Top 4 loại vòng bi skf ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng

0
494

Không những chế tạo nên những loại vòng bi công nghiệp thông thường, tập đoàn SKF dày công nghiên cứu để cho ra đời những loại vòng bi skf ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng. Mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng. Dưới đây là top 4 loại vong bi skf ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng có thể bạn chưa biết.

Vòng bi skf chịu nhiệt độ cao

  • Vật liệu cấu thành cho các vòng bi chịu nhiệt độ cao của skf là sử dụng than chì. Được tạo hình và điền vào các khoảng trống trong vòng bi như các chất bôi trơn bảo vệ vòng bi và giảm thiểu những ảnh hưởng do môi trường bên ngoài. Đặc biệt, sản phẩm được cung cấp chất bôi trơn là bột than chì nhão hoặc vòng cách bằng than chì trong trường hợp vòng bi đỡ.
  • Vòng bi skf chịu nhiệt độ cao được thiết kế và chế tạo để sử dụng cho những ứng dụng mà chất bôi trơn góc dầu mỏ không hiệu quả hoặc không phù hợp. Các loại skf vòng bi chịu nhiệt có phục vụ tốt nhất cho các ứng dụng trong cả môi trường nhiệt độ cực thấp và cực cao. Sử dụng đặc biệt trong các thiết bị chế biến thực phẩm mà không hề sợ bị nhiễm bẩn bởi chất bôi trơn.

 Vòng bi skf có chất bôi trơn rắn

Không giống như những loại vòng bi có ứng dụng công nghiệp thông thường, vòng bi skf có chất bôi trơn rắn được sử dụng trong một số ứng dụng đặc biệt nhất. Khi các phương pháp tái bôi trơn thông thường không thể thực hiện được. Chất bôi trơn rắn của vòng bi skf chính hãng này giúp giảm thiểu nhu cầu bảo trì cũng như giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Ưu điểm vàng của loại skf vòng bi có chất bôi trơn rắn là:

  • Cung cấp dầu bôi trơn cho vòng bi nhiều hơn mỡ
  • Ngăn cách các dị vật bám vào vòng bi
  • Loại bỏ nhu cầu tái bôi trơn
  • Không cần sử dụng phớt chặn để giữa chất bôi trơn và bảo vệ vòng bi khỏi bụi bẩn bám vào
  • Không bị tác động bởi hóa chất
  • Sản phẩm chịu được gia tốc cao

Skf vòng bi Insocoat

Insocoat vòng bi skf là loại vòng bi thông thường được phủ một lớp ceramic bằng phương pháp phun plasma. Chính nhờ lớp phủ đặc biệt này mà có tác dụng như một lớp cách điện để bảo vệ được vòng bi không bị ảnh hưởng bởi nước và hơi ẩm báo vào.

Vòng bi skf Insocoat có chịu được trở kháng điện thế từ 1000 – 3000 V DC trong khoảng công suất từ 50 – 150 MW

Vòng bi Hybrid SKF

Vòng bi Hybrid SKF thực chất là loại vòng bi skf chính hãng có các con lăn được làm bằng gốm. Đây là một loại vật liệu rất cứng và có khả năng cách điện, rất an toàn khi sử dụng. Vòng trong và vòng ngoài được làm bằng thép. Giúp cho sản phẩm có thể làm việc ở tốc độ rất cao so với loại vòng bi bằng thép thông thường.

Có thể thấy rằng, cả 4 loại skf vòng bi chính hãng nói trên đều là những sản phẩm đặc biệt tốt, chất lượng cao, ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng mà khó có thể sản phẩm nào có được. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn loại vòng bi bạc đạn skf phù hợp. Nếu chọn được loại vòng bi skf đặc trưng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị máy móc của bạn. Vì vậy, người mua cần lưu ý chọn loại vòng bi skf chính hãng đảm bảo được hiệu suất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì.