Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/7 đến 23/7/2017 cực hay, cực chuẩn

0
436

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này của Bạch Dương không có nhiều thời kì, thay vào đó bạn sẽ đóng vai trò hỗ trợ những người xung nhắc quanh nhắc quẩn. Thậm chí bạn có thể trở thành 1 bà mai cực chẳng đã, nhưng bù lại bạn hoàn tất rất tốt nhiệm vụ đó.

Trong ngày thứ tư, thứ năm Bạch Dương sẽ được thành công nhóc trong công việc. Đến ngày cuối tuần, nên dành thời kì mời người ấy đi thăm quan tranh ảnh hoặc những phòng trưng bày mang hơi hám nghệ thuật.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất nhiều năm kinh nghiệm chịu đựng được sức ép, nhưng đừng cứ mãi chìm đắm trong trạng thái này nhé, quả tình sẽ rất không hay chút nào đâu.

Bạn cũng nên gắng công mua nguồn vui qua công việc cũng như cuộc sống của mình nha.

Vào ngày thứ hai đầu tuần, Kim ngưu nên biểu hiện kỹ thuật của mình mới có thể hoàn tất được tiêu chí đó. Sang tới ngày thứ năm, Kim Ngưu sẽ góp phần cho cuộc sống của mình thêm màu sắc, thú vị đó.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có 1 thời cơ hoàn hảo để có thể tỏa sáng trong ngày sớm nhất của tuần mới đó. Bạn nên nắm lấy vận may hoàn hảo này nha.

Tuy nhiên không mệt mỏi của Song Tử cũng cần phải được quan tâm nhất. Hãy gắng công tuyển chọn cho bản thân mình 1 chế độ nhậu nhẹt hợp lý cùng vận động tập thể dục thích hợp nha.

Đến ngày cuối tuần Song Tử sẽ nhận được 1 đôi kết quả chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không dừng nghỉ của bạn đó.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới này, Cự Giải sẽ có thời cơ nắm giữ 1 bí mật không thể bật mí nào đó rất lớn. Bạn cứng cáp sẽ có khoảng thời kì lãng mạn cho các mối quan hệ của mình đó. Đừng ngần ngại mà nhắc những lời tỏ tình của bạn nhé, và cũng đừng khiếp sợ trước viễn tượng mình sẽ bị chối từ nha.

Với khoảng thời kì này Cự Giải sẽ biểu hiện lý tưởng trong vấn đề vun đắp tiêu chí dài hạn, nên chú trọng tới các chi tiết. Và cũng nên quan tâm bù đắp những mối quan hệ tư nhân của mình.

11

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phát động 1 tuần mới với sự nô nức và vô cùng thú vị đó. Chính vì biết cách khấy động không khí và truyền cảm hứng tới mọi người, vì vậy nên hiệu quả công việc của bạn được tốt hơn đó.

Đến ngày thứ năm, thứ sáu thì Sư Tử cần phải chú ý tới không mệt mỏi của mình nhé, nên kỹ càng cho những người thương thương sống nhắc quanh nhắc quẩn bạn nữa. Ngày cuối tuần thì Sư Tử chỉ muốn được ở nhà và lăn lóc ra ngủ mà thôi.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có rất nhiều những thuận lợi mới đem đến những thành công và niềm vui trong tuần này đó. Khoảng thời kì đầu tuần bạn sẽ chinh phục người hơic bởi tài ăn nhắc của mình đó, điều đó khiến cho cho những người này tỏ ra luýnh quýnh khi phải đối diện với bạn.

Hai ngày tiếp theo bạn nên xử lý nốt những công việc đang còn tồn đọng, đừng để kéo dài thêm bất kỳ việc gì nữa. Ngày cuối tuần bạn có thể tụ tập với bạn bè của mình bằng những bữa tiệc nho nhỏ đó.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không phải che dấu những bí mật không thể bật mí nào đâu nhé, bởi thời kì này sẽ được bật mí đó. Trong chuyện tình cảm thì bạn cũng không được trơn tuột cho lắm, nhưng bạn có thể nhận sự giúp đỡ từ bạn bè của mình.

Nên xếp đặt 1 cuộc hứa hẹn với bạn thân để cùng nhau đi hơim phá những tiêu chí tư nhân và đồng thời san sớt những hiểu biết bổ ích dành cho nhau. Thiên Bình học cách lắng nghe, san sớt và giúp đỡ những người xung nhắc quanh nhắc quẩn.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hình như đang có thời cơ lớn chẳng hạn muốn nhận sứ mệnh cao hoặc 1 vị trí lãnh đạo nào đó dù rằng đó là những vai trò hơi bít tất tay.

Công việc hoặc đời sống tư nhân của mình như thế nào thì bạn nên biết lúc nào cần và không cần để có thể dựa vào những người hơic, san sớt những gánh nặng và vẻ vang.

Trong ngày thứ bảy bạn có thể khiến những gì mà mình thích, sang đến ngày chủ nhật thì bạn hãy dành thời kì cho gia đình của mình.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè chính là chỗ dựa ý thức hoàn hảo nhất đó, nên san sớt với họ xúc cảm đích thực của mình nha. Nhân Mã cũng đừng ganh tuông với sự thành công của người hơic nữa nhé.

Đến giữa tuần thì thử thách mới sẽ mua đến bạn, Nhân Mã hình như cảm thấy đứng khựng lại và không biết phải khiến như thế nào đó. Theo tử vi trực tuyến skvty.com, người thân hoặc bạn bè của bạn chính là nguồn cổ vũ và giúp đỡ lớn nhất đối với bạn lúc này đó.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với những đổi thay hăng hái Ma Kết tiện dụng thành công cùng với ý tưởng và hướng đi mới. Cần phải duy trì sự tụ họp 1 cách tối đa, có tương tự bạn mới có thể đạt được kết quả tốt đó.

Giữa tuần bạn sẽ có nhiều thời cơ để được hòa nhập và gặp mặt với những con người mới. Vậy nên bạn hãy vui vẻ hết mình cùng với mọi người nhé, mọi việc sẽ đích thực thuận lợi và bạn hoàn toàn yên ổn tâm để hưởng thụ không khí 1 cách vui vẻ cùng với gia đình mình đó.

11. Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Tử vi tuần này của Bảo Bình, người hơic có thể phát hoảng với Bảo Bình trong những ngày đầu tuần đó. Sự linh động và chân tình góp phần tạo nên 1 tình bạn đẹp đó.

Bạn có thể sẽ giúp đỡ được rất nhiều bạn bè thân thiết của mình. Tuy nhiên, sự năng nổ cùng với máu nóng đó chưa thể mang đến nhiều thành công như mong chờ được. Vậy nên bạn hãy luôn bền chí và nỗ lực hết mình nha.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới của Song Ngư có hơi nhiều thăng trầm, nhưng bạn có thể mở mang nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất rất nhiều thời kì mới tạo dựng được sự tin tưởng lẫn nhau đó.

Đây là khoảng thời kì mà Song Ngư cảm thấy uể oải ý thức nhất, và bạn thiếu tụ họp trong công việc. Tốt hơn hết bạn nên có 1 tiêu chí rõ ràng trong ngày đầu tuần nha.

Theo khoevadep.vn