Tự tay mang thịnh vượng vào nhà với phong thủy ứng dụng

0
369

Cách bài trí mọi đồ đoàn trong nhà nên được nghiên cứu 1 cách kỹ càng. Có những chi tiết dù là rất nhỏ nhưng cũng có thể khiến ảnh hưởng đến sự hòa hợp các nguyên tố trong căn phòng. Để chuẩn bị trang trí nhà cửa đón năm mới, hãy lưu ý đến những nguyên tố dưới đây:

Phòng khiến việc, phòng khách, bếp núc, phòng ngủ…đều cần được bố trí gọn ghẽ. Nếu như trong phòng nào đó, đồ đoàn bị lộn xộn hoặc “quá tải” đều có thể gây ra hiện trạng năng lượng bị “ứ đọng”. Nguyên tắc ban đầu, đơn thuần nhưng cũng cực kỳ không thể xem nhẹ cho mọi công cuộc bài trí và sang sửa nhà cửa là hãy khiến căn phòng của bạn lúc nào cũng gọn ghẽ sạch sẽ.

Tu tay mang thinh vuong vao nha voi phong thuy ung dung

Sửa chữa ngay những đồ đoàn bị hỏng hay không hiệu quả đang nằm ở vị trí “hút tiền”. Chẳng hạn như: ngăn kéo tủ bị kẹt, chiếc đồng hồ chạy sai giờ hay đèn bàn chấp chới…

Tu tay mang thinh vuong vao nha voi phong thuy ung dung

Điều lặt vặt này có thể gây những ảnh hưởng lớn tới sự cường thịnh của gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy bắt tay vào sang sửa để chúng hoạt động tốt để có được tài lộc như ý.

Tu tay mang thinh vuong vao nha voi phong thuy ung dung

Trang trí những vị trí không thể xem nhẹ của phòng khiến việc, phòng khách, bếp núc và phòng ngủ đó bằng những biểu trưng của sự phát đạt như: những đồng bạc vàng, vài nhánh cây phát lộc…

Ngoài ra, việc treo những bức tranh liên đới đến tiền nong và có ý nghĩa đặc thù với bạn như: 1 ngôi nhà ao ước hay chiếc ô tô đắt tiền, đẳng cấp, hợp thời trang… cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt cho tài vận của bạn.

Tu tay mang thinh vuong vao nha voi phong thuy ung dung

Tạo điểm nhấn nơi góc phòng bên trái phía trong bằng màu xanh lá cây và màu tía. Việc sử dụng những quả nho thật hoặc giả để trang trí cũng là 1 ý tưởng hay.

Bạn cần thay thường xuyên để chúng luôn được tươi mới. Ngoài ra, bạn nên kẹp chứng từ vào 1 bìa sách màu xanh lá cây, tím, đỏ hoặc đen… và đặt trên bàn góc trong phòng khiến việc của mình.

Tu tay mang thinh vuong vao nha voi phong thuy ung dung

Những cách trên sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho sự thịnh vượng của bạn. Tuy nhiên, để có được điều đó, bạn cần khiến chủ được số tiền ăn tiêu mỗi ngày; số tiền còn lại trong account; tiền mặt còn trong ví.

St