‘Tiền vô như nước’ với mẹo phong thủy đơn giản này!

0
375

Phong thủy nhà luôn là mối quan tâm của các gia đình. Lựa chọn cách trang trí, vật phẩm hợp vận mệnh sẽ mang lại những điều lành, giảm thiểu dữ cho gia chủ.

Ngoài ra, những vật phẩm phong thủy còn mang ý nghĩa cát tường, may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy nên chọn lọc vật phẩm phong thủy nào cho căn nhà của bạn? Những vật phẩm phong thủy cát tường nào sẽ là chọn lọc tốt nhất cho bạn?

Phòng khách là nơi ngừng khí và hấp thu các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những vật phẩm phong thủy này sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà mình.

Ảnh minh họa

Thái cực ngôi nhà không nên để trống

Vấn đề này vừa hoang phí không gian tốt, vừa khiến cho các người tham gia trong gia đình không có thời cơ “thừa hưởng” lợi ích từ thái cực. Tình trạng này biểu trưng cho sự nghiệp của gia chủ không được xã hội xác nhận, trong công việc không được cấp trên chiếu cố cũng không được cấp dưới tôn trọng.

Thái cực ngôi nhà thường là nơi lý tưởng để bề ngoài phòng khách. Không gian này thường là nơi mọi người quay quần, chuyện trò, sẻ chia, thư giãn cùng nhau. Những năng lượng hăng hái từ vị trí trọng điểm sẽ được phát huy tác dụng ở mỗi 1 người tham gia.

Tốt nhất nên giảm thiểu nhà kiểu “L” để không hoang phí thái cực

Thông thường những ngôi nhà vun đắp theo hình chữ “L” thì trọng điểm dễ lộ ra ngoài, cũng tương tự với việc thái cực bị trống rỗng. Thiết kế này vừa hoang phí không gian, vừa gây mất thăng bằng năng lượng cho cả ngôi nhà, dẫn đến nhiều tác động bất lợi cho gia chủ.

Thái cực ngôi nhà chẳng thể đặt vật nặng

Các vật thể bự chảng, nặng nề giả như đặt trong bất động sản thì hơn phân nửa trong số chúng đều sẽ ít nhiều tác động đến phong thủy ngôi nhà.

Đặc biệt là khi vị trí trọng điểm có vật nặng sẽ dễ khiến “nghẽn” mất “huyệt nhãn”, không khí trong nhà khó lưu thông, từ trường bị hỗn loạn, cản trở nhựa sống và vượng khí phát huy hiệu ứng hăng hái, thậm chí nhựa sống còn có thể biến thành thoái khí, tử khí, rất bất lợi cho cuộc sống gia đình.

Nếu các vật như bộ ghế sô pha, tủ sách, bàn lớn, tủ tivi v.v… xếp đặt ngay thái cực thì càng nên cẩn trọng, tốt nhất là nên chuyển dịch chúng sang 1 nơi khác phù hợp hơn.

Thiềm thừ

Thiềm Thừ nghĩa là Cóc thần 3 chân. Theo phong thủy, đây là linh vật được coi thần tài, đem đến tiền nong cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Lựa chọn vật phẩm phong thủy Thiềm Thừ, nó sẽ mang lại những điềm lành và tài lộc cho gia đình trong suốt năm.

*Thông tin bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Baodatviet.vn