Tìm hiểu về tình hình gia dat my phuoc 4 để đầu tư hiệu quả

0
492

Thị trường địa ốc nhà đất luôn có sự thay đổi, biến động bất thường, khó nắm bắt. Đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự quan tâm cẩn trọng và óc phán đoán thông minh thì mới có thể mang lại lợi nhuận lớn nhất. Gia dat my phuoc 4 – Bình Dương cũng vậy, luôn thay đổi từng ngày, việc tìm hiểu tình hình giá đất nhằm đầu tư hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Đặc điểm giá đất thị trường bất động sản và đất Mỹ Phước 4

Việc thay đổi của giá đất không phải do một cá nhân hay tổ chức nào quyết định mà hoàn toàn là dựa trên các yếu tố khách quan như:

Kết quả hình ảnh cho gia dat my phuoc 4

•    Vị trí địa lý: giá đất mỗi tỉnh, thành phố lại khác nhau, thậm chí trong một tỉnh có những giá khác nhau của đất nền cũng là điều có thể xảy ra.

•    Mức độ phát triển kinh tế của dân cư: người dân càng đông đúc, nhộn nhịp mức sống càng cao thì sẽ tỉ lệ thuận với giá đất nền nơi đó.

Nhìn chung thì giá cả thị trường nhà đất đang ngày càng tăng vì sự khan hiếm của quỹ đất đô thị và do sự bùng nổ dân số dẫn đến xu hướng chung.

Gia dat my phuoc 4 cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi các tiêu chí này. Là dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapo, cơ sở vật chất hiện đại, lại có vị trí thuận lợi gần các tuyến đường quan trọng ở Bình Dương đi các tỉnh phía Nam như: đường vành đai 3, vành đai 4, tuyến Mỹ Phước- Tân Vạn… Nên sự thay đổi gia dat my phuoc 4 luôn được nhiều người quan tâm cũng không có gì là khó hiểu.

Tình hình giá đất Mỹ Phước 4 trong thời gian gần đây.

Nếu là một người quan tâm đến bất động sản và đặc biệt là dự án Mỹ Phước 4 – Bình Dương thì có thể nhận thấy rõ, biến động giá đất trong khoảng 2 năm gần đây 2016-2018 của khu vực này là rất lớn. Cụ thể:

Kết quả hình ảnh cho gia dat my phuoc 4

•    Năm 2016- nửa đầu năm 2017: giá đất ở mức trung bình so với các dự án tương tự ở tỉnh khác. Tuỳ từng khu vực lại có giá cơ bản:

    Từ 300- 500 triệu/nền 150m2 ở các nơi xa trung tâm, mật độ dân số ít hoặc gần các trường ĐH Việt Đức, Thủ Dầu Một song tiến độ xây dựng lại chậm, chưa hoàn thiện.

    Từ 500- 700 triệu/nền 150m2 đối với những chỗ gần đường NA2, cổng lối vào khu đô thị Mỹ Phước 4 sầm uất.

Về cơ bản thì gía đất mỹ phước thời gian này giảm, nên thuận lợi cho việc mua vào của các nhà đầu tư.

•    Song từ cuối 2017- 2018: giá đất dự án lại trở nên hot và tăng hơn nhiều. Nguyên nhân là bởi các dự án đã được hoàn thiện tương đối, hạ tầng đã có sự phát triển đồng bộ và rộng khắp, dân cư cũng đông đúc hơn. Vì thế, thời điểm này bên sở hữu đất nên bán ra để có lợi nhuận cao nhất.

Theo dõi kĩ lưỡng từng biến động của thị trường nhà đất Bình Dương để từ đó có những đánh giá đúng đắn, khách quan về gia dat my phuoc 4 là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp định hướng thời điểm nào người mua nên bán ra hoặc nên mua vào,…