Top ảnh tiêu biểu năm 2016 của Getty Images

0
385

Lực lượng bảo vệ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ giải cứu được 43 người di cư trong vụ chìm thuyền khi đang trong hải trình đến Hy Lạp. Tuy nhiên, 4 người di cư trong đó có 3 trẻ em đã thiệt mạng trong vụ chìm thuyền trên. Ảnh chụp ngày 22/1/2016. Đây là một trong số những bức ảnh tiêu biểu năm 2016 của Getty Images.Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton phát biểu ngày 8/3 trong thời gian diễn ra cuộc vận động tranh cử.Người di cư cố gắng vượt sông sau khi rời một trại gần làng Idomeni, Hy Lạp ngày 14/3.Em bé Ấn Độ dính đầy bột màu trên người trong lễ hội Holi được tổ chức ở Mathura. Holi chính là lễ hội ném bột màu được người Hindu giáo tổ chức để cùng quên đi muộn phiền và những quá khứ đau thương, đồng thời thể hiện sự tự do, không phân biệt giai cấp vốn tồn tại bấy lâu. Lễ hội này cũng báo hiệu mùa xuân đến. Bức ảnh ấn tượng này được chụp ngày 18/3.Thủ tướng Đức Angela Merkel (trái ảnh), Thủ tướng Anh David Cameron (ở giữa) và Tổng thống Pháp Francois Hollande tham dự một cuộc họp trong một hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu về cuộc khủng hoảng di cư ngày 18/3.Vào ngày 31/3, cây cầu vượt Vivekananda đang trong quá trình xây dựng bất ngờ sập xuống con đường nhiều xe cộ lưu thông bên dưới ở Bắc Kolkata, Ấn Độ. Hậu quả là ít nhất 18 người chết và hơn 60 người khác bị thương.Thủ tướng Anh David Cameron phát biểu lần cuối trước khi cùng vợ và 3 con rời dinh Thủ tướng Anh ở số 10 phố Downing, trung tâm London trong ngày cuối cùng của ông trên cương vị người đứng đầu Chính phủ Anh ngày 13/7.Gương mặt đầy biểu cảm của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump khi bế hai bé: Kellen Campbell, 3 tháng tuổi, đến từ Denver (phải ảnh) và Evelyn Keane, 6 tháng tuổi, đến từ Castel Rock, Colorado ngày 29/7.Hình ảnh khó quên năm 2016 ghi lại khoảnh khắc cậu bé Omran Daqneesh, 5 tuổi, người Syria ngồi thất thần trên ghế trong một chiếc xe cứu thương, toàn thân phủ kín bụi đất sau khi được giải cứu từ một ngôi nhà sập ở Aleppo.Tổng thống Mỹ Barack Obama bắt tay Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng ngày 10/11.

Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images

Lực lượng bảo vệ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ giải cứu được 43 người di cư trong vụ chìm thuyền khi đang trong hải trình đến Hy Lạp. Tuy nhiên, 4 người di cư trong đó có 3 trẻ em đã thiệt mạng trong vụ chìm thuyền trên. Ảnh chụp ngày 22/1/2016. Đây là một trong số những bức ảnh tiêu biểu năm 2016 của Getty Images.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-2

Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton phát biểu ngày 8/3 trong thời gian diễn ra cuộc vận động tranh cử.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-3

Người di cư cố gắng vượt sông sau khi rời một trại gần làng Idomeni, Hy Lạp ngày 14/3.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-4

Em bé Ấn Độ dính đầy bột màu trên người trong lễ hội Holi được tổ chức ở Mathura. Holi chính là lễ hội ném bột màu được người Hindu giáo tổ chức để cùng quên đi muộn phiền và những quá khứ đau thương, đồng thời thể hiện sự tự do, không phân biệt giai cấp vốn tồn tại bấy lâu. Lễ hội này cũng báo hiệu mùa xuân đến. Bức ảnh ấn tượng này được chụp ngày 18/3.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-5

Thủ tướng Đức Angela Merkel (trái ảnh), Thủ tướng Anh David Cameron (ở giữa) và Tổng thống Pháp Francois Hollande tham dự một cuộc họp trong một hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu về cuộc khủng hoảng di cư ngày 18/3.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-6

Vào ngày 31/3, cây cầu vượt Vivekananda đang trong quá trình xây dựng bất ngờ sập xuống con đường nhiều xe cộ lưu thông bên dưới ở Bắc Kolkata, Ấn Độ. Hậu quả là ít nhất 18 người chết và hơn 60 người khác bị thương.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-7

Thủ tướng Anh David Cameron phát biểu lần cuối trước khi cùng vợ và 3 con rời dinh Thủ tướng Anh ở số 10 phố Downing, trung tâm London trong ngày cuối cùng của ông trên cương vị người đứng đầu Chính phủ Anh ngày 13/7.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-8

Gương mặt đầy biểu cảm của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump khi bế hai bé: Kellen Campbell, 3 tháng tuổi, đến từ Denver (phải ảnh) và Evelyn Keane, 6 tháng tuổi, đến từ Castel Rock, Colorado ngày 29/7.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-9

Hình ảnh khó quên năm 2016 ghi lại khoảnh khắc cậu bé Omran Daqneesh, 5 tuổi, người Syria ngồi thất thần trên ghế trong một chiếc xe cứu thương, toàn thân phủ kín bụi đất sau khi được giải cứu từ một ngôi nhà sập ở Aleppo.
Top anh tieu bieu nam 2016 cua Getty Images-Hinh-10

Tổng thống Mỹ Barack Obama bắt tay Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng ngày 10/11.