Tiêu chí lựa chọn ghế văn phòng không nên bỏ qua

0
445

Ghế văn phòng là một trong những nội thất quan trọng nhất của nhân viên. Giảm đau lưng và các bệnh nghề nghiệp như vai gáy, đốt sống đều phụ thuộc rất nhiều vào những chiếc ghế này. Do vậy khi mua ghế nhân viên văn phòng nên chú trọng đầu tư và lựa chọn. Một vài kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các loại ghế làm việc văn phòng.

Chất lượng cao

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý. Hãy khoan chú trọng đến mẫu mã, thiết kế hiện đại. Bạn phải đảm bảo về chất lượng. Chẳng hạn như độ bền, sự êm nhẹ, chiều cao và kích thước phù hợp. Dù là loại ghế nào thì cũng phải chú trọng đến điều này đầu tiên. Hãy lấy chúng làm thước đo quy chuẩn trước khi chọn các tiêu chí khác.

Giá thành sản phẩm

Ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội chất lượng cao hiện được rất nhiều đơn vị cung cấp. Quý vị và các bạn nên chọn các đơn vị mang đến sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Có thể cùng một sản phẩm nhưng mỗi đơn vị sẽ cung ứng với một mức giá khác nhau. Đặc biệt là có nhiều chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khác biệt. Việc tham khảo giữa nhiều đơn vị sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Ghế văn phòng mới nhất 2020

Bất cứ nhân viên nào cũng muốn mình được tận hưởng trên những chiếc ghế có xu hướng mới nhất. Bạn cần nên setup lại ghế ngồi sau ít nhất 3 năm/lần. Hoặc những công ty mua mới thì nên chú trọng đến điều này để bắt kịp những xu hướng hiện đại. Đây cũng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn và thu hút nhân tài tốt hơn.

Gia công ghế theo yêu cầu

Để đảm bảo tốt về chất lượng, kiểu dáng và màu sắc thì gia công ghế văn phòng là điều tốt nhất. Những đơn vị gia công sẽ thực hiện theo màu sắc mà bạn yêu cầu. Đặc biệt có thể khắc, in logo thương hiệu công ty bạn để mang đến sự độc đáo hơn. Việc gia công này cũng đảm bảo về giá thành sản phẩm.

Mua ghế văn phòng có thương hiệu

Hòa Phát, Piron, Fami là những thương hiệu chuyên nội thất văn phòng nổi tiếng. Những dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn hoàn hảo, Với những thương hiệu này thì giá thành, sản phẩm, mẫu mã đều được đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt chính sách bán hàng, ship hàng trên toàn quốc và gia công theo ý muốn đều chuyên nghiệp.

Các loại ghế văn phòng thịnh hành hiện nay

Ghế xoay có đôn gác chân ngã lưng 135 độ, ghế xoay thông minh kèm tính năng mát xa, ghế chân quỳ lưng lưới… Đây là những sản phẩm được cách tân từ những dòng ghế văn phòng truyền thống. Chúng mang đến khả năng sử dụng hoàn hảo nhất. Bạn có thể tùy ghế cho nhân viên văn phòng, trường phòng, giám đốc, phòng họp… để chọn những loại ghế khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết từng mẫu ghế khi nhận được liên hệ của quý khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp bàn giám đốc hiện đại và nhiều đồ dùng nội thất văn phòng khác. Các bạn có thể truy cập vào Piron.vn để tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi. Để phát triển hình thức bán online chúng tôi cũng báo giá gốc, giá khuyến mãi, chính sách bán hàng online, đổi trả hàng chi tiết trên web này. Rất hân hạnh được cung cấp ghế văn phòng, bàn văn phòng, đồ dùng văn phòng đa dạng cho quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ, thi công nhanh của Piron cũng luôn sẵn dàng cho quý khách hàng!

Xem thêm: https://www.btong.com.vn/piron-chuyen-tu-van-phong-gia-re-chat-luong-tot-nhat-ha-noi/