Tò mò thâm nhập phòng mua bán trứng… người

0
332

Chuyên gia y tế từ lâu đã cảnh báo rằng khiến thủ thuật kiểu này phải dưới sự kiểm soát vì nó có thể hiểm nguy đe dọa đến tính mạng.

Thế nhưng qua 1 phóng sự của Đài truyền hình Thượng Hải, người xem lại chứng kiến nhiều đàn bà khiến việc này rất nhiều lần.

To mo tham nhap phong mua ban trung... nguoi

Người đến bán trứng được hỏi han kĩ lưỡng.

Một phóng viên đã bí hiểm mua cách địa chỉ với 1 cò mồi tại chợ đen dưới vai trò fake khiến người hiến trứng. Đoạn phim quay lén cho thấy cô cùng với nửa tá đàn bà khác cùng nhau đợi phỏng vấn trong 1 tòa nhà văn phòng. Khi đến lượt, cò cò mồi đặt ra 1 loạt các thắc mắc bao gồm phần đông chi tiết về tư nhân cô, từ những môn học để thi đại học cho đến tiểu truyện có sức sống của các người tham gia gia đình.

To mo tham nhap phong mua ban trung... nguoi

Người cò mồi “nước bọt tứ tung” thuyết phục PV rằng việc bán trứng là vô cùng an toàn và hiệu quả.

Theo đoạn phim này, những người hiến trứng thường tiêu dùng vẻ ngoài, trạng thái có sức sống và tay nghền giáo dục của họ như 1 con bài để chào bán được giá tốt nhất cho trứng của mình.

Phóng viên còn tiếp xúc với 1 cô gái và được cô ta cho biết mình đã bán được 20 quả trứng. Cô ta đề cập: “Tôi chẳng thấy có nguy cơ gì cả. Cô gái dẫn tôi đến đây cũng từng khiến thế hơn 1 lần mà có sao đâu.”

Phóng viên cho hay cô này đã được trả tổng cộng là 250.000 NDT cho những quả trứng của mình và cô ta tiêu dùng số tiền đó để mua 1 cái iPhone Plus 7.

To mo tham nhap phong mua ban trung... nguoi

Thủ thuật lấy trứng được tiến hành ngay trong tòa nhà văn phòng này thay vì ở bệnh viện.

Người cò mồi đề cập với PV rằng đó toàn là các thầy thuốc fakei phẫu từ các bệnh viện bậc nhất của đất nước nên: “Toàn bộ công đoạn này rất an toàn, không có rủi ro và cực nhanh. Bù lại, cô sẽ nhận được 1 khoản tiền lớn, ít nhất là 10.000 NDT. Có người thậm chí còn kiếm được hơn 100.000 NDT. Tiền sẽ được trả ngay sau khi lấy trứng”.

Theo phóng sự này, hồ hết người hiến trứng là các cô gái ở độ tuổi 20 còn những người nhận trứng thường ở độ tuổi 40. Về quy luật, doanh nghiệp này không cho phép người hiến trứng địa chỉ trực tiếp với người nhận trứng.

Phóng sự này còn trích dẫn lời 1 chuyên gia y tế đề cập rằng các cô gái hiến trứng đã khiến việc này trong trạng thái chưa phần đông các điều kiện không được lãng quên. Và việc lạm dụng lấy trứng sẽ dẫn tới nguy cơ khiến tăng kích thích buồng trứng có thể dẫn tới mất mạng ví thử người cho trứng thuộc dạng mẫn cảm.

Theo Tinnhanhonline