Tự xem số phận qua bàn tay: Bi tráng đường Thái dương

0
494

LTS: Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho tôi và quý vị tương đốim phá những bí hiểm của chính thế cuộc mình từ chính bàn tay tôi và quý vị. Giadinh.net.vn xin giới thiệu với người đọc loạt bài về ngôn ngữ bàn tay vào 8h các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để nhận diện được những điều mà bàn tay đã và đang đề cập với tôi và quý vị. Trân trọng mời người đọc đón đọc!

Đường Thái dương nằm trên con đường sinh mệnh hoặc trong gò Thái Âm, chạy thẳng lên ngón thứ tư, gần ngón út. Nó chỉ sự thành công của đời người trên đầy đủ mọi mặt.

Trên thực tiễn có những bàn tay đặc trưng, con đường Thái dương không khởi đầu từ con đường sinh mệnh và gò Thái Âm, cũng không chạy thẳng đến gò Thái Dương mà chạy về gò Thổ Tinh, dưới ngón giữa. Đó là con đường thái dương trong bàn tay Hirle mà chúng tôi đã có lần giới thiệu với người đọc.

Người có con đường Thái dương đặc trưng như thế này được tin là sẽ chiếm rất nhiều đất đai nhưng thế cuộc sẽ kết thúc nặng nề không trong sáng.

Tu xem so phan qua ban tay: Bi trang duong Thai duong

Những quãng gãy trên con đường Thái dương trình bày sự cạnh tranh chướng ngại và triệt tiêu sự may mắn. Lưu Hòa Thượng đã xem bàn tay của Tăng Minh Phụng năm 1997. Đường thái dương của Tăng Minh Phụng cũng hướng về gò Thổ Tinh nhưng bị gián đoạn ở giữa.

Lưu Hòa Thượng khuyên rằng: “Ông phải bỏ ngay thị phần nhà ở, nếu không sẽ chết mà không có đất chôn”. Tăng Minh Phụng khởi nghiệp bằng nghề làm cho dép xốp, sau đó chuyển sang làm cho may xuất khẩu. Ông làm cho ăn rất phát đạt, nuôi hàng vạn người lao động và thu lợi tức tương đối cao. Từ năm 1991, ông chuyển tất cả tiền lãi từ may xuất khẩu sang thị phần đất cát. Năm 1997, ông đã có 1 triệu m2 đất ở tiêu chí Sóng Thần. Đã đầu tư sâu và lớn như thế thì muốn rút ra là rất khó.

Nếu bỏ ngay thị phần nhà ở thì đơn vị sẽ toang hoang. Vì thế Tăng Minh Phụng không bỏ thị phần đất cát. Và chính thị phần này là duyên cớ chính đưa Tăng Minh Phụng vào tù và phải nhận án tử hình.

Tu xem so phan qua ban tay: Bi trang duong Thai duong

Đường Thái dương còn là con đường định mệnh. Nếu con đường định mệnh đậm, rõ ràng thì con đường Thái dương sẽ mờ dần rồi lặn hẳn. Nếu con đường Thái dương chạy thẳng lên ngón thứ tư đều rõ thì rất tốt, càng lớn tuổi càng thành đạt nhiều, nhất là về vốn đầu tư.

Trong sổ biên chép của Nhật Khánh có lưu lại bàn tay của 1 người con gái có con đường Thái dương rất đẹp. Người này năm nay 39 tuổi, đã có chồng và 2 con, hiện đang thường trú ở thị trấn Giảng Võ. Đường Thái dương của người này chạy thẳng tắp như thước kẻ từ con đường sinh mệnh lên gò Thái dương. Đây là bàn tay của 1 tỷ phú trong ngày mai. Hiện tại, vì con còn nhỏ nên chị tập kết tâm sức để nuôi dạy con.

Chị nuôi con rất chuyên nghiệp. Hai con của chị có sức sống và đi học luôn đứng đầu lớp. Tuy không buôn bán gì nhưng đi đâu, ngồi đâu chị cũng chỉ đề cập về chuyện kiếm tiền và chuyện buôn bán. Ít năm nữa, khi 2 con đã khá lớn, chị sẽ đẩy các con ra xa mẹ và lao vào buôn bán. Và chị sẽ thành công, càng lớn tuổi càng thành công lớn.

Đường Thái dương xuất hiện 1 ngôi sao ở chỗ nó kết thúc, đó là người thành công giả tạo, người này có tính khoe khoang không bản chất. Đường Thái dương gợn sóng, người đó sẽ chần chờ, thiếu nhất quyết, có thể đưa đến kết quả không tốt.

Nơi lên con đường của con đường Thái dương cũng đóng vai trò chính yếu tác động đến sự nghiệp của mỗi người. Đường thái dương khởi đầu từ gò thái âm, người này giàu óc mường tưởng, có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Đường thái dương thật dài, bắt nguồn từ cuối bàn tay chạy thẳng lên gò Thái dương, người này sẽ gặp nhiều may mắn.

Đường Thái dương chạy từ con đường sinh mệnh đương nhiên người này sẽ thành công trên con đường nghệ thuật. Đường Thái dương chạy từ con đường định mệnh thì thành công trong thế cuộc là do thực tài và vững chắc sẽ thành công. Đường định mệnh ở gần con đường sinh mệnh nhưng nhỏ và mờ hơn.

Với nhiều người, con đường Thái dương cũng là con đường định mệnh. Trong trường hợp này con đường Thái dương sẽ rất thẳng và rất mạnh. Nếu con đường Thái dương lên con đường từ con đường trí não thì thành công của người này là do trí não mang lại.

Đường Thái dương của Bill Gates bắt nguồn từ con đường trí não và chạy thẳng đến gò Thái dương. GS Trần Quang Quyến phát hiện 2 đặc điểm không được xem nhẹ của Bill Gates, 1 là da trán rất mỏng, tức thị người cực kỳ sáng tạo, 2 là con đường Thái dương bắt nguồn từ con đường trí não và thẳng băng đến gò Thái dương.

Theo GĐ&XH