“Trông mặt bắt hình dong” với những nàng giáp này là bạn đã lầm to rồi

0
378

Tuổi Mão

nanggiap-blogtamsu1

Những cô nàng giáp tuổi Mão gây cho người đối diện ái mộ ban sơ rằng họ rất thơ ngây và đôn hậu, có chút hơi ngốc nên rất dễ làm người hơic phái sinh ra cảm giác muốn bao bọc, bao bọc. Tuy nhiên, là con giáp thuộc hành Mộc trong ngũ hành, tuổi Mão cũng là người luôn tiềm ẩn sức mạnh “ngầm”, trong tình cảm dễ trở thành người đứng núi này trông núi nọ.

Cho nên giả như gặp phải cô nàng tuổi Mão, bạn nên chọn lọc người kém tuổi hơn, tốt nhất là để họ sinh ra cảm giác sùng bái với mình thì mới có thể làm tình cảm ổn định và nhận được sự chung thủy của nàng tuổi Mão.

Tuổi Sửu

nanggiap-blogtamsu2

Người tuổi Sửu đa phần đều rất thành thật, yên phận, đôn hậu, dịu dàng. Nhưng sự thật có những lúc luôn trái lại những gì ta nghĩ, sâu bên trong cô nàng tuổi Sửu còn còn đó 1 nửa “hoàn toàn hơic” với vẻ bên ngoài của họ.

Trong tình cảm, tuổi Sửu tiện lợi bị mang tai mang tiếng bạc bẽo, hơn nữa kỹ năng kỹ sảo ngoại tình của họ hơi cao, chẳng thể mãi chung thủy 1 lòng với bồ. Một phần cách thức hơi xấu của tuổi Sửu là họ thường coi tình cảm như trò đùa, nô giỡn với chân thành của bồ.

Xem thêm: Cưới được ba nàng giáp này, tương đương với mang cả “núi vàng” về nhà

Tuổi Thân

nanggiap-blogtamsu3

Cô nàng giáp tuổi Thân thoạt nhìn rất sáng tạo, lanh lợi, không lười làm, cần cù nên ai cũng nghĩ họ sẽ mua được 1 ái tình và 1 người cung chung chăn gối cả cuộc đời tuyệt vời. Nhưng trời sinh cách thức của họ đã không có sự ổn định, với bất cứ chuyện gì cũng chỉ có 3 phần hứng thú. Bởi vậy, trong tình cảm họ thiếu sự cả quyết, chẳng thể kéo dài, chung cuộc rất dễ có hành vi ngoại tình hoặc phản bội.

Cho nên, 1 anh chàng muốn chinh phục và giành được tình cảm của cô nàng tuổi Thân thì cố định phải luôn gây cho họ được sự mới mẻ, giả như không sớm muốn gì anh ta cũng bị cô ấy “vứt bỏ” mà thôi.

Ngọc Ánh/Theo thethaovaxahoi.vn