Tình yêu thời học sinh của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

0
510

Những mối tình học sinh để lại rất nhiều kỉ niệm khó quên trong tim tôi và quý tương đốich hàng. Hãy cùng xem những cô cậu học sinh hoàng đạo đã trải qua những mối tình thế nào nhé!

1. Bạch Dương

2

Tình yêu học sinh của Bạch Dương có thể là mối tình gặp nhiều trắc trở nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương không nhiều năm kinh nghiệm trong chuyện giấu diếm nên chuyện yêu đương của họ thường được hồ hết mọi người biết đến. Vì thế mà phần đông tình cảm của Bạch Dương thường gặp phải sự phản đối của phụ huynh và thầy cô giáo.

2. Kim Ngưu

Mọi tình ái của Kim Ngưu đều gắn liền với đồ ăn. Đặc biệt khi còn là những cô cậu học sinh thơ ngây, Kim Ngưu chỉ nghĩ ra chuyện diễn đạt tình cảm tốt nhất chính là mời nhân tình đi ăn. Bởi vậy, các buổi hò hẹn của Kim Ngưu đều là ở các quán ăn vặt gần nhà trường hoặc lê la khắp nơi để thưởng thức ẩm thực đường phố.

3. Song Tử

Tình yêu học sinh của Song Tử vô cùng nhí nhố và tràn ngập tiếng cười. Những buổi hò hẹn trong quán trà sữa yêu thích hay cùng doanh nghiệp sinh nhật trên sân thượng, những ngày cùng nhau ôn bài… sẽ là những kỉ niệm đẹp đẽ mà Song Tử nhớ mãi về mối tình học sinh tinh khiết, thơ ngây.

3

4. Cự Giải

Cự Giải tương đối nhút nhát và rụt rè bởi vậy họ thường ít khi diễn đạt trực tiếp tình cảm của mình với đối phương. Thay vào đó Cự Giải sẽ diễn đạt tình cảm bằng những món quà nhỏ như bánh kẹo, đồ ăn hoặc thiệp tự làm cho. Mất rất nhiều thời kì thì tình cảm của Cự Giải mới có tiến triển. Thường thì Cự Giải chưa kịp tỏ tình đã tốt nghiệp ra trường mất rồi.

5. Sư Tử

Những mối tình học sinh của Sư Tử đều tương đối đẹp đẽ và chấm dứt có hậu. Với sự gan dạ vốn có nên khi thích ai Sư Tử sẽ thường ngỏ lời. Dù được nhận lời hay bị chối từ thì Sư Tử cũng không bao giờ sờn lòng. Chính sự nỗ lực bền bỉ nỗ lực của Sư Tử làm cho đối phương bị cảm phục.

4

6. Xử Nữ

Chuyện tình học sinh của Xử Nữ có thể gọi là chuyện đôi bạn cùng tiến. Nếu Xử Nữ yêu quý ai, họ sẽ gắng sức giúp đỡ người đó trong học tập. Thường chuyện tình cảm của Xử Nữ luôn nhận được sự đồng tình của phụ huynh và thầy cô giáo.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là mẫu cô gái, chàng trai mà tôi và quý tương đốich hàng đều đeo đuổi năm ấy. Khi còn bé, Thiên Bình tương đối xinh xắn, đáng yêu và ngọt ngào nên được rất nhiều nhân tình mến. Tuy nhiên, Thiên Bình đã lừng danh kén chọn từ bé. Bởi vậy, dù được nhiều bạn học quan tâm thì rút cuộc Thiên Bình cũng chẳng chọn được ai thích hợp với mình cả.

8. Bọ Cạp

Tình cảm thời đi học của Bọ Cạp vô cùng sóng gió. Bọ Cạp khi nhỏ rất hay giận hờn, bày trò làm cho đối phương tức giận. Chuyện ôm đồm nhau trở thành chuyện cơm bữa trong mọi mối tình của Bọ Cạp. Phải sau này khi trưởng thành, Bọ Cạp mới học được cách kiểm chế xúc cảm của mình tốt hơn.

9. Nhân Mã

Nhân Mã khi còn đi học tương đối ngố tàu. Họ không biết cách diễn đạt tình cảm của mình. Khi quan tâm ai, Nhân Mã thường trêu trọc người đó rất nhiều. Điều đó làm cho đối phương vô cùng khó chịu và không có bất cứ ngưỡng mộ nào với Nhân Mã.

5

10. Ma Kết

Trong tim của mọi Ma Kết kiên cố luôn có 1 mối tình đơn phương từ thuở học sinh. Khi đi học, Ma Kết thường tương đối rụt rè nên họ thường ít khi diễn đạt tình cảm của mình. Bởi vậy dù có quan tâm ai thì Ma Kết cũng chỉ dõi theo người đó trong lặng im và quan tâm giấu mặt mà thôi.

11. Bảo Bình

Thuở còn đi học Bảo Bình được rất nhiều nhân tình thích và tỏ tình bởi tính tình ấm áp tốt bụng, quảng giao lại sáng tạo, học nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, Bảo Bình lại không mấy mặn mà chuyện yêu đương. Các mối tình học sinh của Bảo Bình đều rất ngắn ngủi và thường chấm dứt do Bảo Bình không còn hứng thú nữa.

12. Song Ngư

Tình yêu thuở học sinh của Song Ngư vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Song Ngư thường xuyên viết thư, làm cho thư, tặng huê hồng cho nhân tình. Mọi trò sến súa, sướt mướt đều được Song Ngư đem ra trưng dụng để thổ lộ tình cảm của mình.

Tuy nhiên, những chuyện tình thuở cắp sách đến trường của Song Ngư thường chấm dứt đau đớn sau khi hai người tốt nghiệp, và không còn học cùng trường nữa.

Baodatviet.vn