Tướng mạo nào của phụ nữ quyết định họ là bà nội trợ hay nữ đại gia

0
384

Phụ nữ có tướng mạo nào thì sự nghiệp cực thuận, mạnh mẽ hơn cả đàn ông, số tiền họ kiếm được cũng làm cho đàn ông phải đỏ mắt hâm mộ. Trái trái lại với họ, nhiều người nữ giới lại có số mệnh chỉ chăm chăm vùi đầu vào công việc nội trợ. Dưới đây chính là những nét tướng quy định điều này ở đàn bà.

Xem thêm: Nếu bạn có nốt ruồi xung nói quanh mắt thì nhất thiết phải hiểu rõ ý nghĩa của chúng, nhất là tình duyên

1. Mũi cao

tuong-mao-blogtamsu.jpg 11

Phụ nữ có tướng mũi cao thì khát vọng hơn người của họ cũng mạnh mẽ hơn người khác. Không chỉ trong sự nghiệp người nữ giới này còn có Phong cách quả quyết trong tình ái. Vì có sự nghiệp riêng nên người này thường có số vốn đầu tư hơn chồng. Nắm trong tay quyền thế và tiền tài nhiều người đàn ông cũng phải bái phục khi nhận ra thành quả của họ.Với những người nữ giới có tướng mũi phải chăng thì khát vọng với sự nghiệp của họ không lớn thường sẽ cả đời lăn lộn với cuộc sống gia đình. Chuyện lớn, chuyện nhỏ họ đều sẽ răm rắp nghe lời chồng.

2. Xương gò má lộ ra

tuong-mao-blogtamsu.jpg 12

Xương gò má lộ ra đại biểu cho người này có thời cơ phất lên. Nếu như đàn bà sở hữu tướng mạo này thì với tính tình của họ sẽ dễ làm cho cấp dưới bị sức ép bởi sự độc lập của họ. Hầu như những người này không bắt buộc mỗi ngày họ phải báo cáo nhưng khả năng của họ thì ai cũng phải khẳng định.Những người có gò mà phải chăng thì sẽ là những người hiền hòa, dễ gần hơn. Với những ai có gò má tròn đầy thì sẽ dễ được gả cho nhà quyền quý, sang giàu.

3. Độ dài của hạ đình

tuong-mao-blogtamsu.jpg 13

Hạ đình là khoảng cách từ mồm đến cằm. Vị trí này cho biết vận mệnh khi về già và sự nghiệp đạt thành của họ ra sao. Khoảng cách này dài cho thấy vận phú quý mà họ đạt được khi về già sẽ càng lớn, không phải lo cơm áo, gạo tiền cũng thường xuyên được quý nhân giúp đỡ.

Tướng mạo làm cho cha mẹ chồng không thích

tuong-mao-blogtamsu.jpg 5

Những người có tướng trán quá cao thì sẽ dễ xảy ra ma sát với gia đình chồng. Bởi những người này có lòng tự tôn cao không chịu bái phục ai, quá ngang bướng làm cho mất lòng người khác. Lông mày rậm và hỗn loạn thì người này tính tình hung tợn, dễ gây gổ và tranh chấp với người khác. Hầu như thị hiếu của họ và những người khác không giống nhau. Tính cách lập dị nên thường không biết trình bày xúc cảm và hành động ra sao.Tai mỏng, xuôi theo hướng ngược là những người có phần hướng nội, nội tâm yếu đuối dễ bị ngoại cảnh chi phối và không phân biệt rõ đâu là tốt đâu là xấu. Người tai mỏng không có phục dày như người khác mà thường chịu tai vạ chẳng đâu vào đâu do đeo đuổi những thứ xa vời. Cằm dưới nhọn, ngắn là người tự tư, tự lợi, không có sự để ý quan tâm với người khác, ít có sự khoan dung với người khác. Tướng mạo này dễ bị cả cha mẹ chồng ghét.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn