Trời sinh bàn chân không phải chạm đất, cả đời phú quý nhờ tướng chân “đài các” này

0
345

Ai cũng muốn biết phú quý và tài vận trong mai sau của mình ra sao. Nhưng không phải ai cũng biết cách đối chiếu và biết được tài vận của mình. Dưới đây chính là cách mách nước các bạn xem cách nhìn tướng chân này.

Xem thêm:Không lỡ bỏ kiếp chưa kết hôn nhưng những cô nàng này vẫn “cất bước theo chồng” hôn nhân hạnh phúc

1. Tướng chân dày nhiều phúc

tu-vi-blogtamsu.jpg 4

Trong tướng số học, tướng chân càng dày, càng mềm thì người đó càng nhiều phúc nhiều lộc. Đặc biệt là những cô gái có bàn tay nhỏ thì càng tiện lợi nắm bắt được tài vận không dừng thu được phú quý. Họ thường là người sáng tạo, hiểu biết thường khiến những công việc trí não. Nếu có thể lợi dụng sự sáng tạo và phân tách kỹ cảnh huống thì càng có thể giúp chồng lập nghiệp.

2. Tướng chân sắc hồng không chai sạn

tu-vi-blogtamsu.jpg 5

Nhiều người dù không phải khiến những công việc khó nhọc nhưng lại có gót chân vàng vọt và chai sạn chứng tỏ tài vận của họ không tốt. Những người có tướng chân không chai sạn thì hầu như không phải bỏ ra sức sức hay mất nhiều tiền thì vẫn đủ ăn. Lòng bàn chân phẳng vững vàng thì càng tích lũy được nhiều tài phú.

3. Chân có nhiều các con phố vân

tu-vi-blogtamsu

Nếu như chân mà có nhiều vân hình chữ “nhân” thì đại biểu cho tướng sang giàu, đứng trên vạn người. Người này ngay từ khi còn trẻ đã nắm được tài vận trong tay. Nếu như biết vì dân vì nước, chủ tâm chăm lo cho xã hội thì không sớm thì muộn cũng là quan chức cao cấp.

Xem thêm: Chuyên gia nhân tướng học đề cập gì về những tác động của giải phẫu thẩm mỹ đến nhân tướng và vận mệnh của 1 người?

4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

tu-vi-blogtamsu.jpg 3

Nốt ruồi ở lòng bàn chân tựa như tinh tú trên trời đại biểu cho cung quan lộc. Nốt ruồi ở lòng bàn chân vào vị trí tốt thì vị thế của người này càng chắc chắn, đặc thù là anh tài của họ càng về sau càng nổi trội. Nắm trong tay vị trí quyền thế người này sẽ mang phúc lộc đến cho những người xung loanh quanh.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn