg ở độ sâu 0,3 m dưới mặt đất. Chia sẻ về vận may này của mình, người đàn ông cho hay: trước hết ông chỉ nghĩ đây là phế liệu, rất có thể là chiếc móng ngựa cũ. Thế nhưng, khi đã bốc được lớp đất sét bên ngoài thì ông không khỏi ngỡ ngàng khi đây thật sự là 1 khối vàng đồ sộ thậm chí ông chưa từng thấy khối vàng nào lớn như thế trong đời.

Tuong nha nut toac vi xuong cap, bat ngo lo ra hom tien vangKhối vàng đồ sộ nặng hơn 4kg.

Thế nhưng, may mắn hơn gia đình ở Afghanistan, người đàn ông này vẫn được phép sở hữu khối vàng đồ sộ. Sau phiên đấu giá, ông dự tính sẽ mua 1 chiếc xe chuyên chở và sử dụng 1 phần số tiền thu được để thực hành chuyến hành trình du hý vòng vèo co Australia.

Bush – Theo thethaovanhoa.vn