Top 10 phụ nữ nắm giữ kỷ lục kỳ lạ nhất TG

0
375

Trên thế giới, một số kỷ lục kỳ lạ do phụ nữ xác lập. Trong đó, Maria Jose Cristerna nổi tiếng với biệt danh “nữ ma cà rồng”. Với 90% lớp da toàn thân được phủ kiến bằng hình xăm, Cristerna còn áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến để làm “sừng” và răng nanh khiến cho ngoại hình nhìn giống hệt ma cà rồng.Valeria Lukyanova nổi tiếng thế giới khi được mệnh danh là Human Barbie – búp bê Barbie phiên bản đời thực. Lukyanova đến từ Ukraine có vẻ ngoài giống hệt như búp bê với mái tóc dài màu vàng, đôi mắt to tròn, vòng eo con kiến cùng vòng một khủng.Christine Walton được Sách kỷ lục năm 2012 công nhận là người có móng tay dài nhất thế giới. Tổng cộng, móng tay của Walton có chiều dài đo được là 6,02 m. Các móng ở bàn tay phải là 292,1 cm còn ở bàn tay trái là 309,8 cm.Asha Mandela được mệnh danh là phiên bản ngoài đời thật của công chúa tóc mây Rasta Rapunzel khi sở hữu mái tóc dài 16,7 m, nặng 19 kg.Năm 2011, Jyoti Amge, sinh năm 1993, quê ở Ấn Độ đã được Kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới với chiều cao 62,8 cm.Elisany da Cruz Silva đến từ Brazil là người phụ nữ cao nhất thế giới, với chiều cao 2,1mKim Goodman là người phụ nữ da màu có biệt tài làm cho hai con ngươi lồi ra khỏi hốc mắt khoảng 12 mm. Kỷ lục khó tin của Goodman khiến nhiều người kinh ngạc.Julia Gnuse đã được kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ xăm mình nhiều nhất thế giới. 95% cơ thể của Julia Gnuse phủ kín các hình xăm.Người mẫu Đức có nghệ danh Beshine (tên thật là Mayra Hill) là người có vòng 1 nhân tạo lớn nhất thế giới. Beshine đã bơm tới 10 lít dung dịch muối vào mỗi bên ngực. Vì vậy, mỗi bên núi đôi của cô người mẫu này nặng hơn 9 kg.Jocelyn Wildenstein cho hay đã chi khoảng 4 triệu USD cho các phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo xinh đẹp. Tuy nhiên, những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bơm môi, nâng mí mắt… khiến gương mặt của Jocelyn ngày một khác đi, thậm chí tới mức biến dạng đáng sợ và dị thường. Bà trở thành nhân vật của truyền thông bởi chứng bệnh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến rùng mình.

Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG

Trên thế giới, một số kỷ lục kỳ lạ do phụ nữ xác lập. Trong đó, Maria Jose Cristerna nổi tiếng với biệt danh “nữ ma cà rồng”. Với 90% lớp da toàn thân được phủ kiến bằng hình xăm, Cristerna còn áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến để làm “sừng” và răng nanh khiến cho ngoại hình nhìn giống hệt ma cà rồng.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-2

Valeria Lukyanova nổi tiếng thế giới khi được mệnh danh là Human Barbie – búp bê Barbie phiên bản đời thực. Lukyanova đến từ Ukraine có vẻ ngoài giống hệt như búp bê với mái tóc dài màu vàng, đôi mắt to tròn, vòng eo con kiến cùng vòng một khủng.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-3

Christine Walton được Sách kỷ lục năm 2012 công nhận là người có móng tay dài nhất thế giới. Tổng cộng, móng tay của Walton có chiều dài đo được là 6,02 m. Các móng ở bàn tay phải là 292,1 cm còn ở bàn tay trái là 309,8 cm.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-4

Asha Mandela được mệnh danh là phiên bản ngoài đời thật của công chúa tóc mây Rasta Rapunzel khi sở hữu mái tóc dài 16,7 m, nặng 19 kg.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-5

Năm 2011, Jyoti Amge, sinh năm 1993, quê ở Ấn Độ đã được Kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới với chiều cao 62,8 cm.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-6

Elisany da Cruz Silva đến từ Brazil là người phụ nữ cao nhất thế giới, với chiều cao 2,1m
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-7

Kim Goodman là người phụ nữ da màu có biệt tài làm cho hai con ngươi lồi ra khỏi hốc mắt khoảng 12 mm. Kỷ lục khó tin của Goodman khiến nhiều người kinh ngạc.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-8

Julia Gnuse đã được kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ xăm mình nhiều nhất thế giới. 95% cơ thể của Julia Gnuse phủ kín các hình xăm.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-9

Người mẫu Đức có nghệ danh Beshine (tên thật là Mayra Hill) là người có vòng 1 nhân tạo lớn nhất thế giới. Beshine đã bơm tới 10 lít dung dịch muối vào mỗi bên ngực. Vì vậy, mỗi bên núi đôi của cô người mẫu này nặng hơn 9 kg.
Top 10 phu nu nam giu ky luc ky la nhat TG-Hinh-10

Jocelyn Wildenstein cho hay đã chi khoảng 4 triệu USD cho các phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo xinh đẹp. Tuy nhiên, những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bơm môi, nâng mí mắt… khiến gương mặt của Jocelyn ngày một khác đi, thậm chí tới mức biến dạng đáng sợ và dị thường. Bà trở thành nhân vật của truyền thông bởi chứng bệnh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến rùng mình.