Tưởng bạn trai chỉ vô tình quên bật lửa trong nhà tắm, bí ẩn bên trong đã hại đời thiếu nữ

0
580

tam-blogtamsuvn

XEM THÊM >>> Thất kinh khi camera từ từ lướt xuống thân dưới của thiếu nữ ngồi xe bus

Các đơn vị truyền thông của Trung Quốc đã đồng loạt đưa nguồn tin về câu chuyện của 1 thiếu nữ 19 tuổi làm các bậc phụ huynh có đàn bà đang đi học xa nhà đều vô cùng lo lắng. Theo đó, khi chuyển lên đô thị đi học, thiếu nữ này có quen 1 người bạn trai, cả hai phát sinh tình cảm và đã quy định dọn về ở cùng nhau trong 1 căn hộ. Người bạn trai có lề thói hút thuốc lá thế nên việc xung loanh quanh nhà thường xuyên xuất hiện gói thuốc cùng bật lửa là chuyện cực kỳ thông thường.

tam-blogtamsuvn2

Do là căn hộ nhỏ nên chỉ có 1 Bồn cầu và cả hai phải dùng chung Bồn cầu đó, mỗi lần cô gái này vào nhà tắm đều phát hiện 1 hộp thuốc lá và bật lửa để cạnh cửa sổ nhưng không quan tâm lắm cho đến khi cô đột ngột trông thấy rằng từ đuôi chiếc bật lửa đó phát ra ánh sáng xanh lấp láy kì lạ.

tam-blogtamsuvn3

Vô cùng ám ảnh, cô gái này đã quy định xem chiếc bật lửa kia có gì dị dạng, và sự thật gây sốc bởi chiếc bật lửa đó chính là 1 chiếc máy quay giấu lén để ghi hình cô đang tắm. Phía bên trong chiếc bật lửa còn có 1 chiếc thẻ nhớ, và khi mở ra thì nó đã ghi lại rất nhiều hình ảnh khi cô đang tắm. Ngay sau đó, thiếu nữ đã giao thông với cảnh sát để cáo giác bạn trai và quy định dọn ra ở riêng.

tam-blogtamsuvn4Ánh sáng màu xanh lấp láy phía dưới chiếc bật lửa.

XEM THÊM >>> Tưởng gặp được nữ sinh ngoan hiền cho tới khi cởi bỏ bộ đồng phục

tam-blogtamsuvn5Thực chất đây là 1 chiếc máy quay lén thu nhỏ.

tam-blogtamsuvn6Chiếc thẻ nhớ đã bị cô gái trẻ huỷ ngay sau xem phía bên trong.

Hạnh Ly

Theo Thethaovaxahoi.vn