Trồng cây gì để may mắn ào ào đến, tiền tài đầy nhà

0
339

Trong cay gi de may man ao ao den, tien tai day nha

Văn phòng là nơi bạn gắn bó phần nhiều thời kì trong ngày. Bạn có thể sẽ phải trải qua bao tay do nhiều nhân tố liên đới đến công việc. Đã đến lúc tạo ra sự đổi thay nhỏ chocuộc sốngvăn phòng của bạn bằng cách trồng 1 cái cây hay đặt 1 chậu cây cảnh trên bàn làm cho việc.

Lựa chọn cây trồng trong văn phòng làm cho việc đã trở thành thiên hướng. Hãy bỏ ra 1 ít thời kì để chọn lựa loại cây trồng thích hợp với vẻ mặt và không gian của nơi bạn làm cho việc, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc cho chính bạn.

Cây kim ngân

Đây là loài cây được cho là mang lại may mắn, tiền tài cho văn phòng làm cho việc do mỗi nhánh của cây mọc ra năm lá, biểu trưng cho năm nhân tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong ngũ hành đùm bọc và thúc đẩy sự vững mạnh cho chủ sở hữu văn phòng.

Trong cay gi de may man ao ao den, tien tai day nha

Đại đế vương

Đại đế vương là loại cây thuộc họ trầu bà, ưa bóng râm và nơi ẩm. Đúng như tên gọi của mình, cây bộc lộ ý thức đế vương, uy quyền và sức mạnh của người lãnh đạo. Chính thành ra, dâncông sởcực kỳ yêu thích loại cây này với mơ ước thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây còn cótác dụngxua đuổi mã tà, chướng khí, mang lại cảm giác thảnh thơi. cho con người.

Chi lan hồ điệp

Chi lan hồ điệp là 1 sự chọn lựa tuyệt vời để mang lại may mắn và thịnh vượng cho văn phòng. Hoa của loài cây này trông như những con bướm đẹp mắt, tự tín khoe sắc giữa ánh sáng nên rất được ưa chuộng để bài trí văn phòng. Ngoài ra, theo quan điểm phong thủy, chậu lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa linh khí, những điều tốt đẹp vào phòng và đẩy lùi vận hạn đen đủi.

Cây may mắn

Cây may mắn được trồng trong chậu sứ nhỏ với lớp cỏ xanh mượt bên dưới, mỗi cây thường có 3 hoặc 5 quả, bao quanh thành hình tròn phần dưới thân tạo nên sự liên minh, chắc chắn. Cây sống tốt trong môi trường có ánh sáng nhẹ, biểu trưng cho sự no đủ, đem đến phúc khí cho ngôi nhà, phòng làm cho việc,… giúp gia chủ luôn giữ được sự tinh thông, minh mẫn.

(Bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo, cung cấp nội dung kỹ thuật phong thủy cho người đọc).

Theo Khỏe và đẹp