Thùng rác mà để ở vị trí này trong nhà tài lộc đi hết, làm ăn thất bại

0
448

Thung rac ma de o vi tri nay trong nha tai loc di het, lam an that bai

Thùng rác trong phòng hơich không phải đặt đâu cũng được

Thùng rác là vật dụng thân thuộc trong bất động sản, vừa giúp bảo tàng bảo dưỡng môi trường lại vừa có thể đem đến nhiều luôn thể lợi cho sinh hoạt hằng ngày. Tuy vậy, không phải chỉ vì dễ dàng mà bạn có thể muốn đặt nó ở đâu cũng được, giả như đặt sai vị trí, chiếc thùng rác sẽ trở thành vật đem đến nhiều xui rủi cho chủ sở hữu.

Những phương vị tối kị không bao giờ được kê đặt thùng rác

– Phía Tây Bắc là phương vị đại diện cho quyền lực, ở văn phòng đây là hướng của lãnh đạo vô thượng, trong gia đình đây là phương vị của bậc cha chú, của người chủ sở hữu nam, trụ cột của cả nhà.

Trong phong thủy, người ta gọi phía Tây Bắc là hướng Càn, chuyên chỉ để dành cho giám đốc, tổng giám đốc, CEO hội đồng quản trị, vì nó là phương vị đem đến tài lộc vô cùng lớn cho tổ chức. Với các văn phòng đại diện hoặc tổ chức con của 1 tập đoàn, phương vị này thích hợp nhất với giám đốc buôn bán.

Ở nhà riêng, phía Tây Bắc vô cùng không thể thiếu, giả như vô tình kê đặt thùng rác, các con phố ống nước thải vào đây, thì không hơic nào, khiến cho tài vận cả gia đình vấy không được vệ sinh, các con phố kinh tế của trụ cột chính sẽ bị cản trở hơi lớn, bất ổn và sút giảm.

Tài vận thất thoát

Trước hết, giả như đặt thùng rác không đúng chỗ vững chắc sẽ tác động đến tài vận của bạn. Thông thường mà đề cập, cả ngôi nhà mà chỉ tiêu dùng 1 – 2 thùng rác đôi lúc lại bất luôn thể và chuyện đặt thùng rác trong phòng hơich đa số là rất quan trọng.

Song, phòng hơich cũng được xem là nơi tài vận quy tụ thứ hai trong nhà nên việc đặt thùng rác phải thật cẩn trọng. Đặc biệt, bạn không nên đặt thùng rác ở vị trí tài lộc (các con phố chéo từ cửa ra vào cho đến góc tường phía trong phòng).

Sức khỏe gặp chướng ngại

Đặt sai vị trí thùng rác trong phòng hơich cũng tác động đến vận khỏe khoắn của gia đình. Chẳng hạn, bạn đặt thùng rác quá gần bộ ghế sô pha hay tủ trưng bày ly tách v.v…, những nơi này thường liên đới đến các hoạt động ăn nhậu, ngơi nghỉ, bởi thế rác thải và uế khí từ thùng rác dễ khiến cho vi khuẩn sinh sôi và truyền nhiễm bệnh tật cho con người.

Ngoài ra, thùng rác là vật chứa nhiều chất không được vệ sinh nên trường khí nó phát ra rất dễ khiến nhiễu trường khí tốt xung loanh quanh con người, khiến cho chủ sở hữu dễ rơi vào tâm cảnh bất an, thể chất hư nhược và thường xuyên mắc bệnh.

Thung rac ma de o vi tri nay trong nha tai loc di het, lam an that bai

Dễ gặp đào hoa xấu

Phòng hơich được xem là nơi quy tụ vận đào hoa lớn thứ nhất trong 1 ngôi nhà. Vì vậy, giả như bạn vô tình đặt thùng rác ngay vị trí “chủ quản” đào hoa sẽ gây bất lợi cho tình cảm. Vợ chồng dễ xung đột, người chưa kết hôn thường gặp đào hoa xấu, đặc thù giả như nhà có trẻ đang trong tuổi dậy thì rất dễ rơi vào cạm bẫy tình ái.

Theo Khoevadep