Thùng rác mà đặt tùy tiện trong nhà thế này, bảo sao gia đình cứ mãi nghèo

0
385

Thùng rác thường không được xem trọng, mọi người thường đặt chúng tùy luôn thể, miễn sao dễ dàng và không quá khó coi là được. Tuy nhiên, trong phong thủy bất động sản, thùng rác lại là 1 vật dụng chứa nhiều uế khí, sẽ sự tác động không nhỏ đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia chủ. Vì vậy, giả như đặt sai chỗ rất có thể nó sẽ mang lại vận xấu cho cả nhà.

Đặt hướng Tây Bắc: Cản trở tài lộc

Hướng Tây Bắc được cho là hướng đại diện cho tài lộc, công danh của gia chủ. Nếu đặt thùng rác ở hướng này, gia chủ đã tự triệt đi các con phố công danh của mình.

Không những thế, từ đây gia chủ làm cho bất cứ việc đầu tư, buôn bán gì cũng chỉ “hao tài tốn của” mà không thu được bất cứ lợi nhuận nào.

Đặt hướng Đông Bắc: Gia đình ly tán

Hướng Đông Bắc được xem là hướng tuyệt đối không được đặt thùng rác, bởi hướng này biểu đạt cho hòa khí gia đình. Nếu đặt thùng rác ở đây, dám chắc vợ chồng suốt ngày hục hặc, con cái khó bảo, gia đình luôn trong cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, dễ dẫn đến vợ chồng ngoại tình.

Thung rac ma dat tuy tien trong nha the nay, bao sao gia dinh cu mai ngheo

Đặt thùng rác hướng Đông Bắc dễ làm cho gia đình bất hòa. (Ảnh minh họa)

Không những thế, hướng Đông Bắc biểu trưng cho người thừa kế sản nghiệp trong gia đình. Đây là hướng đắc địa dành cho con trai trưởng. Chính vì vậy thùng rác mà đặt ở vị trí này sẽ gây tác động rất lớn đến người được hưởng sản nghiệp, làm cho họ nhụt chí, kỹ năng suy giảm, tài lộc theo đó mà tiêu tán.

Đặt hướng Đông Nam và Tây Nam: Lận đận các con phố tình duim

Phía Tây Nam và Đông Nam tác động trực tiếp đến các đối tượng con gái chưa lập gia đình. Trong phong thủy học, phía Tây Nam đại diện cho người mẹ, cho vị trí và sự nghiệp của người con gái đã im bề thất gia; phía Đông Nam đại diện cho trưởng nữ và cho các cô gái đơn thân.

Tốt nhất, phái nữ tuyệt đối không bao giờ được đặt thùng rác ở phía này. Người có gia đình thì vợ chồng bất hòa, ai chưa kịp dạm ngõ thì tình duim sẽ thường xuim trắc trở, lục sục.

Đặt thùng rác ở 2 bên bàn làm cho việc

Thung rac ma dat tuy tien trong nha the nay, bao sao gia dinh cu mai ngheo

Đặt thùng rác hai bên bàn làm cho việc là 1 trong những bởi vì làm cho bạn mãi không thăng chức. (Ảnh minh họa)

Theo phong thuỷ, cả 2 bên của bàn làm cho việc đều là vị trí của Thanh Long, tức vị trí của quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí sẽ mạo phạm tới quý nhân. Đây là 1 lỗi phong thuỷ làm cho xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

Đặt quá nhiều thùng rác trong nhà

Đặt quá nhiều thùng rác trong nhà làm cho những uế khí từ thừng rác sẽ tích tụ thành sát khí, từ đây gia vận bất an, tiền tài hao tán.

Vậy đâu là vị trí đặt thùng rác tốt nhất?

Vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác là Hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

Sở dĩ 4 vị trí trên được xem là những vị trí “đắc địa” bởi những hướng trên không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt ở những hướng này không gây bất kỳ tác động bị động nào đến gia chủ và người thân.

Theo Hà Phương/Khampha