Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/05 đến 21/5/2017

0
517

1. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tuần mới 15/5 đến 21/5/2017 cho biết vận trình tuần mới của những người tuổi Tý sút giảm, chỉ số hung vận tăng cao. Đây chính là điềm báo cho thấy những ngày trong tuần bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề cạnh tranh, không còn thời kì thanh thoả nữa. Vận trình tài lộc được duy trì ở mức thông thường, không có quá nhiều biến động lớn. Tuy nhiên đây chính là nguồn an ủi ý thức lớn của bạn, giúp cho bạn có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách. Trong tuần bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới có sức sống vì có hung tinh NgũQuỷđe dọa đấy.

2. Tử vi tuần mới cho người tuổi Sửu

Vận trình tuần mới của những người tuổi Sửu không tốt, cát vận bị hung vận lấn át cho thấy 1 tuần có nhiều biến động. Do đó, bản mệnh cần phải chuẩn bị sẵn sàng ý thức để đối phó. Tuy hậu quả không tới mức nguy hiểm nhưng mọi chuyện đều chẳng thể lường trước được nên chu đáo vẫn hơn. Trong công việc, nhờ quý nhân xuất hiện, mọi cạnh tranh, bế tắc đều mau chóng được hóa giải, giúp bạn tiện lợi khẳng định kỹ năng kỹ sảo bản thân và được lãnh đạo giám định cao. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng giữ ở mức kết hợp, không có gì phải nghĩ suy hay lo lắng. Với những người mới đi làm cho hoặc đổi thay vị trí làm cho việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Đó cũng đồng thời là thời cơ để bạn biểu thị chính mình, hãy chủ động nắm bắt.

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15/05 den 21/5/2017

3. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dần

Tuần mới của những người tuổi Dần trở thành dễ chịu hơn. Chỉ số cát và hung vận đã thăng bằng, bạn không cần phải bôn ba, khổ sở như trước nữa. Tuy nhiên vì có sự xuất hiện của Dịch Mã nên bạn cũng không được thanh thoát đâu, chẳng qua là không bị sức ép đè nặng mà thôi. Bản mệnh được Chính Tài nâng đỡ nên vận trình tài lộc có ám hiệu tăng nhẹ. Bên cạnh nguồn thu chính thì những nghề tay trái còn giúp bạn kiếm không ít tiền. Phương diện tình cảm không gặp nhiều sóng gió, mọi chuyện được duy trì ở chừng độ kết hợp, ngoài ra cuộc sống bình yên quá cũng làm cho cho bạn cảm thấy tẻ nhạt.

Tinh thần làm cho việc của bạn có phần sút giảm, có phần theo chiều hướng bị động trong tuần mới. Tốt nhất bạn không nên mở mang quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không cao. Người kinh doanh, làm cho lĩnh vực tự do đối mặt với 1 tuần làm cho việc không mấy thuận lợi, gặp rối rắm nhiều về nguồn vốn.

4. Tử vi tuần mới cho người tuổi Mão

Công việc của những người tuổi Mão trong tuần này phải đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng và linh hoạt khi xử lý vấn đề để giảm thiểu vướng vào những chuyện phiền toái. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì ý thức làm cho việc của bạn mau chóng xuống dốc đấy. Sức khỏe sút giảm, đây là kết quả thế tất khi bạn dồn cực kỳ mình vào làm cho việc. Có nhiều kỹ năng bạn sẽ dễ mắc các bệnh như cảm cúm, đau đầu, chóng mặt đấy. Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới thân thể của mình. Trong tuần, chuyện tình cảm cũng diễn ra không thuận lợi, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra tranh luận với nhau.

5. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có 1 tuần làm cho việc nặng nhọc, đối với ai có nghĩ suy hăng hái, không dừng sắm cách phấn đấu vươn lên thì sẽ biết cách biến thách thức thành thời cơ để đột phá. Vận trình của bản mệnh trong tuần lúc thăng lúc trầm, hung cát đan xen nên bạn cần gắng công làm cho chủ trong mọi cảnh huống. Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy vận đào hoa của bạn đã có phần khởi sắc hơn nhưng đây cũng không phải là dấu hiệu tốt. Đào hoa dữ mang tới cho bạn những mối nhân duyên không tốt lành, thậm chí làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn.

6. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua 1 tuần vô cùng lý tưởng cả trong chuyện học hành, công việc hay tình cảm. Nhờ có Bách Việt đào hoa chiếu rọi vì thế mối nhân duyên của bản mệnh tốt lành, chuyện ái tình có thời cơ được thăng hoa đột ngột, thậm chí còn có thể tiến tới hôn nhân nữa đấy. Bước sang tuần mới, vận khí của người tuổi Tỵ tăng lên, kèm theo đó là các mối quan hệ xã giao hữu nghị, thúc đẩy công việc, sự nghiệp và cả tình duyên hanh thông.

Tinh thần làm cho việc của bạn hăng say, tràn đầy tâm huyết. Năng lực thông minh và kỹ năng phân tách vấn đề nhạy bén, bạn có thể phát hiện anh chị tiềm năng khi mà mọi người đề bỏ qua vì cho rằng không khả thi. Điều này không chỉ mang lại nguồn thu nhập tương đối mà còn tạo hâm mộ cực tốt với lãnh đạo. Trải qua thời kì làm cho việc không đúng với chuyên ngành, bạn phát hiện thấy kỹ năng tiềm ẩn của bản thân, có thể sẽ lớn mạnh sự nghiệp theo định hướng mới, hứa nhiều thành công đột ngột hơn. Tình cảm đôi lứa dạt dào, đây là thời cơ tốt để bạn nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho ái tình, để có thể doanh nghiệp 1 đám cưới rình rang và hạnh phúc trong thời kì tới.

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15/05 den 21/5/2017

7. Tử vi tuần mới cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trải qua tuần mới với nguồn năng lượng luôn tràn đầy. Bạn không chỉ hăng say làm cho việc mà còn nồng hậu tham dự vào các hoạt động xã hội nữa. Cho dù bạn có làm cho gì đi nữa thì cũng luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, gặt hái nhiều thành quả. Đời sống tình cảm vô cùng lý tưởng, hai bạn đều có nhiều thời kì rỗi rãi dành cho nhau nên mối quan hệ càng ngày càng gắn kết. Trong khoảng thời kì này bạn cần phải lưu ý về vấn đề có sức sống. Sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tin sẽ mang đến tai họa đột ngột đấy, bạn nên chu đáo hơn nhé.

8.Tử vi tuần mới cho người tuổi Mùi

Một tuần mới tràn đầy năng lượng, niềm vui đang chờ đón người tuổi Mùi ở phía trước. Vậy nên, hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống, không việc gì phải sầu não cả ngày khi vận may tới và bản thân cũng hạ phấn đấu cao độ. Công việc thuận lợi, làm cho đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông. Sự linh hoạt trong cách xử trí mọi việc giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm cho việc. Điều đó được lãnh đạo giám định cao và có thể cất nhắc thăng chức. Dù bị kẻ xấu đố kị, sắm cách hãm hại đi chăng nữa, bạn cũng chẳng hề hấn gì. Vì đi đâu cũng được quý nhân hỗ trợ.

9. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thân

Vận trình tuần này của những người tuổi Thân có nhiều ám hiệu khởi sắc. Công việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh gặt hái được nhiều thành công. Có thể kể sự nghiệp của bạn đang lớn mạnh ổn định, chỉ cần làm cho theo những chỉ tiêu đã đề ra thì sẽ thu được kết quả khả quan. Đời sống tình cảm viên mãn, bạn có những nghĩ suy hăng hái hơn, không còn chìm đắm trong những buồn tủi của kí vãng nữa. Thay vào đó, bạn đã biết mở mang lòng mình để đón nhận tình cảm mới. Chính vì vậy, tâm cảnh đã tốt lên rất nhiều, nụ cười lúc nào cũng túc trực ở trên môi.

10. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dậu

Chỉ số cát vận trong tuần mới của những người tuổi Dậu tăng mạnh, báo hiệu cho 1 tuần hanh thông, thuận lợi. Nhờ sự giúp đỡ của Tử Vi cát tinh nên tư tưởng và lối nghĩ suy của bản mệnh đã được khai sáng, bạn nhìn nhận mọi việc 1 cách thấu đáo hơn. Chuyện tình cảm cũng dần bước vào thời kỳ ổn định nhưng chẳng hạn muốn tiến tới hôn nhân thì cần phải gắng công nhiều hơn nữa. Mọi sự dị biệt đều không cần thiết, điều có 1 không hai bạn cần quan tâm đó chính là sự đồng điệu trong tâm hồn. Nét đặc trưng dễ thấy nhất ở bạn đó là ý thức dám yêu dám hận.

11. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tuất

Khối lượng công việc tương đối nhiều đi cùng sức ép ý thức lớn làm cho cho tuần mới của những người tuổi Tuất trở thành bận rộn. Tuy nhiên đây cũng là thời cơ tốt để bạn có bước đột phá trong sự nghiệp, không còn trạng thái dậm chân tại chỗ như hiện giờ nữa. Nhìn chung, tuần mới không lý tưởng đối với người tuổi Tuất. Vận trình tình cảm đi xuống, các mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Vợ chồng cãi cọ vì vấn đề của con cái, vốn đầu tư.Mâu thuẫnlên đến đỉnh điểm khi người thứ ba xuất hiện. Dù đã gắng công nhượng bộ và hòa giải, nhưng vì cái tôi của người tuổi Tuất quá mạnh mẽ, nên khó kiểm soát xúc cảm bản thân, vẫn phạm sai trái, nhẹ thì đôi bên giận hờn, nặng thì to tiếng, nạt nộ.

12. Tử vi tuần mới cho người tuổi Hợi

Phương diện vốn đầu tư của những người tuổi Hợi trong tuần này có nhiều ám hiệu sụt giảm, có nhiều chuyện nảy sinh đột ngột cần phải tiêu nhiều tiền làm cho cho bạn không kịp đối phó. Ngoài ra, Tiểu Hao hung tinh rình rập làm cho cho túi tiền tài bạn luôn xẹp lép. Suy nghĩ kiếm tiền luôn lấp đầy trong tâm khảm bạn làm cho cho bạn không còn thời kì nghĩ tới chuyện tình cảm riêng tây nữa. Chính vì vậy bình diện này không có bất kỳ biến động nào, mọi chuyện vẫn duy trì ở chừng độ ổn định làm cho cho người ấy của bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí còn nhiều lần lên tiếng chất vấn bạn nữa đấy.

Người kinh doanh, kinh doanh trải qua 1 tuần bình ổn, thu chi cân đối, cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng cần cẩn trọng khi cộng tác làm cho ăn với người tuổi Dần và Thìn, bởi chẳng hạn không cẩn trọng, họ sẽ lừa bạn số tiền lớn.

An Yên (theo Khỏe và đẹp)