Top 7 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

0
365

Quà tặng doanh nghiệp là một hình thức tri ân tới các đối tác cũng như khách hàng luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua. Và hiện nay, những món quà doanh nghiệp này rất đa dạng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn và tham khảo top 7 món quà ý nghĩa nhất dưới đây để gửi tới họ nhé.

1.      Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Trước hết chúng mang lại hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Vì thế, bạn chọn món quà càng tinh tế thì càng để lại những ấn tượng sâu sắc. Thông qua việc chọn quà phù hợp, doanh nghiệp cũng có thể thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Thứ hai, sử dụng quà tặng vàng còn là một hình thức marketing hiệu quả, tạo thuận lợi để mở rộng khách hàng, tạo được hình ảnh đẹp trong mắt đối tác, tạo thời cơ cho hợp tác toàn diện và lâu dài.

Thứ ba, những món quà tặng doanh nghiệp sẽ duy trì được hình ảnh của công ty trong lòng khách hàng. Những món quà in logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp sẽ để lại dấu ấn cũng như kỉ niệm sâu sắc. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn ở khách hàng của mình.

Quà tặng thể hiện thương hiệu

2.      7 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất:

  • Bút ký dát vàng: đây là món quà tặng phù hợp với hầu hết các khách hàng từ giáo viên, công nhân viên chức, nhà báo, nhà văn,… Món quà thể hiện sự tinh tế, quan tâm đến khách hàng của doanh nghiệp
  • Thuyền thuận buồm xuôi gió: món quà như gửi lời chúc khách hàng luôn may mắn, thuận lợi, làm ăn phát đạt, vạn sự như ý. Đặc biệt với những khách hàng thân thiết hoặc với đối tác lớn thì đây là một món quà rất ý nghĩa và thông dụng.
  • Tranh hoa sen dát vàng: hoa sen là Quốc hoa của Việt Nam. Đây là món quà tặng vàng rất phù hợp với những khách hàng, đối tác nước ngoài, cũng là một hình thức quảng bá văn hóa Việt Nam.
  • Bộ ly khảm vàng: bộ ly khảm vàng 24K nguyên chất thể hiện được sự tinh tế, cao cấp và độc đáo. Bộ ly có thể để trưng bày trong tủ kính hoặc sử dụng bình thường, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Ngoài việc tặng khách hàng, đối tác thì sản phẩm này có thể được tặng cấp trên cũng rất lịch sự và sang trọng.
  • Tranh chim công dát vàng: chim công thể hiện cho sự phú quý, thịnh vượng, thể hiện sự quý phái, sang trọng, đẳng cấp. Chắc chắn rằng người nhận sẽ rất ngạc nhiên và hài lòng về món quà tặng doanh nghiệp độc đáo này.

Tranh chim công thể hiện sự phú quý, cát tường

  • Tượng quan công dát vàng: đây là món quà được rất nhiều người lựa chọn. Tượng Quan Vân Trường uy nghi, hùng dũng đến từ MT Gold Art giúp trấn an tà khí, ngăn không cho vận xui vào nhà, bảo vệ gia chủ khỏi điềm xấu, mang đến vượng khí cho toàn gia đình. Đây là món quà được các doanh nhân, các nhà chính trị yêu thích và hay trưng bày ở phòng khách.
  • Tranh mẫu đơn dát vàng: đây là món quà phù hợp với phụ nữ, thể hiện sự quý phái, cát tường, sắc đẹp và sự đoan trang. Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của sự hạnh phúc trong đường hôn nhân và may mắn trong đường con cái. Chắc chắn đây sẽ là món quà mà sếp nữ hay khách hàng nữ rất yêu thích.
  • Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn như: tranh mã đáo thành công dát vàng, chậu bonsai dát vàng, hoa lan dát vàng, bộ đĩa khảm ngọc, chèn giấy dát vàng, tượng linh vật 12 con giáp,…

Trong mỗi sự kiện cần chọn những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp để tạo dấu ấn cho khách hàng. Vì vậy, khâu chọn quà tặng cần được đưa vào chiến lược dài hạn của doanh nghiệp để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ và phù hợp nhất.