Trời định sẵn, 3 nàng giáp này sinh con trai thì thăng quan tiến chức, sinh con gái thì hưởng giàu sang, phú quý

0
471

Trong 12 con giáp, có 3 con giáp được số phận an bài sẵn, chỉ cần sinh được quý tử, vận mệnh sẽ chuyển đổi, mang may mắn, tài vận đến cho cả nhà.

Đặc biệt, 3 nàng giáp này hạ sinh con trai, mai sau sẽ làm cho quan, sinh được đàn bà sẽ gặp nhiều tài lộc, phúc khí.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu với thực chất không lười biếng, cần cù, không lười làm cho trong công việc nên được rất nhiều người xem trọng. Tuy nhiên, bởi thời trẻ không được may mắn nên người tuổi Sửu khó gặp được thành công.

Mặc dù vậy, số phận lại đặc trưng ưu tiên khi ban cho quý cô tuổi Sửu người chồng như ý, nhờ đó mà cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc, đặc trưng là sau khi sinh quý tử. Nếu sinh con trai mai sau sẽ thăng quan tiến chức, có kỹ năng lãnh đạo. Ngược lại, ví thử hạ sinh bé gái, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài danh vọng như ý nguyện.

Tuổi Dậu

Quý cô tuổi Dậu sở hữu trí não, khéo léo và tinh tế hơn người, cộng thêm sự may mắn trời ban, cuộc sống của họ làm nhiều người ấn tượng. Tuổi thanh xuân của cô nàng tuổi Dậu trải qua tương đối nhiều khó nhọc, cạnh tranh nhưng với nhân tài vốn có, họ đều vượt qua 1 cách thuận tiện.

con-giap-sau-khi-sinh-con-se-giau-sang2

Nếu muốn cuộc sống và sự nghiệp đều im, tấn tới, quý cô tuổi Dậu nên sớm sinh quý tử – Ảnh: Internet

Đặc biệt, sau khi thành gia lập thất, ví thử quý cô tuổi Dậu hạ sinh bé trai, sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, gia cảnh an im, tiền trình xán lạn. Nếu hạ sinh đàn bà là 1 điềm báo tiền tài đang chuẩn bị gõ cửa.

Tuổi Ngọ

Trời sinh cho cô nàng cầm tinh con Ngựa tính tình hoạt bát, linh hoạt và vô cùng hồn nhiên nên luôn nhận được sự chú ý của mọi người, đặc trưng là người tương đốic giới.

Mặc dù có thực chất táo tợn và hào phóng nhưng sau khi đính hôn, quý cô tuổi Ngọ phát triển thành trưởng thành, chín chắn và rất biết chăm lo cho gia đình.

May mắn hơn khi thượng đế mang đến cho họ 1 người chồng lý tưởng, biết yêu vợ thương con. Do đó, cuộc sống hậu hôn nhân của cô nàng tuổi Ngọ sẽ vô cùng tươi sáng, nhất là sau khi sinh con đầu lòng. Nếu sinh con trai, gia cảnh bình im, sự nghiệp vươn lên đỉnh cao. Nếu sinh tiểu công chúa, tài lộc tự đến cửa nhà, của nả càng ngày càng nhiều, cứ thể hưởng phúc đến cuối đời.

* Thông tin chỉ mang thuộc tính tham khảo, chiêm nghiệm.