Thùng rác để vị trí này trong nhà bảo sao gia chủ ngày càng nghèo

0
415

Thùng rác thường không được xem trọng, mọi người thường đặt chúng tùy luôn thể, miễn sao luôn thể lợi và không quá khó coi là được. Tuy nhiên, trong phong thủy bất động sản, thùng rác lại là 1 vật dụng chứa nhiều uế khí, sẽ sự tác động không nhỏ đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia chủ. Vì vậy, giả như đặt sai chỗ rất có thể nó sẽ mang lại vận xấu cho cả nhà.

Hãy cùng nghe những “màn căn dặn” dễ hiểu và thực tại dưới đây của chuyên gia phong thủy Trịnh Vĩ Kiến, bạn sẽ hiểu, tại sao, không nên lơ là thùng rác, 1 vật chuyên đựng rác thải trong nhà/văn phòng!

Thung rac de vi tri nay trong nha bao sao gia chu ngay cang ngheo

Đặt quá nhiều thùng rác trong nhà

Đặt quá nhiều thùng rác trong nhà làm những uế khí từ thừng rác sẽ tích tụ thành sát khí, từ đây gia vận bất an, tiền tài hao tán.

Vậy đâu là vị trí đặt thùng rác tốt nhất?

Vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác là Hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

Sở dĩ 4 vị trí trên được xem là những vị trí “đắc địa” bởi những hướng trên không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt ở những hướng này không gây bất kỳ tác động bị động nào đến gia chủ và người thân.

Văn phòng/nhà to, rộng nên để mấy cái thùng rác?

Chúng ta hay có nghĩ suy là giả như văn phòng càng to, ngôi nhà càng rộng thì càng nên sắp đặt nhiều thùng rác để luôn thể tay vứt đồ. Nhưng đó là 1 nghĩ suy vô cùng sai trái. Thùng rác càng ít càng tốt, vì tương tự, sát khí, ám khí cùng các vận rủi sẽ càng ít “bay” khắp gia đình và văn phòng của bạn.

Thực tiễn các văn phòng nhiều thùng rác đã cho thấy, ở những nơi đó, quan hệ đồng nghiệp rất hay gặp cản trở, hòa khí không nhiều, viên chức luôn thể lợi gặp vận rủi nhiều hơn vận may.

Nên mua thùng rác to hay nhỏ?

Kinh nghiệm thực tại cho thấy, thùng rác nhỏ luôn thể lợi dễ lau chùi, đổ rác thải và thay mới túi rác thường xuyên hơn thùng rác kích cỡ to hoặc đại. Tuy nhiên “size” thùng rác cần khớp với số lượng người dùng và độ lớn của văn phòng. Nếu ít người thì mua thùng nhỏ, nhưng đông người và lại chỉ có 1 chỗ chứa rác thải thì cần mua thùng to.

Theo Khoevadep