Tranh Phúc Lộc Thọ – quà tặng hút tài lộc vào nhà

0
577

Mặc dù đã trở thành một biểu tượng lâu đời nhưng tranh phúc lộc thọ đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Bởi bức tranh này mang một ước nguyện một ý nghĩa tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của con người. Chúng ta cùng đi tìm hiểu ước muốn vô cùng chính đáng mà bức tranh này thể hiện nhé.

Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa từng chữ Phúc Lộc Thọ

Tranh Phúc Lộc Thọ có nguồn gốc từ Trung Hoa và sau này được dụ nhập vào Việt Nam và cũng dẫn trở thành một trong những biểu tượng về hạnh phúc và những điều con người luôn mong ước trong cuộc đời của mình.

Theo quan niệm xưa, hình ảnh ông phúc luôn gắn liền với một đàn cháu quây quần xung quanh. Bởi vậy cho rằng phúc là gia đình sung túc cháu chắt hiếu thảo ngoan hiền. Cho nên ai cũng cần chăm lo tạo phúc, hạnh phúc luôn  phải được đặt lên trên hết bởi dù tài sản có nhiều bao nhiêu đi nữa mà không có phúc thì điều đó cũng không còn ý nghĩa.

Lộc là tài lộc là thể hiện sự giàu có thịnh vượng thần này gắn liền với hình ảnh một ông già râu tóc bạc trắng, vầng trán cao, tay cầm quả đào bên cạnh có thể một con hạc ông đến sự may mắn về tài lộc.

Thọ là sống lâu bệnh tật khỏe bên con cháu cùng con cháu hưởng phúc. Ông thọ được coi là một biểu tượng một món quà vô cùng ý nghĩa mà con cháu luôn muốn dành tặng ông bà cha mẹ của mình. Họ hy vọng cha mẹ luôn sống thật lâu để cùng hưởng phước với con cháu.

Phúc Lộc Thọ – hạnh phúc lớn nhất của đời người

Tranh Phúc Lộc Thọ mang mong ước gì?

Xuất phát từ những mong muốn hết sức đời thường của con người những người nghệ nhân chân chính đã tìm tòi và nghiên cứu cách soạn một bức tranh với ba vị thần Phúc Lộc Thọ. Bức tranh với hi vọng sẽ mang đến những điều tốt nhất cho con người. Người ta quan niệm rằng bằng việc sử dụng việc trang trí bức tranh này trong nhà cũng như việc là rước những vị thần này vào trong nhà và từ đó nó sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất may mắn nhất gia chủ.

Bên cạnh được xem như là một món đồ trang trí giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn thì bức tranh này còn mang đến một ý nghĩa như đúng tên của ba vị trong bức tranh – đó là ước muốn của bất cứ ai trong cuộc đời này.

Tranh Phúc Lộc Thọ rất là phù hợp để dành làm quà tặng trong những dịp khai trương, những dịp lễ mừng thọ dịp, sinh nhật, đặc biệt bạn có thể dành tặng cha mẹ điểm lấy lòng trong những lần ra mắt đầu tiên. Nó cũng chính là món quà thể hiện sự kính trọng sự hiếu thảo biết ơn của con cháu đối với ông bà cha mẹ.

Tranh phúc lộc thọ – mang may mắn đến cho gia đình bạn

Điểm đặc biệt của tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng cao cấp

So với những bức tranh Phúc Lộc Thọ bình thường hay tranh thêu thì tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng được đánh giá rất cao bởi sự sang trọng quý phái tinh tế. Bức bên cạnh được các nghệ nhân chế tác một cách tỷ mỉ mà nó còn được mạ thêm lớp vàng làm càng làm nổi bật giá trị đặc biệt của bức tranh. Sử dụng bức tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng thể hiện đẳng cấp sự sang trọng và vị trí như tình cảm đặc biệt đối với người được nhận. Bởi vậy đây được xem như là một món quà giá trị gửi tặng đến người mà bạn luôn yêu quý. Tại https://quavang24h.com,  bạn có thể lựa chọn những bức tranh phúc lộc thọ mạ vàng cao cấp phù hợp nhất.

Qua đây quý khách có thể thấy được giá trị cũng như ý nghĩa đặc biệt của tranh phúc lộc thọ. Quà tặng vàng luôn sẵn sàng là bạn đồng hành và cung cấp cho bạn những bức tranh đẹp nhất, tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.