Top sự thật kỳ quặc nhất không phải ai cũng biết

0
387

Tộc người Toraja sống tại thị trấn Rantepeo cgia tộcc cù lao Sulawesi (Indonesia) có tập thô lỗ sống đồng người tắt thở trong suốt giàu lạ, giàu tháng, thậm chí giàu năm thường xuyên. Người ta chăm nom thi hài người dĩ vãng chi như người sống. Phong thô lỗ độc đáo nào khiến giàu người kinh ngạc, thậm chí là sợ hãi.Vào thời cũ, người dân Hy Lạp tin rằng, cặp đơn đồng xu ra đài hoa phun nác và nguyện cầu thời điều ước mực tàu gia tộc sẽ thành sự thực. Thần lẻ sẽ giúp cho lãi khẩn cầu mực tàu gia tộc đặt như ý.Ở giàu nác, con số 13 đặt coi là con số xui xẻo, bại may mắn. Do đấy, giàu khách khứa sạn, tòa nhà chẳng có chừng 13. Quan niệm mê tín nào có lịch sử dãy trăm năm và đặt cho là có mai hệ vẹn tròng đồng ma quỷ.Vào thời cũ, người Trung Quốc tổ chức đám cưới khá cầu kỳ đồng phong thô lỗ kỳ lạ. Sau khi đón dâu rượu từ bỏ nhà gái bay, cô dâu rượu sẽ nếu như bước qua 1 chậu lửa đặt cá hôn nhân sẽ may mắn và hạnh phúc.Kanamara Matsuri hay đang đòi “Lễ họp mực tàu dương vật thép” là lỡi họp truyền thống đặt tổ chức ra ngày Chủ nhật tđón hết mực tàu tháng 4 hằng năm ở Nhật Bản. Lễ họp đón “mực tàu quý” lạ thép diễn ra đặt suy tôn vinh lực mạnh mực tàu bộ phận sản xuất nam. Trong ngày lỡi nào, giàu cặp vợ chồng tới cầu khấn lối con cái.Tại Cameroon, đơn phong thô lỗ khá lạ đặt thực hành là con nam có thể hôn phối đồng bầm ruột như đơn hình thức thừa kế từ bỏ cha. Thêm ra đấy, em nam cũng có thể hôn phối đồng chị dâu rượu đặt bảo vệ tài sản.Ở xứ Bắc Kamchatka (miền Viễn Đông mực tàu Nga), cạc dân tộc thiểu số có quan niệm khá độc đáo đấy là nếu như vợ trui đem thai đồng khách khứa thời sẽ vô đồng hạnh phúc và coi đấy là vinh hạnh to. Chủ nhà vô đồng thoải mái khi vợ trui có lực hấp dẫn và có “quan hệ” đồng khách khứa.Người dân ở miền Pay Basque ở Tây Ban Nha chỉ tổ chức lỡi cưới khi đơn con cá voi – động vật mà gia tộc xem là khôn thiêng – tắt thở. Người dân địa phương tin rằng, hồn cá voi sẽ giúp cho cặp vợ chồng mới cưới có đặt hạnh phúc vẹn tròn thế hệ. Đặc bặt, những cặp vợ chồng mới cưới chỉ đặt “quan hệ” khi lo khúc “hậu sự” cho chua cá voi.

Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet

Tộc người Toraja sống tại thị trấn Rantepeo cgia tộcc cù lao Sulawesi (Indonesia) có tập thô lỗ sống đồng người tắt thở trong suốt giàu lạ, giàu tháng, thậm chí giàu năm thường xuyên. Người ta chăm nom thi hài người dĩ vãng chi như người sống. Phong thô lỗ độc đáo nào khiến giàu người kinh ngạc, thậm chí là sợ hãi.
Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet-Hinh-2

Vào thời cũ, người dân Hy Lạp tin rằng, cặp đơn đồng xu ra đài hoa phun nác và nguyện cầu thời điều ước mực tàu gia tộc sẽ thành sự thực. Thần lẻ sẽ giúp cho lãi khẩn cầu mực tàu gia tộc đặt như ý.
Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet-Hinh-3

Ở giàu nác, con số 13 đặt coi là con số xui xẻo, bại may mắn. Do đấy, giàu khách khứa sạn, tòa nhà chẳng có chừng 13. Quan niệm mê tín nào có lịch sử dãy trăm năm và đặt cho là có mai hệ vẹn tròng đồng ma quỷ.
Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet-Hinh-4

Vào thời cũ, người Trung Quốc tổ chức đám cưới khá cầu kỳ đồng phong thô lỗ kỳ lạ. Sau khi đón dâu rượu từ bỏ nhà gái bay, cô dâu rượu sẽ nếu như bước qua 1 chậu lửa đặt cá hôn nhân sẽ may mắn và hạnh phúc.
Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet-Hinh-5

Kanamara Matsuri hay đang đòi “Lễ họp mực tàu dương vật thép” là lỡi họp truyền thống đặt tổ chức ra ngày Chủ nhật tđón hết mực tàu tháng 4 hằng năm ở Nhật Bản. Lễ họp đón “mực tàu quý” lạ thép diễn ra đặt suy tôn vinh lực mạnh mực tàu bộ phận sản xuất nam. Trong ngày lỡi nào, giàu cặp vợ chồng tới cầu khấn lối con cái.
Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet-Hinh-6

Tại Cameroon, đơn phong thô lỗ khá lạ đặt thực hành là con nam có thể hôn phối đồng bầm ruột như đơn hình thức thừa kế từ bỏ cha. Thêm ra đấy, em nam cũng có thể hôn phối đồng chị dâu rượu đặt bảo vệ tài sản.
Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet-Hinh-7

Ở xứ Bắc Kamchatka (miền Viễn Đông mực tàu Nga), cạc dân tộc thiểu số có quan niệm khá độc đáo đấy là nếu như vợ trui đem thai đồng khách khứa thời sẽ vô đồng hạnh phúc và coi đấy là vinh hạnh to. Chủ nhà vô đồng thoải mái khi vợ trui có lực hấp dẫn và có “quan hệ” đồng khách khứa.
Top su that ky quac nhat khong phai ai cung biet-Hinh-8

Người dân ở miền Pay Basque ở Tây Ban Nha chỉ tổ chức lỡi cưới khi đơn con cá voi – động vật mà gia tộc xem là khôn thiêng – tắt thở. Người dân địa phương tin rằng, hồn cá voi sẽ giúp cho cặp vợ chồng mới cưới có đặt hạnh phúc vẹn tròn thế hệ. Đặc bặt, những cặp vợ chồng mới cưới chỉ đặt “quan hệ” khi lo khúc “hậu sự” cho chua cá voi.