Trước khi lên bàn tiệc, những người mẫu sushi khoả thân này phải làm những gì?

0
349

sushi-blogtamsuvn3

XEM THÊM>>> Dân mạng tầm nã lùng danh tính hot girl giật nhân tình bạn thân phiên bản Việt

Sushi khoả thân trong tiếng Nhật gọi là Nyotaimori là 1 trong những trải nghiệm mà bất cứ đàn ông nào trên toàn cầu cũng muốn được trải qua 1 lần trong đời. Đây là loại hình nghệ thuật đã được xây dựng thương hiệu từ 400 năm trước tại xứ sở mặt trời mọc. Có nhiều luồng quan điểm về loại hình nhà sản xuất này. Khi nhiều người cho rằng đây là thông minh giúp kích thích thèm muốn của người ăn, đồng thời có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp người con gái. Ngược lại cũng không ít người nghĩ đây là sự xúc phạm phái đẹp.

sushi-blogtamsuvn5

Song là 1 cô gái làm người mẫu Sushi khoả thân cho 1 nhà hàng Nhật Bản có tên Geisha tại Las Vegas, Mỹ. Cô gái này san sớt rằng đầu tiên cô cũng vô cùng ngại ngùng khi làm thuê việc này, bởi tầm giá của 1 bàn tiệc Sushi khoả thân vô cùng đắt đỏ, chính vì vậy sẽ có rất nhiều người tham dự bữa tiệc cùng 1 lúc. Khi có hàng chục ánh mắt đổ dồn vào thân thể mình là lúc cô cảm thấy ngại ngùng nhất, nhưng sau đó cô nghĩ rằng họ thuần tuý chỉ là đang muốn ăn sushi được đặt trên người cô.

sushi-blogtamsuvn6

Để có thể trở thành người mẫu Sushi khoả thân cũng chẳng phải thuần tuý, Song phải trải qua 1 loạt những bài rà soát thân thể gắt gao từ tiết trinh, cho đến ngoại hình, cách thức và kỹ năng chịu đựng. Sau đó, cô phải tham dự 1 khoá giảng giải để giúp cô có thể giữ nguyên phong độ lâu nhất có thể.

sushi-blogtamsuvn2

“Tôi phải nằm trên bàn tiệc và hoàn toàn để cho các đầu bếp muốn đặt gì lên người tôi thì đặt. Họ sẽ tiêu dùng hoa và lá cây để che đi những phần mẫn cảm. Sau đó họ đặt sushi lên người tôi, mỗi khi 1 thực khách gắp sushi trên người tôi toàn bộ phải nín thở. Việc nằm bất động kéo dài làm cho thân thể tôi tê cứng.” – Song san sớt.

sushi-blogtamsuvn4

XEM THÊM >>> Hot girl rơi Iphone7 đột ngột mách nhỏ điều làm cho ai cũng ngỡ ngàng

sushi-blogtamsuvn7Sushi được bầy kín trên thân thể cô.

sushi-blogtamsuvnMỗi khi thực khách gắp đồ ăn là 1 lần người mẫu phải nín thở.

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn